Review săn sale 7 triệu máy rửa chén BEKO BDFN26430X - QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG THỰC TẾ

thonguyen312
28/11/2023 7:47Phản hồi: 147
Review săn sale 7 triệu máy rửa chén BEKO BDFN26430X - QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG THỰC TẾ
Chào mọi người, lại là mình đây, anh nhân viên ngân hàng lâu lâu mới review những thứ trực tiếp sử dụng. Mình không nhận đồng nào từ việc quảng cáo chỉ là Quá trình sử dụng thấy quá là thích thú nên phải review cho anh em ngay và luôn. Sau hai tuần sử dụng thì mình nó tới thời điểm hiện tại quá phù hợp với mình, đáp ứng nhu cầu ngon, bổ, rẻ. Cái này tùy thuộc vào gia đình, mình và vợ ở riêng, mới có em bé, cách nhà ông bà nội khoảng 500m, nhà ông bà nội thì đã sắm một con máy bosch, nhà mình thì chưa.

Các lý do để chọn máy rửa chén của gia đình mình

1. Vợ mình bị dị ứng với các chất tẩy rửa


dry-hand-354a340518604ea6b7150260553f52a0-grande.webp
Thậm chí là quá nhạy, nhiều khi tiếp xúc với chỉ nước nhiều thôi là da tay đã khô lại và nứt ra, cái này mình thấy nhiều người bị, cũng chưa tìm được cách chữa được bệnh này, chỉ hạn chế tiếp xúc nước và chất tẩy rửa thôi. Săn tiện ai biết cách nào chỉ thêm cho mình với nhé.

2. Nhà mình mới có em bé

cach-bao-quan-tru-dong-do-an-dam-kieu-nhat-va-ra-dong-do-an-avt-1200x676.jpg


Cần nhiều thời gian để chăm sóc em bé hơn và quá trình rửa chén mình cũng nhận thấy nếu rửa bằng tay thì dùng miếng bọt rửa chén sẽ khá dơ cho những đồ nấu riêng dành cho việc ăn dặm của bé.

3. Căn bếp có diện tích đặt máy

IMG-5456.jpeg


Bếp nhà mình cũng khá rộng rãi nên có thể để thêm 1 chiếc máy rửa chén được, loại máy rửa được một ngày ăn khoảng 14 bộ cho gia đình nhỏ có 3 thành viên, nhưng cũng phải thay đổi vị trí một số chỗ.

4. Làm biếng rửa chén

Mình cũng khá lười trong chuyện rửa chén, mình cũng không thấy ai hứng thú chuyện rửa chén cả.


Tổng hợp các yếu tố trên thì mình cũng muốn sắm máy rửa chén, nhưng còn lăn tăn chuyện giá cả, bosch thì giá hơi cao so với mình.

Các lý do Nhà ông bà nội có máy rửa chén nhưng không xài


IMG-5450.jpeg
Ba mẹ mình là người lớn tuổi nên cũng ngại tìm hiểu về công nghệ, phụ kiện rửa lỉnh kỉnh như : viên rửa chén, muối làm mềm nước, dầu bóng, Các chế độ ấn chọn …. mặc dù sắm máy rửa chén nhiều tiền nhưng rất ít khi sử dụng, hầu như chỉ sử dụng dịp ăn uống, đám tiệc có hiện diện của con cháu, mình để ý các nhà bạn mình cũng thể, người già rất ít khi họ sử dụng máy rửa chén, và chê những người làm dụng máy rửa chén.

TẠI SAO LÀ MÁY RỬA CHÉN BEKO

Yếu tố đầu tiên - RẺ


z4897045893231-4739bf1417e91b4025ac2226929427b2.jpg
Mình không nhận được đồng nào quảng cáo trong bài viết này nhé. mình có quan tâm máy rửa chén nhưng mua thì phải cân nhắc do yếu tố kinh tế nữa, đợt này mình săn sale được em máy rửa chén beko bdfn26430x trên điện máy chợ lớn. thấy nó rẻ thì mua thôi. đợt đó mình săn được giá 7 triệu đồng, thanh toán bằng thẻ tín dụng super card được giảm thêm 700k, còn 6 triệu 3. Link máy mình mua để tại đây luôn nha : https://dienmaycholon.vn/may-rua-chen-say-chen/may-rua-chen-beko-bdfn26430x-chau-au

