Beats ra mắt bộ sưu tập Beats Pop Collection với nhiều màu sắc cực kỳ trẻ trung

Thảo luận trong 'Portable Headphones, Earphones & In-Ear Monitors' bắt đầu bởi abuchino, 5/6/18. Trả lời: 0, Xem: 430.

 1. abuchino

  abuchino Mod

  Tham gia:
  12/1/17
  Được thích:
  3,124
  Best Answers:
  0
  abuchino
  CAO CẤP
  #1 abuchino, 5/6/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 5/6/18
  Đang tải Monospace_Beats_Pop_Collection.jpg…
  Beats By Dr.Dre vừa giới thiệu chính thức bộ sản phẩm mang tên “Beats Pop Collection” với hai sản phẩm Best Solo 3 WirelessPowerbeats 3 Wireless và 4 màu sắc đặc biệt chủ đạo trẻ trung. Mức giá của bộ sản phẩm đặc biệt cũng không thay đổi với Beats Solo 3 Wireless có giá niêm yết là 300 USD và Powerbeats 3 là 200 USD và sẽ được chính thức được giao đến tay người dùng vào ngày 15 tháng 6

  Beats Pop Collection được lấy ý tưởng từ những thiết kế đương đại cùng với tinh thần, năng lực đầy sống động và sự sáng tạo của giới trẻ. Bộ sản phẩm Beats Pop Collection sẽ có bốn màu sắc khác nhau bao gồm Pop Violet, Pop Blue, Pop Indigo, Pop Magenta  Để đánh dấu sự ra mắt của dòng sản phẩm Beats Pop Collection, Apple đã phối hợp với ca sỹ kiêm nhà sản xuất người Anh ‘MENK’ và nhà thiết kế người Tây Ban Nha Okuda San Miguel tạo nên những màu sắc đậm chất trẻ trung. Và trong ca khúc quảng bá dòng sản phẩm mới này sử dụng ca khúc “Color” của Hailee Steinfeld khá phù hợp với dòng sản phẩm mới.

  Với những sản phẩm trong dòng Beats Pop Collection sẽ được hướng đến đối tượng khách hàng trẻ muốn nổi bật giữa đám đông cùng với những cảm xúc vui vẻ, sức sống năng động và thể hiện chính bản thân mình.
  Nguồn: Beats By Dre
   
  #1 abuchino, 5/6/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 5/6/18
Đang tải...