WESTONE trình làng module dây Bluetooth 4.0 tháo rời, hỗ trợ aptX
AudioPsycho
5 nămBình luận: 0
monospace-westone-bluetooth-cable-1.jpg
WESTONE vừa giới thiệu sản phẩm dây dẫn Bluetooth tháo rời thế hệ mới sử dụng công nghệ Bluetooth 4.0 và tương thích aptX. Đây là món quà của WESTONE dành cho những ai sử dụng tai nghe có dây tháo rời đang “ngấp nghé” công nghệ Bluetooth. Với Bluetooth 4.0 và công nghệ aptX, WESTONE Bluetooth® Cable hứa hẹn sẽ là giải pháp không dây mạnh mẽ nhất hiện nay


Cái tên WESTONE chắc chắc không xa lạ gì với người đam mê công nghệ âm thanh. Là thương hiệu lớn trên thị trường thiết bị nghe nhạc, WESTONE ghi dấu trong lòng người tiêu dùng với các sản phẩm tai nghe đa dạng về cả thời trang và chất lượng, phù hợp với những điều kiện mà khách hàng đòi hỏi. Ngoài tai nghe, WESTONE cũng là một trong những thương hiệu phụ kiện âm thanh rất đáng chú ý.

monospace-westone-bluetooth-cable-2.jpg

WESTONE Bluetooth® Cable sử dụng kết nối MMCX, tương thích với tất cả các dòng tai nghe sử dụng kết nối này. Bề mặt dây được cấu tạo trơn láng và có khối lượng nhẹ mang lại sự thoải mái cho người đeo. Dây dẫn còn được tích hợp công nghệ chống thấm IPX4 cho phép sử dụng trong các điều kiện môi trường ẩm thấp và có hơi nước. WESTONE Bluetooth® Cable có thời lượng pin khoảng 8 giờ và tương thích hoàn toàn cùng các hệ điều hành iOS, Android và Windows. Sản phẩm hoạt động tốt trong phạm vi 10m.

WESTONE Bluetooth® Cable sẽ có giá 149.99 USD (~ 3.450.000 VND).

Nguồn WESTONE
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019