Bí kíp làm "kỹ sư đại tài" trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

P.W
27/5/2023 16:50Phản hồi: 73
Bí kíp làm "kỹ sư đại tài" trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom
Thứ cuốn hút trong Breath of the Wild, hay chính bản thân Tears of the Kingdom nằm ở chỗ, anh em sẽ được thử, thử mọi thứ. Giới hạn gần như duy nhất khi chơi game có lẽ chỉ là bản thân những gì thuật toán mô phỏng vật lý trong game làm được, và trí tưởng tượng của anh em mà thôi. Trò chơi mới cũng tạo ra cảm xúc y hệt, nhưng cách game làm được điều đó thì khác hẳn so với Breath of the Wild.

Nếu Breath of the Wild kích thích anh em thử nghiệm những điều mới bao nhiêu, thì trong Tears of the Kingdom, sự kích thích ấy sẽ nhân lên gấp 10. Sẽ thế nào nếu kết hợp mũi tên với trái lửa hoặc trái bom, hay thậm chí là móng của con rồng sét? Sẽ thế nào khi lắp thêm mảnh kim cương hay chiếc sừng dài của con quái vật vào cây kiếm?

Càng khám phá, anh em sẽ càng thấy Tears of the Kingdom có quá nhiều thứ mới mẻ. Ở một khía cạnh không liên quan, thì Tears of the Kingdom là một bài học về lập trình game, khi mọi thứ kết hợp với nhau hoàn hảo, dựa trên mô phỏng vật lý, chứ không phải được cái này hỏng cái kia. Nhưng đó là chuyện của một bài viết khác. Ý mình muốn nói ở đây là, những thứ anh em có thể làm được trong Tears of the Kingdom là quá nhiều, nhiều tới nỗi có lẽ một hai tháng nữa, vẫn sẽ có người phát hiện ra một thứ gì đó chưa từng có ai biết trong game.

Chịu khó thu gom Zonai Device


Quanh bản đồ sẽ là những cỗ máy gọi là Zonai Dispenser. Anh em sẽ thấy một cái khay, thả những món nguyên liệu liên quan tới tộc Zonai, ví dụ như Zonai charge để sạc pin, hay những chiếc sừng của những đối thủ Construct đã hạ gục được trước đó, cỗ máy Dispenser sẽ nhả ra những món Zonai Device. Chúng là những món đồ chạy bằng pin Zonai, nguồn tài nguyên mới trong phần này.

Từ chiếc quạt, cánh máy bay, hỏa tiễn, khinh khí cầu, bánh xe cỡ bự, vòi nước, súng phun lửa, cái bếp mini dùng 1 lần, hay một cục nặng cân bằng, đó là những tài nguyên đầy giá trị để cuộc phiêu lưu trong Hyrule trở nên dễ dàng hơn, hoặc ấn tượng và hài hước hơn. Tại sao phải đi kiếm vũ khí, kết hợp chúng lại với nhau để có đủ sức mạnh đánh những con Hinox khổng lồ, khi anh em có thể làm như thế này:Còn những lúc khác, nếu thấy câu đố liên quan tới môi trường màn chơi khó quá, tại sao không lắp luôn một cái hỏa tiễn vào rồi bay luôn đến đích cho nhanh? Yếu tố khiến Tears of the Kingdom xuất sắc không phải là chiều sâu của câu đố, mà là chiều sâu của những giải pháp anh em có thể nghĩ ra để giải những bài toán. Cách giải sai nhưng kết quả đúng thì vẫn OK.

Và để làm được điều đó, anh em cần rất nhiều Zonai Device. Hễ nhìn thấy cỗ máy phong cách gacha Zonai Dispenser, hãy gom thật nhiều Device, vì những cỗ máy ấy rất hiếm khi xuất hiện trong thế giới game, và anh em sẽ không biết lúc nào sẽ cần tới chúng.

Hãy tận dụng tối đa Recall và Ultrahand


Mình có cảm giác, Recall là kỹ năng được sử dụng ít nhất trong Tears of the Kingdom, trái ngược hoàn toàn với Ultrahand hay Fuse. Vấn đề nằm ở chỗ, anh em chỉ cần nhìn clip này là sẽ thấy mức độ sáng tạo và hữu ích, khi kết hợp Recall và Ultrahand lại với nhau khi di chuyển:Khi mà anh em đang nắm trong tay hai kỹ năng bẻ cong được cả thời gian lẫn không gian, thì không một chướng ngại nào có thể làm khó anh em cả. Ấy là chưa kể, khi kích hoạt Recall, nhưng chưa chọn chủ thể để tua ngược thời gian, mọi thứ sẽ đứng yên, cho anh em tha hồ di chuyển.

