Apple ra mắt tai nghe Beats Studio Buds: Chống ồn chủ động, giá 3.4 triệu
3 thángBình luận: 1

Thương hiệu con thuộc Apple mới đây vừa trình làng chiếc tai nghe True Wireless với nhiều tính năng hấp dẫn cùng mức giá hợp lí.Beats – Thương hiệu tai nghe thuộc quyền sở hữu của Apple mới đây vừa cho ra mắt sản phẩm tai nghe True Wireless thứ 2 của mình có tên gọi đầy đủ là Beats Studio Buds. Sản phẩm có 3 tùy chọn màu sắc gồm đen, trắng và đỏ, giá bán 149.99 USD (tương đương 3,4 triệu đồng). Điểm nhấn về mặt thiết kế của sản phẩm chính là kích thước nhỏ gọn, cơ động hơn so với bản Powerbeats Pro ra mắt trước đó.

Studio Buds được trang bị tính năng chống ồn chủ động ANC, có khả năng chống nước/mồ hôi đạt chuẩn IPX4, thời lượng pin 5 tiếng cho mỗi bên tai (hoặc 8 tiếng nếu không sử dụng chức năng ANC). Hộp sạc sản phẩm được sạc pin thông qua cổng Type – C, mỗi bên tai có thể sử dụng độc lập. Điểm đáng tiếc là tính năng sạc không dây đã không xuất hiện.

Beats Studio Buds hỗ trợ kết nối cho cả iPhone và điện thoại Android, thao tác dễ dàng. Với iPhone, Studio Buds có thể kết nối như AirPods và tích hợp sẵn vào Control Center, có thể ra lệnh bằng Siri. Với Android, Studio Buds hỗ trợ kết nối Fast Pair và tìm máy thất lạc thông qua Find My Device từ Google.

Beats Studio Buds sử dụng kiến trúc âm thanh hoàn toàn mới với chip 8.2mm. Theo tuyên bố từ hãng, thiết bị có khả năng “tái tạo âm thanh stereo nổi bật, độ sai số tần số thấp khiến bạn có thể cảm nhận rõ ràng từng nốt nhạc”.

Beats Studio Buds sẽ được lên kệ từ ngày 24/6 tới đây, tại các cửa hàng Apple Store cũng như website chính thức.
1 bình luận
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019