Computex 2023: Thăm khu vực trưng bày của CORSAIR tại Grand Hyatt Taipei

Lư Thế Nghĩa
1/6/2023 7:4Phản hồi: 3
Computex 2023: Thăm khu vực trưng bày của CORSAIR tại Grand Hyatt Taipei
Như mình đã chia sẻ, năm nay gian hàng của CORSAIR đặt trong khách sạn Grand Hyatt Taipei suốt thời gian diễn ra Computex 2023, cách Nangang Exhibition Center gần 9 km. Tại đây, CORSAIR trưng bày với không gian rộng và thoải mái hơn, đúng ý đồ của hãng khi trình diễn các hiệu ứng LED RGB.

gian-hang-corsair-icue-tinhte-1.jpg
gian-hang-corsair-icue-tinhte-3.jpg
gian-hang-corsair-icue-tinhte-4.jpg

Khu vực thương hiệu Elgato trưng bày các giải pháp và sản phẩm hỗ trợ streaming, trong đó có Stream Deck + và Stream Deck MK.2, giá lần lượt là 199.99 USD và 129.99 USD.

gian-hang-corsair-icue-tinhte-2.jpg


Đại diện CORSAIR chia sẻ là nếu người dùng không thích mua Stream Deck thì cũng có thể sử dụng phần mềm ứng dụng để biến iPad thành Stream Deck dạng cảm ứng. Ứng dụng này cung cấp miễn phí với một số tính năng cơ bản, anh em muốn có thêm tính năng nâng cao thì cần trả phí nâng cấp.

gian-hang-corsair-icue-tinhte-32.jpg

Nổi nhất và chiếm phần không gian trưng bày nhiều nhất là hệ sinh thái thông minh iCUE LINK. Anh em có thể xem bài trên tạy quạt iCUE LINK QX RGB ngay bên dưới.

Computex 2023: Trên tay quạt CORSAIR iCUE LINK QX RGB và hệ sinh thái iCUE LINK

Năm nay CORSAIR không đặt gian hàng bên trong Trung tâm Triển lãm Nangang mà có khu vực riêng ở khách sạn Grand Hyatt Taipei. Cũng như Kingston, mình thấy việc các hãng lớn có gian hàng riêng sẽ cho trải nghiệm tốt hơn và tập trung hơn…
tinhte.vn


Hệ sinh thái thông minh iCUE LINK gồm nhiều sản phẩm đa dạng, phục vụ nhu cầu tản nhiệt cho hệ thống, từ đơn giản đến tùy biến.

gian-hang-corsair-icue-tinhte-8.jpg
gian-hang-corsair-icue-tinhte-9.jpg

Quạt làm mát có iCUE LINK QX RGB, gồm QX120 RGB và QX140 RGB. Các mẫu tản nhiệt nước AIO có iCUE LINK H100i | H115i, H150i | H170i.

Quảng cáo


gian-hang-corsair-icue-tinhte-11.jpg

Trung tâm của tất cả các thiết bị này là iCUE LINK SYSTEM HUB. Với 2 cổng iCUE LINK, sản phẩm có thể điều khiển tối đa 14 thiết bị tương thích. Người dùng cần cấp nguồn phụ thông qua cáp PCIe, tổng công suất đầu ra của HUB là 168 W, tức trung bình mỗi thiết bị iCUE LINK có thể tiêu thụ tối đa 12 W - 1 con số khá lớn. Phần dữ liệu sẽ truyền tải đến hệ thống máy tính thông qua kết nối USB 2.0.

gian-hang-corsair-icue-tinhte-10.jpg

Các mẫu tản nhiệt AIO iCUE LINK H Series có nắp che block nước tháo lắp dễ dàng bằng nam châm, anh em có thể xoay tùy ý theo nhu cầu. Nếu muốn, việc nâng cấp lên nắp che có màn hình cũng rất đơn giản.

gian-hang-corsair-icue-tinhte-12.jpg

Một hệ thống trình diễn iCUE LINK Smart Ecosystem của CORSAIR. Hệ thống này có tổng 11 thiết bị iCUE LINK, điều khiển bằng 1 SYSTEM HUB.