Hãy làm sớm những nhiệm vụ chính

Quảng cáo


Ngay sau khi đặt chân xuống tới Lookout Landing sau khi hoàn thành phần tutorial trên trời, anh em sẽ nhận ngay nhiệm vụ đi tìm công chúa Zelda. Sau khi mò mẫm vào lâu đài Hyrule, anh em sẽ được giao nhiệm vụ đến 4 vùng đất, nghiên cứu 4 sự kiện kỳ quặc xảy ra, để từ đó đi tìm tung tích của Zelda.

Tinhte_TOTK19.jpg

Chi tiết cốt truyện thế nào anh em hãy tự trải nghiệm. Lời khuyên của mình chỉ là, hãy tập trung thực hiện 4 nhiệm vụ cho anh em chu du tới 4 địa điểm lớn trên bản đồ trước. Những nhiệm vụ này đem lại những thứ rất có giá trị, ví dụ như bộ trang phục cho phép bơi nhanh hơn, bơi ngược được cả dòng chảy của thác nước, hay những kỹ năng mà những người bạn đồng hành của Link sở hữu. Chúng sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình anh em khám phá Hyrule, thay vì khám phá chán rồi mới đi làm nhiệm vụ cốt truyện chính.

Nâng stamina trước rồi mới đến heart


Lần này thay vì đi giải Shrine kiếm Spirit Orbs, anh em sẽ nhận được một tài nguyên y hệt, gọi là Light of Blessing. Bốn Light of Blessing sẽ đổi được 1 trái tim để tăng máu, hoặc 1/6 thanh stamina. Lời khuyên của mình là anh em hãy tập trung tăng stamina trước. Có stamina, anh em sẽ bay được xa hơn, trèo được cao hơn, và làm được nhiều việc khó khăn hơn trong thế giới Hyrule.

Tinhte-TOTK3.jpg

Còn trong khi đó, những Heart Vessel đương nhiên vẫn quan trọng. Nhưng với cơ chế chiến đấu của Tears of the Kingdom, anh em chỉ cần nhuần nhuyễn khả năng dùng khiên hay né đòn để lợi dụng sơ hở của kẻ thù, những màn chiến đấu cũng sẽ trở nên vô cùng dễ dàng. Đấy là chưa kể sau khi hoàn thành những nhiệm vụ chính, anh em sẽ còn có bạn bè đi chung, không sợ bị đánh hội đồng. Vì thế, nếu so sánh với stamina, heart vessel là thứ nên được ưu tiên nâng cấp sau. Anh em sẽ thấy có hai vòng stamina có ích vô cùng. Tỷ lệ là cứ 3 lần đổi stamina thì 1 lần đổi heart vessel là hợp lý.

Quảng cáoNếu địch ngán quá, hãy cứ chạy


Không phải lúc nào đối thủ cũng sẽ nằm im chờ Link đến hạ gục. Đôi khi sẽ có những tên địch mạnh hơn rất nhiều chắn đường anh em. Trong những lúc như vậy, đặc biệt là khi vũ khí và trang bị không đủ khỏe để đối đầu với chúng, thì “tránh voi chẳng xấu mặt nào”. Chạy đủ xa, địch sẽ không đuổi theo nữa, cho anh em không gian để thở, né những trận chiến không cần thiết, tiêu tốn tài nguyên và cả máu nữa.

Hãy tiết kiệm tiền bạc


Trang phục hay những món phụ kiện trong game rất đắt, còn đi kiếm tiền thì lại rất khó. Vì thế lời khuyên được đưa ra là, đừng mua bất kỳ nguyên liệu nào trong cửa hàng, trừ phi anh em không kiếm được chúng ngoài thế giới mở, chẳng hạn như sữa hay bơ, phải vào cửa hàng mới mua được. Mỗi món trang bị trong Zelda có giá lên tới vài trăm Rupee, đừng phung phí tiền bạc đi mua tên bắn hay mấy trái táo.