Máy Rửa Chén Beko BDFN26430X - Châu Âu giá rẻ, giao ngay

Máy Rửa Chén Beko BDFN26430X - Châu Âu giá rẻ ✓có hỗ trợ trả góp, ✓giao hàng tận nơi, ✓bảo hành chu đáo, ✓nhiều quà tặng hấp dẫn.
dienmaycholon.vn

Giờ thì chắc không còn giá 7 triệu cho anh em nữa đâu, mọi người tham khảo thôi nha.

Quảng cáo


Đợt mình xây nhà nên có quen một em sale bên điện máy chợ lớn, mua tầm hơn trăm triệu thiết bị bên này nên được cái quá nhiệt tình nên săn sale được giá 7 triệu, mọi chuyện em nó lo hết, giá này mà bảo hành 2 năm thì cứ tới đi chứ không lo gì cả.

Vị trí đặt ở căn bếp

Bếp nhà mình khá thoáng nhưng cũng cần phải thay đổi để có thể để về em máy rửa chén, cũng phải thay đổi vị trí máy lạnh, tủ rượu, máy lọc nước. Sau đó khoan lỗ đi thoát nước và lấy nước cho máy rửa chén.


Bếp trước khi chưa có MRC :
IMG-5100.jpeg
Bếp sau khi có MRC:
IMG-5260.jpeg
IMG-5456.jpeg

Chế độ đổi trả hàng


IMG-5141.JPG

Quảng cáo


Khi giao máy vào buổi sáng thì có một vết lõm ở trên máy, cái này nhân viên giao mà mình đi vắng nên khi vợ mình lấy thùng ra chụp cho mình xem mới phát hiện ra, mình cũng không cần thiết phải đổi đâu, nếu bên điện máy chợ lớn bảo đảm cho mình máy mới là đươc, nhưng bé sale mình quen vẫn khăng khăng đổi mới cho mình. Chiều hôm đó có nhân viên giao hàng đổi máy mới cho mình luôn. +1 cho em sale, +1 cho điện máy chợ lớn.

Qúa trình hoạt động và sử dụng máy

Các thông tin cơ bản của máy


IMG-5266.PNG
IMG-5379.jpeg

Mình đã từng xài bosch bên nhà ông bà, hay rửa tay tại nhà thì mình vẫn ngạc nhiên trong tầm tiền đó máy rửa chén Beko vẫn đáp ứng vượt mức mong đợi của mình, ly chén sạch cong, sấy nóng hổi, tiệt trùng. Tất nhiên máy rửa chén không phải toàn diện, khi mình thử nồi cá kho cháy khét, kiểu dùng tay phải dùng miếng inox chà thật mạnh thì em beko chỉ làm được đến mức này, lưu ý đã chọn chế độ rửa mạnh nhất, rửa nồi và ưu tiên làm sạch. Kết quả như hình bên dưới
Nồi cá khi chửa rửa
IMG-2073.JPG
Sau khi rửa, vẫn còn dính vài vết cháy cá :
IMG-5429.jpeg
Máy rửa chén không chỉ là rửa chén, tất cả những đồ gì rửa được bạn đều có thể để vào máy rửa chén, cụ thể mình để cái tấm lọc hút mùi ở bếp, phải nói siêu sạch (học tiktok) sau này mình thử thêm với cánh quạt, loại quạt đứng để ở bếp nên hay bị bám dầu mỡ, vệ sinh rất cực, hay bất cứ thứ gì có thể cho vào được.
IMG-5460 2.jpeg
Tấm lọc máy hút mùi
IMG-5430.jpeg
sau khi rửa cánh quạt :
IMG-5478.JPG
Độ ồn : máy hoạt động êm ru - không ảnh hưởng gì.
Máy rửa theo tiêu chuẩn 14 bộ châu âu nên gần như đáp ứng rửa được cho nhà mình nguyên ngày, sáng trưa chiều gom lại tối rửa một lần, sáng mai lấy chén lên úp lại chuẩn bị ngày mới theo chu kỳ khác.

