Dùng thử máy ép dầu thực vật, chiên xào như dầu ở cửa hàng

Lê Huyền Vân
18/5/2020 4:55Phản hồi: 256
256 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Lần đầu tiên thấy máy này nhưng nhìn có vẻ không được khả quan lắm
sao k để giá ae tham khảo luôn nhỉ
Kall4Me
TÍCH CỰC
4 năm
Ko thực tế với số đông lắm. Rất ko thực tế !
textsms_net
ĐẠI BÀNG
4 năm
vãi cái lý do an toàn dầu ăn để phải ép bằng cái máy này ;)) siêu thị còn không tin tưởng nữa thì về quê sống thôi 😃
artetavn
ĐẠI BÀNG
4 năm
@Lê Huyền Vân , biết thì nói không thì đừng phịa ra để quảng cáo máy bạn ơi. Dầu nào bán ở siêu thị mà có chất bảo quản? Bạn lấy chai dầu đọc thành phần xem nó có gì? Dầu của bạn chưa tinh luyện còn nhiều bã bên trong nên dễ hư thôi. Còn dầu công nghiệp thì nó gần 100% dầu rồi, rất khó hư nên không cần chất bảo quản gì cả.
Cái bã đậu ra giống y như bắp nổ xoắn ấy nhỉ 😁
Yamahazu
TÍCH CỰC
4 năm
Đánh giá tính ứng dụng của máy chưa cao, đánh giá bài viết câu cú rõ ràng, ngắn gọn, dễ hiểu. T❤️ Vân.
Nhìn gọn đẹp
tranviettung
ĐẠI BÀNG
4 năm
bạn này chắc ít nấu ăn. Nhìn cái kiểu lúc lật trừng lóng ngóng lắm 😛😛😛
Quang T.
ĐẠI BÀNG
4 năm
@tranviettung Được khen xinh gái và có duyên thì cũng không mong đợi em nó dam dang được. Được này mất kia thôi.
Máy có thiết kế đẹp, màu sắc ngon lành đó. mình có cảm tình vớ đồ nhựa Thái Lan hơn đồ Trung Quốc nhiều. Đồ Thái lúc nào dùng cũng thấy xịn hơn.
Dầu ép này nhiều tạp chất vừa nước vừa dầu , chiên lên nhanh cháy khét, ko ngon
Vừng có làm dc ko mod, hay chỉ có đậu thôi😃
mikamehi
ĐẠI BÀNG
4 năm
Đầu CH mọc ghẻ hay sao mà ở trong nhà cũng đội nón vậy?
ép cái này không chỉ có dầu mà còn nhiều thứ khác kèm theo trong hạt, mà những thành phần đó nhiều quá hoặc để lâu ngoài không khí có thể không tốt cho sức khoẻ. Tốt nhất mua dầu ăn và ăn đúng cách là lành nhất
Hồ Lừng
ĐẠI BÀNG
4 năm
Mod cho thêm tý đường vào thử đi. Biết đâu lại có cốm không dầu để ăn. Bổ sung chất xơ lại ko có dầu mỡ. Chứ dầu ăn mua siêu thị rẻ bèo. 😃
1.đậu phộng ko sạch ,chất bảo quản.. thì ép ra cũng ko sạch
dùng đậu organic thì thôi đi bao bà moẹ mua chai dầu organic cho tiện
nếu thật sự dầu này tốt hơn dầu organic trong siu thị thì có thể cân nhắc ép hằng ngày

2.ko thấy nói công suất ,mình thấy 1kg đậu cho ra tầm 100ml
ở vinmart có bán dầu organic hướng dương ,lúc km chỉ có 35k\2l ,hiệu của nga thì fai 😁
nguyencot
TÍCH CỰC
4 năm
Chiên cái trứng thì ném vào vài hạt tiêu xay và ít muối tinh sấy chứ để mỗi trứng thấy anh cu Hiệp trợn mắt nuốt tội quá.
Dầu phộng mà ko phi lên thì nó hôi rình rình sao mà ăn được. Phải phi với hành mới khử được mùi .
Hồi nhỏ ở quê toàn ăn dầu ép (dầu phộng) lên xì phố mua hẳn dầu hoá học ăn cho nhanh 😂😂😂😂
rubbysun
TÍCH CỰC
4 năm
Vào xem comment các bạn ủng hộ dầu ăn công nghiệp mà buồn cười, dầu phộng này có lịch sử từ thời cha ông, ko chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước khác. Trong dầu ăn công nghiệp có nhiều thành phần hóa học điều vị, bảo quản, tạo màu vì dầu được chế biến từ dầu cọ giá rẻ là chủ yếu, đương nhiên dầu cọ cũng ko đủ để cung cấp cho nhu cầu rất lớn. Vậy thì ngoài dầu thực vật ra, ai biết nhà sản xuất sẽ pha thêm gì vào trong dầu ăn. Không tin thử bỏ dầu ăn công nghiệp và dầu phộng vào tủ lạnh để biết sự khác biệt ở đâu. Nhược điểm của dầu phộng là ko sử dụng ở nhiệt độ cao được, nên nấu ăn phải điều chỉnh nhiệt độ vừa phải, và giá dầu phộng ko rẻ chút nào, số lượng ko nhiều, chỗ nào bán dầu phộng giá rẻ là nên nghi ngờ chất lượng.
ép dầu ép mỡ ai nỡ ép duyên 😁

Xu hướng

Bài mới









  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019