Tinhte-TOTK2.jpg

Cùng lúc, cũng có những cách tuyệt vời để kiếm tiền. Một trong số đó là săn bắt hái lượm, chế biến thành những món ăn rồi đem bán nếu dư. Các cửa hàng mua chúng với cái giá rất hời, xét vào mức độ phức tạp của món ăn và những nguyên liệu. Và có luôn cả những nhiệm vụ cho anh em đi săn tìm những loại quặng để bán lấy tiền. Quặng, đặc biệt là những loại quặng đá quý luôn bán được giá rất cao, nếu anh em chịu mày mò tìm kiếm. Và điều đó đưa chúng ta đến với lời khuyên tiếp theo.

Để có tiền, hãy chịu khó mò mẫm những hang động


Những hang động hay dưới lòng đất là nơi có rất nhiều những tài nguyên quý, từ hạt brightbloom seed, những trái bom để dùng với cung tên, cho đến những tảng đá cho phép anh em đập vỡ để kiếm nhiều loại khoáng vật, như amber, diamond, opal, ruby, hay chỉ đơn giản là muối đá để nấu ăn. Còn dưới lòng đất, bên dưới những cái hố Chasm, là một rừng zonaite chờ anh em khai thác. Hãy nhớ, 300 Zonaite sẽ đổi được 100 Crystallized Charge, rồi ngần ấy mới chỉ đổi được ⅓ vạch của một cục pin cho anh em xài những cỗ xe hay máy móc anh em tạo ra. Nói chung bên cạnh săn bắt hái lượm nấu ăn, thì thợ mỏ Link sẽ là vai trò anh em làm rất nhiều.

Hãy luôn thủ sẵn một cây claymore ghép với một tảng đá bằng Fuse, để khi nào cần là có thể đem ra làm thợ mỏ.

Tinhte-TOTK1.jpg

Gần những hang động luôn có những chú thỏ Blupee. Nếu bắn chú thỏ này, nó sẽ không chết mà thả ra Rupee, đúng kiểu máy ATM. Cung tên càng khỏe thì càng rớt ra nhiều Rupee. Quan trọng nhất, chú thỏ Blupee sẽ luôn luôn chạy thẳng về cái hang gần nhất, cho anh em biết địa điểm của cửa hang luôn, không phải đi tìm. Một lựa chọn khác là nếu thấy một cây hoa anh đào, hãy trèo lên ngọn cây. Anh em sẽ thấy một cái tô ở trên ngọn cây. Đặt một trái cây bất kỳ vào cái tô, bản đồ sẽ hiện vị trí của cửa hang ngay gần đó.

Lấy Autobuild càng sớm càng tốt


Autobuild có lẽ là kỹ năng có giá trị rất lớn, nhưng thực tế anh em còn chẳng cần làm nhiệm vụ để đi lấy kỹ năng ấy rồi mới được phá đảo game. Vậy nên hoặc sẽ có người bỏ qua kỹ năng này, hoặc sẽ lấy nó rất muộn khi phải đi khám phá lòng đất, với thế giới ảo rộng chẳng kém gì một bản đồ Hyrule bình thường. Công dụng của Autobuild là nó sẽ lưu trữ mọi tác phẩm mà anh em đã làm ra với Ultrahand, đổi đơn vị “tiền tệ” Zonaite để tạo ra cỗ máy, cỗ xe hay bất kỳ thứ gì anh em muốn, đã làm trước đó, để tiết kiệm thời gian. Nếu trước mặt anh em có đủ mọi nguyên vật liệu để làm ra cỗ máy theo yêu cầu, thì sẽ không mất Zonaite, còn nếu thiếu, thì bỏ ít Zonaite là xong, không phải mất công đi kiếm nguyên liệu.Điều bất ngờ là, Autobuild thật ra có thể được lấy từ rất sớm, vì nhiệm vụ cho phép anh em đi khám phá lòng đất, rồi tìm đến nơi trao cho Link kỹ năng này sẽ xuất hiện ngay ở thời điểm anh em nhảy từ trên thế giới Sky Island xuống xứ sở Hyrule. Hãy theo dấu nhiệm vụ “Camera Works in the Depth”, rồi sau đó là nhiệm vụ “A Mystery in the Depths” để lấy kỹ năng cực kỳ giá trị này.

Nhặt mọi thứ có thể nhặt được


Giống hệt như Breath of the Wild, Tears of the Kingdom đặt nặng lối chơi vào việc mày mò nhặt nhạnh mọi thứ trên bản đồ. Từ những mũi tên, nguyên liệu nấu nướng, chế thuốc tăng máu tăng stamina, cho tới cả những chuyến hành trình đi tìm những bộ trang phục và trang bị với chỉ số ấn tượng, thế giới Hyrule, hay cả dưới lòng đất và thành phố trên cao Sky Island là nơi cho anh em thoải mái khám phá.