Chi phí khi sử dụng máy rửa chén

  1. Chi phí mua máy : 7 triệu → dùng thẻ tín dụng super card quẹt điện máy chợ lớn, hoàn 10 % còn 6 triệu 300k (QUẢNG CÁO TÍ)
2. Chi phí lắp đặt : tính thêm tiền phụ kiện và di dời các thiết bị như tủ lanh, đường ống, máy lọc nước…. 800k (Nhân viên hỗ trợ dời máy lọc nước, máy lạnh cho mình)

Ngoại trừ tiền mua, lắp đặt máy, MRC phát sinh thêm hai chi phí :

3. Viên rửa chén, dầu bóng, muối làm mềm : cái này mình mua shopee 150 viên, chai dầu bóng, hộp muối rửa chén hết 594k -→ 1 lần rửa hết tầm 4k
4. Điện nước : mình tính theo tiêu chuẩn trên máy và tham khảo tiktok, chắc tầm 2k một lần sử dụng.

Kết luận : Chi phí một lần rửa hết 6k, vậy nhà mình 6k/1 ngày cho việc rửa chén.

Cảm nghĩ cá nhân sau khi sử dụng

Từ khi mua MRC về, mình toàn dành việc rử chén với vợ, vì mình thích chiếc máy này, kiểu như nhà có cái gì cần rửa đều cho hết vào rửa và để viết review cho anh em. Dến thời điểm hiện tại mình thấy con này NGON BỔ RẺ thực sự.


KẾT LUẬN

Không có chuyện hoàn toàn đúng, hoàn toàn sai, chỉ là phù hợp hay không phù hợp, với mình thì MRC đem lại quá nhiều lợi ích, bạn nào có điều kiện tương tự và hoàn cảnh gia đình phù hợp có thể tham khảo thêm nhé. Chúc mọi người đọc bài đầu tuần làm việc hiệu quả.
147 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

xin chào anh nhân viên đồng nghiệp 😁

1. bàn tay lột da trên kia, hy vọng là hình minh họa, chớ phụ nữ mà lông tay nhiều thế thì hơi lạ :D

2. mua cái máy này bằng phân nửa chi phí mua máy Bosch của mình, tính ra bạn thông thái thật, vì máy mình có đắt gấp đôi nhg khả năng cao cũng không thể dùng lâu gấp đôi máy bạn mua.

3. mình băn khoăn, cánh quạt thì không nói gì, nhg lồng quạt thì không biết có chịu được chất tẩy rửa của máy hay không. bạn cẩn thận nhé.

4. theo mình hiểu thì viên rửa bát đã bao gồm muối làm mềm nước và nước trợ xả rồi. không biết bạn dùng thêm 2 món đó vì chủ ý gì thêm ư? Btw, nếu bạn dùng Finish Quantum (chừng hơn 5k/viên) thì ổn hơn lích kích trang bị viên rửa, muối, và nước trợ xả ấy.
Labito
ĐẠI BÀNG
5 tháng
@Phi-Nhan Èo, mảng bám tạo ra là do nước cứng đó bạn. Đã là nước cứng thì nóng hay lạnh đều tạo kết tủa lâu ngày. Không tin bạn thử cưa đường ống nước đầu cấp ra, sẽ thấy có 1 mảng bám màu nâu ở thành ống (cho dù bạn xài nước máy cũng có).
Trên máy rửa chén có nhiều vòi phun nhỏ -> mảng bám này tuy ít, nhưng lâu ngày cũng dễ gây nghẹt.
@Phi-Nhan viên rửa vẫn phải có muối làm mềm nha bác. vì nước nhà nhiều canxi thì nó tắc từ lúc xịt từ vòi ra rồi. Cái viên rửa làm gì có tác dụng làm mềm . Viên rửa chỉ loại 3in1 thì có thể bỏ bớt cái nước làm bóng thôi.
@suvival198 theo thông tin trên trang Finish thì viên rửa đã bao gồm chức năng làm mềm nước nếu độ cứng của nước đã ở mức trung bình: https://www.finishdishwashing.com/products/detergents/quantum-detergent/.

