Vua Thợ: ứng dụng giúp tìm thợ, kết nối việc làm ở nhiều ngành nghề

Trung Dt
1/3/2024 9:50Phản hồi: 17
Vua Thợ: ứng dụng giúp tìm thợ, kết nối việc làm ở nhiều ngành nghề
Ứng dụng Vua Thợ giúp người dùng kết nối với các thợ ở nhiều ngành nghề dịch vụ, bảo dưỡng, sửa chữa với nhiều lợi ích đem lại đến cho hai bên.

Vua Thợ là ứng dụng giúp kết nối giữa người thợ và khách hàng. Những nhu cầu của người dùng có thể được cung cấp đa dạng không chỉ là những thợ bảo dưỡng, sửa chữa đồ gia dụng mà còn rất nhiều các lựa chọn khác trong thị trường.

Vua Thợ ứng dụng AI hỗ trợ tìm kiếm nhu cầu ở cả hai phía

Trong ứng dụng, người cần tìm thợ có thể tìm được rất nhiều các thợ dựa trên trò chuyện qua chatbot với công nghệ AI. Khi người cần tìm có nhu cầu cụ thể thì ứng dụng sẽ tìm đúng người trong lĩnh vực chuyên môn của nghề đó. Chẳng hạn như anh em cần tìm một tài xế có khả năng lái hộ xe hơi, trong khi họ không có xe… Và rất nhiều nhu cầu khác nhau như người hướng dẫn bơi, thể thao, đầu bếp, sửa điện, sửa ống nước.
Đây cũng là ứng dụng 2-trong-1 dành cho người tìm thợ lẫn thợ đang tìm việc. Từ đó Vua Thợ được kỳ vọng sẽ giải quyết những khó khăn trong việc tìm kiếm công việc và tiếp cận khách hàng. Từ đó, nền tảng này tạo cơ hội tăng thu nhập mới cho hàng ngàn người thợ có tay nghề tại Việt Nam. Bằng cách sử dụng công nghệ AI, ứng dụng này giúp thuận tiện hóa quy trình tìm kiếm khách và tạo điều kiện công bằng cho những người thợ trong cộng đồng.
Một trong những điểm đặc biệt của Vua Thợ là việc cung cấp các công cụ quản lý công việc và khách hàng cho các thợ. Điều này giúp họ quản lý dễ dàng hơn việc đặt lịch làm việc, quản lý khách hàng và tăng cường sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của mình.
Anh em khi tìm thợ trên ứng dụng sẽ có thể tìm được thợ gần nhất để xử lý những sự cố nhanh ở nhiều lĩnh vực với quy trình đơn giản và giá cả hợp lý. Ngoài ra, dịch vụ sẽ được đảm bảo cùng thời gian bảo hành lâu.

Những quyền lợi đối với thợ tham gia ứng dụng

 • Vua Thợ đem công việc đến gần nhất, tối ưu chi phí đi lại và các khoản khác.
 • Chủ động kiếm thêm thu nhập và thời gian làm việc, gia tăng thu nhập.
 • Phúc lợi hỗ trợ khi gặp tai nạn lao động với quỹ tấm lòng vàng của Cộng đồng Thợ.
 • Gói bảo hiểm riêng của Vua Thợ đảm bảo tương lai khi lớn tuổi, về hưu sau khi hết tuổi lao động với khoản tiền được chi trả hàng tháng.
 • Trong tương lai, Vua Thợ tiến đến xây dựng các Trung tâm đào tạo nghề để cấp chứng chỉ và bằng cấp cho người tham gia thợ. Từ đó, các thợ sẽ được công nhận tay nghề - tài năng và cấp bằng.
Vua Thợ sẽ thu 10 - 25% phí dịch vụ tuỳ ngành, về vật tư, nguyên liệu được chia sẻ 50% lợi nhuận giữa hai bên.