Ở mỗi thành phố hay địa điểm lớn trong game đều có những cửa hàng bán những món đồ nguyên liệu cho anh em. Nhưng tiền trong game khá khan hiếm, và hầu hết mọi thứ bán trong cửa hàng, anh em đều có thể săn được ngoài thế giới mở. Chỉ cần nhớ vài quy luật cơ bản, anh em sẽ kiếm được rất nhiều nguyên liệu đầy giá trị. Lấy ví dụ gần những nơi tuyết phủ sẽ có cây ớt để nấu ra những món giữ ấm cơ thể. Gần những nơi có nước sẽ có những con thằn lằn để làm thuốc giúp anh em bám trên vách núi dễ dàng hơn, tốn ít stamina hơn, v.v…

Đừng quên nấu ăn


Cách nhanh nhất để hồi máu và stamina trong game là nấu ra những món ăn. Sự kết hợp của vô vàn những nguyên liệu với nhau tạo ra những công thức món ăn cực kỳ đẹp mắt. Càng nhiều nguyên liệu thì khả năng hồi máu càng cao, và trong đó có cả những nguyên liệu làm tăng tạm thời stamina, ví dụ như tireless frog, restless crickets, endura shrooms hay endura carrots.

Tinhte_TOTK27.jpg

Sau khi hạ gục những con quái vật, sẽ có vài món đồ rớt ra. Chúng có thể là những cái sừng hay bộ phận cơ thể để ghép với vũ khí, làm tăng chỉ số tấn công hay phòng thủ. Nhưng bên cạnh đó là những nguyên liệu theo kiểu “monster part”. Kết hợp những monster part này với những nguyên liệu như ếch hay thằn lằn sẽ tạo ra nhiều loại thuốc khác nhau, từ hồi stamina, hồi máu, chống nóng, chống rét, v.v…

Một nâng cấp rất tuyệt của Tears of the Kingdom so với Breath of the Wild là bây giờ công thức nấu ăn sẽ cho phép anh em chọn đúng món, rồi ấn một nút là Link sẽ tự động ôm chính xác nguyên liệu (nếu có trong hòm đồ), không phải đi tìm từng nguyên liệu như trước nữa. Tất cả những gì anh em phải làm chỉ là nấu món đó lần đầu, và công thức sẽ tự động được ghi nhớ.

Tinhte-TOTK4.jpg

Ấy là chưa kể, một trong những cách duy nhất chống lại Gloom, phiên bản thay thế cho Malice của Breath of the Wild, chính là nấu ăn, chế những món sử dụng một trong hai loại nguyên liệu, Sundelion Flower hoặc Dark Clump. Khi dính Gloom, anh em sẽ mất luôn một vạch máu, có ăn đến đâu cũng không hồi phục được, phải trèo lên mặt đất hưởng ánh nắng mặt trời mới hết. Những món ăn có Sundelion hoặc Dark Clump là thứ giúp anh em giải quyết tình trạng ấy.
73 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