Finish® Powerball Quantum Dishwasher Pods

Experience ultimate clean and diamond shine with Finish® Powerball Quantum Dishwasher Pods. No pre-rinsing required, even for tough food residues.
finishdishwashing.com
@Phi-Nhan Có mấy chỗ cũng để giá 7tr nhưng ko biết thật ko
https://shopee.vn/KM-MÁY-RỬA-BÁT-BEKO-BDFN26430X-SANG-TRỌNG-VÀ-LINH-HOẠT-i.1121780062.24701409226
mình tính mua mà nhiều hãng quá, đang phân vân
@Labito Bác nói đúng quá, nồi chống dính rửa bát vô tư. Nhưng lâu dài đến cuối vòng đời của nồi chảo chống dính (đồ xịn thì lâu, đồ lởm thì nhanh) thì việc rửa sẽ ảnh hưởng đến lớp chống dính (làm bong lớp chống dính, khôgn tốt cho sức khoẻ)
@dthieu9780 tra cứu nhanh trên mạng thì kết quả trả về đều bàn ra về việc rửa đồ dùng chống dính trong máy rửa:

https://kitchencarepro.com/are-non-stick-pans-dishwasher-safe/

Are Non Stick Pans Dishwasher Safe? (Explained)

Nonstick cookware includes nonstick pans and pots. Proper care and maintenance can extend the life of any item, including nonstick pans and pots, by several months or even several years. It’s a sad fact that ... Read more
kitchencarepro.com

https://eatpallet.com/are-non-stick-pans-dishwasher-safe/

Are Non-Stick Pans Dishwasher Safe? Answered

Non-stick pans are a great invention. They make cooking so much easier, and they are easy to clean. But are non-stick pans dishwasher safe? You'll be surprised to...
eatpallet.com

https://worldofpans.com/non-stick-pans-in-dishwasher/

Can Non-stick Pans Go in Dishwasher?

A lot of people toss their non-stick pans and pots into dishwasher. Avoid dishwashers when it comes to cleaning your non-stick cookware.
worldofpans.com


Bạn có thể chia sẻ với mọi người là làm sao bạn khẳng định được "nồi chống dính rửa bát vô tư" không?
Labito
ĐẠI BÀNG
5 tháng
@Phi-Nhan Theo mình thế này. Có 2 nguyên nhân mà mình rửa nồi chống dính trong máy rửa chén:
1. Nhà mình sắm máy rửa chén để nó rửa hết (trừ ruột nồi cơm điện và thớt) 1 lần.
2. Cứ khoảng hơn 1 năm mà thấy nồi, chảo có hiện tượng bong tróc là thay. Nồi - chảo ko dính giờ ko phải đắt, cũng chẳng ham hố loại xài 5-7 năm.

Còn việc chứng minh nó có hại cho sức khỏe hay ko thì mình chịu. Tại vì nếu lo xa vụ lớp chống dính bong tróc ra rồi ăn ung thư thì còn có nhiều cái lo hơn: ví dụ thịt cá hàng ngày bạn ăn, bạn có dám khẳng định ko có chất bảo quản, hóc môn tăng trưởng ko....

Sống vui vẻ và dành thời gian cho gia đình là điều mình quan trọng hơn.
@Phi-Nhan Mấy link bác dẫn câu trả lời nó cũng không nhất quán mà. Về cơ bản thì nồi chảo chống dính giống như đồ gang, không khuyến khích để vào máy rửa bát vì nó ảnh hưởng đến lớp chống dính (hỏng lớp chống dính thì coi như hỏng nồi chảo).

