Báo cáo về thị trường máy ảnh số Hoa Kỳ 2014-2018
starnt
7 nămBình luận: 8
1185032_837957539554580_942507509_n.jpg

Bạn sẽ phải bỏ ra 2500 USD để mua toàn văn bản báo cáo này - nếu thực sự cần nó, tuy nhiên vài kết luận thú vị (có thể bạn cũng dự đoán như vậy) được đề cập trong bản báo cáo đó là:

Các nhà phân tích dự đoán tăng trưởng hàng năm của thị trường máy ảnh số Hoa Kỳ là 8,3% trong giai đoạn 2013-2018. Một trong những nhân tố chính dẫn đến sự tăng trưởng này là nhu cầu ngày càng gia tăng về những chiếc máy ảnh compact hoán đổi ống kính không gương lật (MILC) - Sở dĩ có nhu cầu này là vì các tính năng luôn được cải thiện và máy lại nhỏ nhẹ. Ngoài ra những chiếc máy ảnh này càng ngày càng phổ biến hơn ở những tay máy nữ, bởi có rất nhiều màu sắc đủ loại. Các nhà sản xuất cũng thi nhau dành những phần quảng cáo chuyên biệt cho nữ khuyến khích họ mua dòng máy này.

Một nhà phân tích trong nhóm viết báo cáo có nhận xét: “Thị trường máy ảnh số ở Hoa Kỳ đang chứng kiến một nhu cầu ngày càng tăng về những chiếc máy ảnh được cá nhân hóa. Và các nhà sản xuất đang liên tục chế tạo những chiếc máy như vậy. Ví dụ: máy rắn chắc, chịu nước giờ được làm với rất nhiều màu sắc. Các nhà cung cấp đang nhắm tới người dùng nữ, với những chiếc máy ảnh mirrorless. Xu hướng mang lại cho khách hàng những sản phẩm được tùy biến cá nhân hóa cao cũng giúp cho nhà cung cấp hiểu hơn về đối tượng mà mình phục vụ, nhằm thiết kế và giới thiệu những sản phẩm ngày càng phù hợp với thị trường.”

Ngoài ra, báo cáo cũng đề cập đến sự thâm nhập của điện thoại thông minh là một thử thách lớn đối với các nhà sản xuất và ảnh hưởng tiêu cực tới doanh số của máy ảnh tại thị trường Mỹ. Điện thoại thông mình có máy ảnh ngày càng có chất lượng cao đã là một mối đe dọa tới doanh số của máy ảnh DSLR.

Những tên tuổi chính trong báo cáo này bao gồm: Canon Inc., Nikon Corp., Sony Corp., Samsung Electronics Co. Ltd., and Panasonic Corp.

Các nhà sản xuất khác có nhắc tới bao gồm: Casio Computer Co., Fujifilm Corp., Hewlett-Packard Co., Leica Camera AG, Olympus Corp., Ricoh Co. Ltd., Sakar International Inc., Sigma Corp., and Toshiba Corp.

Theo Research and Markets
Hình minh họa là thành viên Wendy Nguyen chụp bởi Paolo Maldini (Camera Tinh Tế Hà Nội)
7 bình luận
dòng mirrorless càng ngày càng phổ biến. compact tụt hạng
HP và Toshiba vẫn còn sx máy ảnh à?o_O
nhu cầu của các bạn nữ đa phần là chụp ảnh lưu niệm, gia đình nên việc dùng MILC để cho ra những bức ảnh đẹp là hợp lý. Nhưng bù lại việc chi cho các ống kính cao cấp hay sưu tập 1 vài ống kính, mang vác khi đi xa như các tay má nam thì lại là vấn đề khác. Số lượng các bạn nữ có thể làm chủ đc những chiếc MILC cũng rất ít
Mình thì vẫn chỉ có cái x100s để chụp lưu niệm + đường phố. Cũng muốn chuyển qua Mirrorless nhưng lại không có nhiều điều kiện để sắm lens nên lại thôi. ;););)
Brian Bui
ĐẠI BÀNG
7 năm
Sam Sung cùi bắp vậy mà cũng được đưa vào trong report.
@Brian Bui Tại mấy thằng viết báo cáo đó cùi bắp đó mà còn cái tụi mua cũng cùi bắp nốt, bỏ ra hai ngàn năm trăm đô la mua cái báo cáo cùi bắp 😃
Brian Bui
ĐẠI BÀNG
7 năm
@starnt Sam Sung cùi bắp là 1 chuyện, còn thằng viết report với thằng đọc report cùi bắp hay không lại là chuyện khác.
Có khi nào vài năm nữa không còn ai dùng DSLR to đùng không ta?

Sent from my GT-I9100 using Tinhte.vn mobile app


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019