chơi BoW hồi xưa lúc đầu thấy gì cũng lụm, cuối cùng thấy ủa cứu công chúa chứ có phải startup đâu mà cái gì cũng mang trong người. Mình nghĩ Zelda nên có giới hạn về đồ vật mang theo như Witcher tránh tình trạng thay vì chơi game lại là đi lụm ve chai.
@tin_truc22 Zelda phế vcl phần nào cũng phải đi cứu, riết chả ai thèm cứu luôn
@tin_truc22 thì đừng lụm , tham lụm rồi than
@andymarshall Chơi Zelda là lang thang lượm đồ khám phá này nọ, còn thằng boss và con công chúa để dành sau
@JerryKist Giống hệt mình, mãi vẫn chưa đánh boss
Mới phát hiện ra cái glitch. Tìm điểm cao nhảy xuống ôm 1 đống đồ xong ấn xy rồi ấn + ngay lập tức, đồ trên tay sẽ rơi ra nhưng đồ trong inventory vẫn còn nguyên. Anh em thử chơi chứ đừng lạm dụng sẽ mất hay nhiều 😆))
bakabonvn
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@hoanglong210 1.1.2 fix cái này rồi mà 😁
@bakabonvn Em thử 1 lần xong thấy hơi mất hay ko thử lại nữa.
@hoanglong210 Fix rồi =)) Cái trò giữ B và Y cùng lúc để dupe đồ cũng mất rồi
Con game này cho mình cảm giác giống như hồi nhỏ xíu, lần đầu được chơi haverst moon. thấy choáng ngợp vì có thừa mứa thứ có thể khám phá mà không bao giờ sợ chán. So với BOTW thì phần mới này có nhiều cơ chế và các kiểu item phức tạp hơn và cái hay là game tạo được cảm giác kích thích muốn cày cuốc kiếm tiền, kiếm items, unlock kỹ năng hay các địa điểm ẩn… tất cả đều kích thích hơn hẳn so với BOTW.
Tuy nhiên game này không phải không có nhược điểm, rõ ràng nhất là thế giới underground vẫn còn hơi nông, không có nhiều thứ để khám phá mà giống 1 chỗ để cày cuốc kiếm item hơn. Bộ skill của 4 sage hơi phế vì tụi nó chạy vòng vòng rất dễ bấm nhầm và khó activate…
@bandbu Thì bạn xem mấy clip đó có thấy cốt truyện của game hay không? Game gì mà cốt truyện chính đánh boss giải cứu thế giới và công chúa chỉ có 20ph chơi là hết thì nhạt còn hơn mấy con boss phụ bản trong game online. Thà biến nó thành game "cuộc sống Link thời bình" để nó thành 1 game không cốt truyện như The Sims, Havest Moon hay Animal Crossing,... còn dễ chịu hơn.
@Cam vui vẻ Thì tôi cũng có bao giờ khen cốt truyện nó hay đâu =)))) ông bị gì thế =))))) còn ông thích chơi kiểu gì thì kệ ông chứ ơ kìa =)))))))
bandbu
TÍCH CỰC
4 tháng
@Cam vui vẻ Thì là do người ta chơi vậy, chứ tự nhiên ông coi clip của người ta chơi không giống ông muốn cái ông khó chịu
Ralph_94
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@Cam vui vẻ Do ông không đi mở Memories. T thấy đi mở memories tìm hiểu xem chuyện gì đã và đang xảy ra cuốn vl ra. Sau khi t biết được Sonia bị sự cố, t tò mò xem Rauru sẽ có kế hoạch gì. T chạy khắp nơi để tìm hiểu. Kiểu game như con Zelda này như mấy con Darksouls hay Bloodborne vậy, cốt truyện đơn giản thôi, nhưng cái lore của tụi nó cuốn phết.
Cốt truyện phần này nhiều người khen nhé ông. Kết hay, viên mãn bla bla (t chưa chơi tới ending nên chưa rõ, nhưng thấy nhiều người khen như vậy).
Game cho người chơi lựa chọn mà, ông muốn đi cứu công chúa, muốn phá phách thì phá thôi. Ừ thì game chỉ có đánh boss cứu công chúa, mà ông biết công chúa ở đâu để cứu không, rồi chuyện gì xảy ra mới con Zelda ko? Rồi nguồn gốc của boss, các sự việc xảy ra khi boss thức tỉnh nữa, bla, bla. Muốn tìm hiểu sẽ thấy nó hay thôi. Còn coi youtube xem speedrun thì đào đâu ra cốt truyện.
"Tại sao phải đi kiếm vũ khí, kết hợp chúng lại với nhau để có đủ sức mạnh đánh những con Hinox khổng lồ, khi anh em có thể làm như thế này"

Vì gặp Lynel, Talus nó hét cái Zonai vô dụng hết nhé
Cười vô mặt
thấy bà con xây mech khổng lồ với cả binh đoàn robot luôn. Xem mà cứ thưởng war thunder =))
Chưa chơi bản này, nhưng bản BOTW cho mình cảm giác hụt hẫng vì có quá nhiều trang bị làm bản thân rất mạnh, nhưng boss thì yếu như sên. Thành ra việc nấu ăn, cày cuốc... chỉ để cho vui.
@Ryo116 game gia đình bác à, lên master mode chắc ổn hơn
@aladin.huy Mấy con mình ngựa đầu sư tử đánh khó hơn Boss. TOTK bạn đã đánh con rồng 3 đầu chưa? Mình thấy nó ghê quá, chưa dám thử 😁
@Ryo116 Lên Master Mode đánh có mà tụt quần
aladin.huy
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@abbvvhh CON LYNEL THÌ KHÓ CHƠI RỒI. ĐOẠN ĐẦU CHƯA CÓ HEART THÌ THÔI CHẠY CHO NHANH. CON BA ĐẦU CHẮC CŨNG VẬY.
future3007
ĐẠI BÀNG
4 tháng
Nâng Stamina trước ko cần nhé, nếu các bạn chế tạo những bình stamina hoặc các món ăn tăng stamina thì cứ nốc khi đang bay hoặc đang trèo thôi, có sao đâu.