Giao diện ứng dụng Vua Thợ

Giao diện của ứng dụng trực quan và dễ sử dụng. Đầu tiên anh em sẽ đăng ký tài khoản qua số điện thoại để truy cập vào ứng dụng.
vua-tho-3.jpg
Đối với người dùng cần tìm thợ: giao diện với tông màu vàng chủ đạo. Mục Tìm thợ là nơi để lựa chọn các nhu cầu cần sự trợ giúp của các thợ. Công cụ chatbot sẽ giúp tìm ra những nhóm thợ phù hợp với từng nhu cầu riêng của người cần tìm.
Đối với người dùng muốn trở thành thợ: anh em muốn làm thợ sẽ cần thực hiện yêu cầu xác thực thông tin bằng việc tải lên giấy tờ cá nhân và xác thực khuôn mặt. Thời gian xét duyệt thông qua eKYC chỉ trong vài phút với đa dạng lựa chọn các giấy tờ từ CCCD, hộ chiếu cho đến giấy phép lái xe.
[​IMG]
Công cụ chatbot sẽ yêu cầu anh em làm thợ những mục đích cụ thể của công việc để làm tăng thêm tính chi tiết của công việc hơn. Mình có thử đăng ký là thợ lắp đặt hệ thống mạng cho gia đình và doanh nghiệp nhỏ và trả lời 5 câu hỏi được tạo ra để kiểm tra tay nghề. Sau khi hoàn tất, công việc đó sẽ được ghi nhận và sẵn sàng xuất hiện trong mục tìm việc.
vua-tho-2.jpg
Anh em có thể tải về ứng dụng Vua Thợ để tìm những nhu cầu về dịch vụ, bảo dưỡng, sửa chữa hoặc trở thành thợ để kiếm thu nhập ở đường link này.
17 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Quá hay.
Xác minh như Ngân hàng, có nghề DVL không nhỉ, chuyên còm dạo để bọn hiep khach, comall, minhthuvc có thêm thu nhập
làm quái gì mà 1 ngày 3 bài post về cái app này vậy
@Methylamine App rác đang cố marketing diện rộng 😆 gọi thợ sửa chữa mà cắn chục % thế này thì gọi trực tiếp có khi ngon hơn
@iamvuanhson Đọc kỹ chưa ??? Còn 50% lợi nhuận vật tư nữa kìa !!! Phế vật, ăn trên đầu trên cổ người ta.
@Methylamine Đang chạy QC trên tinhte chứ sao, bác tưởng ad tinhte rảnh để post bài free à
@Wukoi chắc chi thêm tiền để bỏ tag [Q C]
Anh thợ 6 múi may mắn và cậu chủ nhà ngốc nghếc
NautGom
ĐẠI BÀNG
2 tháng
App rác chạy mkt ghê vậy. Ăn % kinh khủng hơn gọi trực tiếp 😆
Rất cần. Nhưng cơ chế quản lý thợ khó.
Tinhte đợt này đói kém vậy cơ à?
app ăn % như ăn cướp
sao ăn dày vậy app ơi
LELAPHONG
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Mình rất ghét những app mà có tên là "vua", "best", "cao cấp"... sao mà không đặt tên cho nó thuần tuý mà tinh tế có phải hơn không!
Lấy % phí kết nối thôi là được rồi, ăn 50% lợi nhuận vật tư kinh thế ?
decals
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Người viết ra bài này. Đẫ thử chưa. Hay test tính năng chưa. Và tinh tế có còn "Tinh tế" . Hay chỉ còn..... và đã đọc báo chưa
@decals người post cũng chưa xác nhận danh tính nên chưa sài được app 😁
app ăn dày vì nó biết răng khi gọi thợ lần đầy xong, chủ nhà và thợ sẽ deal luôn để lần sau gọi trực tiếp chứ ko qua app. Nên app nó xác định luôn là ăn 1 khách 1 dịch vụ là xong, nên cố đớp thật to.
nhưng mình nghĩ sớm muộn thì cũng sụm, app kiểu này ko bền vững đc

Xu hướng

Bài mới

 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02822460095
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019