Quảng cáo


gian-hang-corsair-icue-tinhte-13.jpg

Mặt trước và cả mặt sau đều rất gọn gàng, tiết kiệm công sức đi dây và thùng máy thông thoáng hơn. So sánh với quạt thông thường thì mỗi quạt cần 2 dây cáp, vừa nhiều vừa tốn đầu cắm, hub hoặc dây chia chữ Y.

gian-hang-corsair-icue-tinhte-14.jpg
gian-hang-corsair-icue-tinhte-15.jpg

CORSAIR dùng Stream Deck để cho phép người tham quan trải nghiệm thử các hiệu ứng đèn LED RGB mới. Anh em đọc qua bài trên tay iCUE LINK QX RGB sẽ thấy được 3 hiệu ứng tạo ảo giác mà mình thấy khá hay, độc đáo: cánh quạt quay cùng chiều và ngược chiều kim đồng hồ, cũng như đứng yên.

gian-hang-corsair-icue-tinhte-16.jpg

Block nước cho GPU, CPU cũng tương thích với iCUE LINK Smart Ecosystem.

gian-hang-corsair-icue-tinhte-17.jpg
gian-hang-corsair-icue-tinhte-19.jpg

Kể cả các thành phần cấu thành hệ thống tản nước custom như pump, tank tích hợp cũng có phiên bản iCUE LINK mới.

gian-hang-corsair-icue-tinhte-18.jpg

Đây là hệ thống desktop dùng tản nước custom với hệ sinh thái iCUE LINK.

gian-hang-corsair-icue-tinhte-20.jpg
gian-hang-corsair-icue-tinhte-21.jpg

CORSAIR cũng giới thiệu bộ nhớ trong DOMINATOR PLATINUM Series mới với phần dải đèn RGB có thể tùy biến được (custom made top bar).

gian-hang-corsair-icue-tinhte-22.jpg

Các mẫu tản nhiệt nước mà CORSAIR đang cung cấp trên thị trường hiện tại.

gian-hang-corsair-icue-tinhte-23.jpg
gian-hang-corsair-icue-tinhte-24.jpg

Thùng máy mini-ITX đầu tiên của CORSAIR - 2000D Series cũng được trưng bày ở đây. CORSAIR 2000D Series có tùy chọn RGB hoặc không, thiết kế các mặt bên tháo rời được, gắn card đồ họa cỡ lớn và tương thích bộ nguồn SFX, SFX-L.

gian-hang-corsair-icue-tinhte-25.jpg

Trong thời gian tới CORSAIR sẽ tung ra thêm 2 mẫu thùng máy quen thuộc nhưng nâng cấp thêm, gồm iCUE 4000D RGB AIRFLOW và iCUE 5000D RGB AIRFLOW.

gian-hang-corsair-icue-tinhte-26.jpg

Phụ kiện cho các thùng máy 4000D | 5000D có tấm lưới trước và trên làm từ gỗ - Wooden Panel Kit. Sự kết hợp giữa kim loại, kính và gỗ sẽ mang lại trải nghiệm mới mẻ, hài hòa hơn.

gian-hang-corsair-icue-tinhte-27.jpg

Đây là các mẫu quạt mà CORSAIR đang có, gồm AF ELITE Series, iCUE AF RGB ELITE Series, iCUE AF RGB SLIM Series và AR RGB Series.

gian-hang-corsair-icue-tinhte-28.jpg

Khu vực trưng bày các phụ kiện dây nguồn và bộ nguồn của hãng. Ở đây có 2 mẫu SF850L và SF1000L mới từ CORSAIR, RMe Series và RMx SHIFT Series.

gian-hang-corsair-icue-tinhte-29.jpg

Mẫu màn hình XENEON FLEX mà mod @Pnghuy vừa trên tay xong.

Computex 2023: Trên tay Corsair Xeneon Flex: màn hình OLED siêu rộng có thể bẻ cong hoặc duỗi thẳng

Đây là chiếc màn hình đầu tiên trên thế giới có thể bẻ cong được, vì nó dùng tấm nền OLED do LG sản xuất và khi sở hữu Corsair Xeneon Flex, chúng ta không còn suy nghĩ về việc màn hình phẳng hay cong là tốt nữa, vì đã có cả 2 trong 1.
tinhte.vn


gian-hang-corsair-icue-tinhte-30.jpg

CORSAIR cũng có 1 khu vực trải nghiệm game với 1 hệ thống desktop cao cấp sử dụng những thành phần linh kiện mới nhất của hãng, kết hợp cùng 3 màn hình XENEON FLEX, mang tới cảm giác đắm chìm trong không gian ảo.
3 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Nhiều đồ chơi nhể, nhìn sướng mắt.
không thấy Corsair giới thiệu các loại Ghế hoặc vỏ case thiết kế mới nhỉ
longhons
TÍCH CỰC
4 tháng
Cái Wooden Panel kia bắt chước Fratal Design mà làm thấy gớm. Con North sang bao nhiêu thì Corsair làm phèn bấy nhiêu = )))))

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019