Chứ còn Heart mà thấp thì khả năng ăn 1 hit của quái KO là hoàn toàn có thể nhé

Kinh nghiệm của mình thì ít nhất phải 8->10 heart đã cho an tâm
@Seraphic_Wingz Ai chơi quen farm lynel bên botw rồi qua totk gặp lynel sẽ hơi chán. Move set không thay đổi mấy nên farm cũng dễ miễn đừng để ăn đòn của nó là đc =))))
@future3007 Ko cần tăng heart trc nhé vì có thể nấu món +20 hearts nhé bạn. Công thức là nấu 5 Big Hearty Truffle
aladin.huy
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@abbvvhh CÁI NÀY TRONG BẢN TOTK MÌNH THẤY KHÁ KHÓ KIẾM
@aladin.huy đúng là hơi khó kiếm, Heaty Radish dễ kiếm hơn, nấu lên +15 hearts. Big Hearty Radish cũng khó kiếm
Đang hì hụi lắp cái xe mà mãi nó ko thẳng để chạy đc. Cuối cùng bế luôn con korok j đó đem đặt trước mặt bạn nó luôn 😆
Quan hệ của Link với Zelda toxic vãi chưởng.
Phần đầu thì bị dập tơi tả cho ngủ đông cả trăm năm, phàn 2 còn nát hơn, mất hẳn luôn cái tay 😆
Thêm lựa chọn vui vẻ
Bonid
ĐẠI BÀNG
4 tháng
Đồ họa nhìn thích mắt nhỉ. Chơi game bằng tay cầm mới thật sự giải trí
Chơi trên windows đc k ạ
@Shehouse đc bạn nhé giả lập
ntkien10
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@Văn.Minh Bạn ơi cho mình hỏi với, mình chơi giả lập trên PC, đến cái quest chụp ảnh con Lynel tóc đỏ. Đứng núp sau hòn đá rồi, giơ máy ảnh lên mà cái dấu than đỏ nó không hiển thị cố định, nên chụp mãi mà không pass.
tuantran23
ĐẠI BÀNG
4 tháng
Bạn là fan của game RPG và đang cần tìm một game mới để chơi? The Legend of Zelda chính là game dành cho bạn. Game sẽ dẫn bạn tham gia vào cuộc phiêu lưu đầy thử thách và rất nhiều cạm bẫy. Điểm đặc biệt của game là đồ họa và âm thanh chắc chắn sẽ khiến bạn say mê ngay từ lần chơi đầu tiên. Link cho anh em đây nhé https://tinyurl.com/bddbp63t
Unhuki
ĐẠI BÀNG
4 tháng
Thích phong cách này ghê
Game quá hay nhưng kém tiếng anh thì mất đi 1/2 cái hay của game rồi, mình trong số đó 😭
Mình chịu khó cày nên rupees đã có hơn 600 ngàn, tiêu xả láng
aladin.huy
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@abbvvhh KIM CƯƠNG TÌM ĐÂU NHIỀU VẬY B. MÌNH CÀY RA ĐÃ QUÝ BÁN MUA MẤY BỘ ĐỒ CŨNG HẾT. HAHA
@aladin.huy Xuống tầng dưới cùng (depth) hoặc trên surface thì chỗ hoả diệm sơn ý bạn. Nói chung là mất công farm, mình thích chơi kiểu này hơn là đi cứu cô công chúa chết tiệt 😃
aladin.huy
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@abbvvhh Tầng dưới đất thấy ko có j hot mấy toàn đào mỏ nên mình ít xuống 😿
@aladin.huy mình thì thích lọ mọ chứ còn nhiệm vụ này nọ để sau. mà nên xuống để lấy autobuilt dùng rất tiện
Yakum0.86
ĐẠI BÀNG
4 tháng
Cày stamina với máu chút đỉnh, ráng kiếm thêm bộ chống cháy rồi chạy đi leo tower mở full map xong cảm giác thành tựu đã vl. Phê hơn quánh Ganon nữa.

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019