@Lê Huyền Vân , biết thì nói không thì đừng phịa ra để quảng cáo máy bạn ơi. Dầu nào bán ở siêu thị mà có chất bảo quản? Bạn lấy chai dầu đọc thành phần xem nó có gì? Dầu của bạn chưa tinh luyện còn nhiều bã bên trong nên dễ hư thôi. Còn dầu công nghiệp thì nó gần 100% dầu rồi, rất khó hư nên không cần chất bảo quản gì cả.
ép cái này không chỉ có dầu mà còn nhiều thứ khác kèm theo trong hạt, mà những thành phần đó nhiều quá hoặc để lâu ngoài không khí có thể không tốt cho sức khoẻ. Tốt nhất mua dầu ăn và ăn đúng cách là lành nhất
1.đậu phộng ko sạch ,chất bảo quản.. thì ép ra cũng ko sạch
dùng đậu organic thì thôi đi bao bà moẹ mua chai dầu organic cho tiện
nếu thật sự dầu này tốt hơn dầu organic trong siu thị thì có thể cân nhắc ép hằng ngày
2.ko thấy nói công suất ,mình thấy 1kg đậu cho ra tầm 100ml
ở vinmart có bán dầu organic hướng dương ,lúc km chỉ có 35k\2l ,hiệu của nga thì fai 😁
Chiên cái trứng thì ném vào vài hạt tiêu xay và ít muối tinh sấy chứ để mỗi trứng thấy anh cu Hiệp trợn mắt nuốt tội quá.
Dầu phộng mà ko phi lên thì nó hôi rình rình sao mà ăn được. Phải phi với hành mới khử được mùi .
Vào xem comment các bạn ủng hộ dầu ăn công nghiệp mà buồn cười, dầu phộng này có lịch sử từ thời cha ông, ko chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước khác. Trong dầu ăn công nghiệp có nhiều thành phần hóa học điều vị, bảo quản, tạo màu vì dầu được chế biến từ dầu cọ giá rẻ là chủ yếu, đương nhiên dầu cọ cũng ko đủ để cung cấp cho nhu cầu rất lớn. Vậy thì ngoài dầu thực vật ra, ai biết nhà sản xuất sẽ pha thêm gì vào trong dầu ăn. Không tin thử bỏ dầu ăn công nghiệp và dầu phộng vào tủ lạnh để biết sự khác biệt ở đâu. Nhược điểm của dầu phộng là ko sử dụng ở nhiệt độ cao được, nên nấu ăn phải điều chỉnh nhiệt độ vừa phải, và giá dầu phộng ko rẻ chút nào, số lượng ko nhiều, chỗ nào bán dầu phộng giá rẻ là nên nghi ngờ chất lượng.