Lạc xoong

Lạc xoong


[QC] An Cường khai trương loạt không gian sáng tạo nội thất Creative Hub

TTKM
16/4/2024 2:25Phản hồi: 5
[QC] An Cường khai trương loạt không gian sáng tạo nội thất Creative Hub
An Cường mở 3 trung tâm Creative Hub by An Cuong tại ba thành phố lớn, tạo không gian cho các nhà thiết kế, kiến trúc sư và người tiêu dùng cùng sáng tạo vật liệu và các giải pháp gỗ nội thất.

Cụ thể, An Cường Creative Hub tại Hà Nội có diện tích gần 250 m2, mở cửa ngày 07.04.2024, tại TP HCM có diện tích gần 240 m2, mở cửa ngày 05.04.2024, và tại Đà Nẵng có diện tích hơn 140 m2, mở cửa ngày 06.04.2024.

Tại các An Cường Creative Hub này, doanh nghiệp trưng bày những sản phẩm và giải pháp mới nhất của mình, đồng thời giới thiệu những công nghệ, các ứng dụng và công cụ thiết kế. Từ đó, khách tham quan có thể trải nghiệm trực quan và tự sáng tạo các vật liệu cũng như giải pháp gỗ nội thất.

02.jpg
Các công nghệ và ứng dụng trong thiết kế được giới thiệu tại Creative Hub. Ảnh: Chụp tại Creative Hub by An Cuong

"Với tinh thần tiên phong, các Creative Hub by An Cuong sẽ giúp quá trình sáng tạo của các nhà thiết kế nội thất, kiến trúc sư cũng như người tiêu dùng trở thành một hành trình phấn khích và sống động", đại diện doanh nghiệp cho biết. Ở đây, khách tham quan có thể tìm thấy những nguyên liệu đa dạng cũng như được hòa mình vào không gian của trí tưởng tượng, để nuôi dưỡng và phát triển các ý tưởng nghệ thuật.

Các Creative Hub của An Cường cũng tạo không gian cho các nhà thiết kế, kiến trúc sư, các đơn vị thiết kế và xây dựng cùng thảo luận, chia sẻ và thể hiện những ý tưởng của mình.

"Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian để phát triển ý tưởng và thể hiện bản thân, hãy đến với Creative Hub by An Cuong - nơi mà sự sáng tạo không bao giờ có giới hạn", đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

03.jpg
Tại An Cường Creative Hub có nhiều không gian cho các nhà thiết kế nội thất đến làm việc, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm. Ảnh: Chụp tại Creative Hub by An Cuong

Thành lập năm 1994, An Cường là nhà sản xuất, cung cấp vật liệu, giải pháp và nội thất làm từ gỗ công nghiệp tại Việt Nam và khu vực. Doanh nghiệp cũng là nhà sản xuất và xuất khẩu nội thất cho nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản, châu Âu và Mỹ... Doanh nghiệp hiện sở hữu gần 3.000 nhân viên, 26 văn phòng và showroom trên toàn quốc cùng hệ thống văn phòng đại diện tại Mỹ, Canada, Australia, Nhật, các nước Đông Nam Á...

Các sản phẩm của An Cường được ứng dụng vào đa dạng công trình, từ nhà ở, chung cư, đến trường học, bệnh viện, siêu thị văn phòng... tại nhiều hạng mục từ nội thất gỗ đến sàn, vách ngăn, cửa sổ và cửa ra vào... Bộ sưu tập hiện nay của An Cường có hơn 1.300 mẫu màu, đa dạng từ vật liệu đến màu sắc, đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng.

01.jpg
Tại Creative Hub by An Cuong có nhiều không gian cho các khách hàng tự do sáng tạo. Ảnh: Chụp tại Creative Hub by An Cuong

Hệ thống Creative Hub by An Cuong trên toàn quốc:
  • TP HCM: 279 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận.
  • Đà Nẵng: 451 Điện Biên Phủ, Phường Thanh Khê Đông, Quận Hải Châu.
  • Hà Nội: Số 10 Chương Dương Độ, Phường Chương Dương, Quận Hoàn Kiếm.
5 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Có đặt mặt bàn ở đây được không nhỉ các bác ?
@deltaforce988 An Cường chỉ bán vật liệu thôi, các xưởng sẽ lấy vật liệu của An Cường để gia công tạo sản phẩm cho khách.
@doanhkhoi nghe nói sau khi cắt chất lượng sẽ giảm sút ah bác?
TheHardGuy
ĐẠI BÀNG
2 tháng
"Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian để phát triển ý tưởng và thể hiện bản thân, hãy đến với Creative Hub by An Cuong - nơi mà sự sáng tạo không bao giờ có giới hạn", đại diện doanh nghiệp chia sẻ.
Tới đây bán hàng chứ sáng tạo gì nổi ở đây 😀 Không có cái thứ gì dc gọi là sáng tạo mà sinh ra dc ở mấy cái chỗ này hết ok 😀😀😀 lol
Gỗ pha ke

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019