Vậy nên đã mua máy rửa bát + đang sử dụng nồi chảo chống dính dạng phổ biến, dễ mua thì tội gì không vô tư cho vào máy rửa cho nhanh ạ bác.
Quan điểm với em thì là vậy, hoặc bây giờ em dùng cái nồi/chảo chống dính, hoặc gang vài triệu và em nâng niu nó thì lúc đó em lại không cho nó vào máy nữa mà chăn sóc nó tỷ mỷ bằng tay.
Rửa lồng quạt hay à nha 🤣
@hgiang.1212 Nó là máy rửa mà bạn cho cái gì vô cũng đc, mà k biết cái cặn bẩn có ảnh hưởng gì k thôi
@hgiang.1212 cái gì rửa được thì cứ cho vào bác, cái bộ hút mùi ở bếp mới là hay
@hgiang.1212 mình nghĩ ko nên
@quangduy90 Tại sao
@Kill me or Love me Cặn thì nó cũng xả hết thôi bạn. Rác to giữ lại
sdawhai1
TÍCH CỰC
5 tháng
Lưu lại để sau này thiết kế lại gian bếp nhà mình 😁
@sdawhai1 Thông số hãng nè bạn, còn nhà mình thì để tối về đo
IMG-0309.jpg
Labito
ĐẠI BÀNG
5 tháng
@mrford105 Chấp bạn tháo cũng ko vừa dc mặt bếp cao 750mm đó. Chiều cao tối thiểu của máy rửa thường từ 790mm (đã tháo mặt trên). Thế nên bếp bạn phải làm từ 800mm.
Tuy nhiên, tháo ra thì nó xấu, chưa kể bụi bặm nó chui vào & nếu đã xác định dùng máy rửa chén âm -> nên thiết kế mặt bếp cao từ 850mm cho thoải mái, vừa dc hầu hết máy rửa chén.
@Labito Cũng không xấu đâu bạn, nó thiết kế để tháo mà ban, ở bên trong còn 1 lớp kim loại và 1 lớp xốp thứ 2 nữa. Bosch nó vẽ bản vẽ là 815 kìa, để 850 thì cao lắm, chân máy cũng tăng đơ được.
@Labito 820 là dư sức qua cầu.
IMG-0315.jpg
MRC cơ bản chỉ dùng nhiệt độ + nước tẩy để đánh vết bẩn trên bề mặt chén dĩa, áp lực nước của nó không đáng kể chủ yếu để rửa đi nước tẩy và nước bẩn, nó không thể bằng tay chà. Cho nên với vết bẩn dạng khô như cháy nồi, cơm cháy thì hầu như không thể rửa được, thậm chí sau khi hong khô còn làm vết cháy bám chắc hơn. Mình phải sắm cái bàn chà điện để chà hết một lượt mấy cái nồi và chén cơm trước khi bỏ vào MRC, không thôi là phải rửa lại rất cực. Một lời khuyên nữa là nhà ai ở mặt đất mà bếp thông ra cống hay có gián thì nên lắp đường thoát nước kín một chút kẻo gián nó bò ngược từ đường ống vô máy thì kinh lắm.
@Wolfrain bậy òi - tay ô cho vào nó còn lột da còn được huống chi ba cái cháy nồi
codeblock
ĐẠI BÀNG
5 tháng
@Wolfrain Ông này chưa xài mà phán như đúng rồi, lực xịt nước nó mạnh vl, đồ nhẹ hoặc vung nồi bị nó xịt bay tứ tung chứ đùa
nautical
TÍCH CỰC
5 tháng
@codeblock Tôi nghĩ ông với ông trên mới chưa dùng mrb bao giờ ấy 😆
@Béo Béo Chaizo máy đời mới ko rõ nhưng tầm 30 chục năm trước nhà mình dùng cái máy Electrolux, rửa ko sạch, đặc biệt là bánh chưng dính vào đĩa là chịu. Thường phải rửa sơ trước khi cho vào máy. Mà đã rửa sơ thì tiện tay rửa luôn cho nhanh 😆)) về sau máy vứt xó
Nh0kluatjh
ĐẠI BÀNG
5 tháng
Tay lột da dùng kem dưỡng ẩm chứa Ceramide để phục hồi da, hạn chế tiếp xúc nước 1 thời gian sẽ liền như da em bé. 1 số loại kem như Ceradan (đắt xắt ra miếng), ProCream (tạm ổn, tuỳ nhà sản xuất)
@Nh0kluatjh cho em xin một loại hiệu quả tí bác
Nh0kluatjh
ĐẠI BÀNG
5 tháng
@thonguyen312 Mình xài thì Ceradan là hiệu quả nhất. Bs đh y dược kê
@Nh0kluatjh Đây hả bạn
image.jpg
Nh0kluatjh
ĐẠI BÀNG
5 tháng
@thonguyen312 Đúng r b. Ôi bữa mình mua ở Long Châu 200 mấy vc thật
Labito
ĐẠI BÀNG
5 tháng
Trước khi xây nhà , vợ mình nhìn cái máy rửa chén mười mấy triệu và chê "Eo đắt, để em rửa cho rồi".
Sau khi xây nhà, mình kiên quyết thiết kế chỗ để máy rửa (có đường điện, đường cấp thoát nước) & âm thầm mua máy. Tới giờ thì vợ mình lại nói "khỏe ghê, nhà có tầm 1-2 mâm thì ăn xong quăng máy rồi ra nói chuyện với khách".
Các bạn nên coi cái máy rửa chén như cái máy giặt:
1. Không có cũng dc, mà có thì càng nhàn thân
2. Máy rửa chén để hỗ trợ con người, chứ ko làm nhanh bằng con người. Nên ai cảm thấy cần thiết thì mua, còn ko là đừng mua kẻo ko xài.

