Audirvana Plus dành cho Windows 10 chính thức được công bố tại HighEnd Munich 2018

abuchino
12/5/2018 11:28Phản hồi: 0
Monospace_Audirvana_plus_windows_10_p2.jpg
Audirvana công ty phần mềm đã khá nổi tiếng với các audiophile trên Mac OS với Audirvana Plus đã thay thế cho itune biến những sản phẩm của Apple trở thành Music Server cao cấp và phần mềm trên smartphone để trở thành những remote control cho audio cực kỳ tiện dụng. Và tại HighEnd Munich 2018, Audirvana đã chính thức công bố phiên bản Audirvana Plus dành cho những người sử dụng Windows 10 với những UI được thiết kế hoàn lại hoàn toàn và hi vọng sẽ tiếp cận thêm nhiều đối khách hàng hơn


Phần mềm Audirvana Plus này được viết bởi Damien Plisson từ năm 2011 và đã được tin dùng bởi rất nhiều những audiophile và hãng âm thanh cao cấp với vai trò là một chương trình nghe nhạc với chất lượng cao cấp khả năng làm tham chiếu cho các đối thủ cạnh tranh, gần như đã thay thế hoàn toàn iTunes và cải thiện chất lượng âm thanh từ những chiếc Macbook, Mac mini.

Plisson giới thiệu tại buổi họp báo: “Tôi là một người yêu nhạc vì thế tôi luôn muốn sản phẩm của mình hướng đến chất lượng âm thanh tốt nhất. Cảm giác lúc này rất hạnh phúc để giới thiệu sản phẩm mới này, Audirvana Plus dành cho Windows 10 giúp người dùng có thể tự do cảm nhận chất lượng âm nhạc mà họ hằng mong muốn.”

Làm thế nào để Audirvana Plus cải thiện chất lượng âm thanh?


Audivarna Plus sử dụng hai phương pháp để biến chiếc máy tính của bạn thành một hi-fi music server:
Đầu tiên giảm thiểu đường truyền tín hiệu (signal path) và các yếu tố phần mềm, driver dẫn đến nhiễu tín hiệu được tắt và những yếu tố nhiễu điện từ được giảm thiểu để dẫn đến chất lượng âm thanh trong trẻo và trung thực.

Tiếp theo, phần mềm nghe nhạc sẽ xử lý thông qua các bộ DSP được viết sẵn với những bộ filter có thuật toán chính xác để có thể truyền tải chất lượng tín hiệu hoàn hảo đến DAC tốt hơn nhiều so với những filter có sẵn trên chip DAC thông thường

Monospace_Audirvana_plus_windows_10_p1.jpg

Những tính năng mới xuất hiện trên Audirvana Plus dành cho Windows 10
Audirvana Plus dành cho Windows 10 cũng có những tính năng chính giống với Audirvana Plus 3.2 dành cho Mac, với những giao diện mới đơn giản hơn và dễ sử dụng. Ngoài ra Audirvana Plus dành cho Windows 10 cũng có những cải tiến mới nhất như:
 • Quản lý bằng tên nghệ sỹ thay vì Tracks, Album.
 • Khả năng chọn thiết bị âm thanh output trực tiếp trên giao diện
 • Bộ tìm kiếm Search Enigne được thiết kế mới thông minh hơn
 • Mini-player mới và thông minh.
Những tính năng trước đây trên Mac của Audirvana Plus dành cho Windows 10:
 • Giải mã các định dạng file nhạc phổ biến bao gồm cả Hi-Res từ FLAC, WAV, AIFF, DSD và cả định dạng mới nhất MQA.
 • Hỗ trợ tích hợp các dịch vụ stream nhạc cao cấp như Qobuz và Tidal HiFi
 • Khả năng điều khiển từ xa với A+Remote app trên điện thoại
 • Tương thích với các network player sử dụng phương thức tiêu chuẩn UPnP/DLNA
Với phiên bản Windows 10 dành cho Audirvana Plus, Audirvana sẽ tiếp tục đáp ứng nhu cầu của một thị trường âm thanh kỹ thuật số đang trên đà phát triển cực kỳ nhanh chóng và sự bùng nổ của các dịch vụ stream nhạc trực tuyến bằng một phần mềm dành riêng cho người yêu nhạc.

Audirvana Plus dành Windows 10 sẽ chính thức được ra mắt công chúng để download vào tháng 6 năm 2018 với 15 ngày free trial và mức giá dự kiến là $74 USD/ 64 Eur. Với lần ra mắt tại HighEnd Munich 2018 này thì những người tham gia triển lãm có thể được trải nghiệm phần mềm này trên Windows.

Nguồn: Theabsolutesound
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02822460095
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019