Cuộc sống hiện đại giờ bận rộn hơn thời bố mẹ mình rất nhiều. Nên nhà mình có sắm cả robot lau nhà nữa. Chứ giờ hầu như ai ở thành phố đều đi làm từ 8h sáng tới 6-7h tối mới về. Chưa kể có con cái các kiểu -> Giờ bạn tiếc tiền, phải bỏ thời gian 15p rửa chén + 15 phút lau nhà. Trong khi mình có dc 30p chơi với con nhàn tênh -> ai sướng hơn.

À tất nhiên, mình cũng dạy con quét nhà, lau nhà, rửa chén nha. Việc nào ra việc đó.
hoangmk
TÍCH CỰC
5 tháng
@Labito Nhiều ngưởi như mình mua MRC vì lý do máy rửa sạch hơn tự rửa chứ không hẳn vì tiết kiệm thời gian
@Labito hợp lý, từ ngày mua về em thấy cái gì là cho vào rửa. 😆) khoái cái máy, nó làm mình vui là được
Labito
ĐẠI BÀNG
5 tháng
@hoangmk À đúng rồi bạn, do máy rửa bằng nước nóng 50 - 60 độ và chất tẩy mạnh -> rửa sạch hơn tay.
nokiss8888
ĐẠI BÀNG
5 tháng
M đang dùng con bosch serie 8 hơn 30 củ mà nếu bạn cho cái nồi kho cá còn nguyên cháy đáy nồi thế kia vào thì nó cũng chịu thua luôn. Rửa máy phải loại bỏ hết cặn bẩn với mấy thứ bám dính đi nó mới rửa sạch được 😃
@nokiss8888 test luôn anh, thấy còn đọng mà vẫn okee phết.
sangery
ĐẠI BÀNG
5 tháng
Nhà mình thì 2 con Hafele mua 9,5 củ, 1 con Bosch 11,7 củ. Nội ngoại mua hết. Viên rửa là All in one Finish. Hết. Quá tiện
@sangery Hafele ổn không bác
sangery
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@thonguyen312 E mua bản thấp. Giá 9,5 củ ở dmx. Sấy kém bác ạ. Nhưng ồn thấp và rẻ là ok rồi. Nó có khay để thìa dĩa riêng cũng tiện. Theo em thì ok. Giải phóng sức lao động. Đắn đo cái giá và độ bền thôi. Còn ray, con lăn, thép thì thua Bosch chút
Thực sự MRB cực kì tiện, nó thục sự giải phóng sức lao động lẫn thời gian cho cả gia đình, trước kia mua con máy giá rẻ của Galanz về dùng thử xem MRB có hợp với fia đình ko vậy mà đến giờ 2 năm vẫn còn dùng ngon, lâu lâu bị dở chứng chỗ cái phao tự mở ra làm lại vẫn ok.
@kellykent quá chuẩn rồi bác, em cũng thấy tiện lại sạch
1 ngày bạn rửa 1 lần, vậy ăn buổi sáng để tận tối mới rửa à? 😁
@-Mr.S- đúng r bạn, không dơ đâu, dùng MRC phải dùng vậy á
23tr sale còn 7tr, ăn giày thật, bỏ cả tất ra chắc vẫn còn lãi.
MyNami
TÍCH CỰC
5 tháng
@kirakun277 Thế mới biết đmx ăn dày thế nào
@kirakun277 7 tr thì hốt ngay và luôn. bảo hành 2 năm chẳng sợ gì luôn bác
@MyNami chắc dịch vụ và thương hiệu nữa bạn, mà mình toàn mua chợ lơn, rẻ mà oke dịch vụ
@kirakun277 Giá này cho khách quen, thân thiết bác ơi. Chủ thớt hốt cả đống đồ ở cái trung tâm đó rồi chẳng lẽ không được ưu đãi.
ton_vu1
ĐẠI BÀNG
5 tháng
Đến ạ với cái giá này. MRC Bosch serries 6 14 bộ, 3 tầng để đồ có 18 củ mà này treo giá tới tận 24 củ (giá hãng)? Bạn nói mua nhiều mà cái giá hãng nó để vậy cũng tin à???
@ton_vu1 đâu em nói gì giá nó đâu, em nói em săn sale được 7 triệu và hoàn thêm 700k nữa
ton_vu1
ĐẠI BÀNG
5 tháng
@thonguyen312 Giá săn sale 7tr có vẻ đúng với giá trị thực 😃
@ton_vu1 Không biết thực hay không. Cứ mình mua được rẻ là thích rồi bác 😃)
Ôi cái tựa đề
@Wukoi sao vậy bạn.
tungmiu_hl
ĐẠI BÀNG
5 tháng
Đã đập hộp 3 con máy rửa bát xiaomi. Sắp đập tiếp con thứ 4 😂
@tungmiu_hl hóng review xiaomi từ bác
midakt
ĐẠI BÀNG
5 tháng
Ok trong tầm giá hả bác? Mình cũng đang muốn mua mà ngặt cái bếp ko thiết kế chỗ để
@midakt phải là quá oke chứ bác, mà giờ không còn giá 7 tr nữa, em mua thẻ tín dụng nó hoàn tiền về nữa
Bác săn được giá quá tốt. 7 triệu thì mua liền khỏi cần nghĩ ngợi gì cả.
@ntdieu em cũng thấy ngon.. dùng thẻ tín dụng ngân hàng nó hoàn 10 % nữa. 😁
Dưới 7tr thì có Electrolux cũng ngon, nhà mình 3ng rửa 1 lần dùng 2 ngày
https://s.lazada.vn/s.WuDMT?cc
vietrung
TÍCH CỰC
5 tháng
- Vợ mình bị dị ứng với các chất tẩy rửa
=> Sao ko biết mang găng tay cao su vào nhỉ

- Mình cũng khá lười trong chuyện rửa chén, mình cũng không thấy ai hứng thú chuyện rửa chén cả.
=> Rửa chén mà cũng lười thì còn việc gì siêng... 😁
sangery
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@vietrung Đọc qua còm men của ae thì chỉ thấy nói nên hay ko nên. Riêng bác này lại đi đả kích sở thích cá nhân của người khác, kì lạ nhỉ?? Vào diễn đàn công nghệ mà không nói về công nghệ thì nói về gì? Muốn dậy đời thì bác lên toptop ấy, vô đây chi?? Người ta siêng hay không siêng thì họ hưởng, việc gì đến bác. Ko thích thì xoá nick đi bác ạ. Còm men vô dụng vãi
vietrung
TÍCH CỰC
4 tháng
@sangery bác cũng đang làm 1 việc còn hơn vô dụng... ^_^
sangery
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@vietrung Lần sau dùng nơ ron hiệu quả chút. Đừng nói xằng xịt, nhất là đứng trên quan điểm của mình đi đả kích. Ngậm mõm lại cho nhanh
vietrung
TÍCH CỰC
4 tháng
@sangery
Mày vui tính vãi

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019