Cuối cùng thì Câu chuyện đồ chơi - Toy Story phần 4 cũng đã xuất hiện, 21/6 phát hành
ndminhduc
2 nămBình luận: 19
Cuối cùng thì Câu chuyện đồ chơi - Toy Story phần 4 cũng đã xuất hiện, 21/6 phát hành
Sau gần 20 năm chờ đợi, cuối cùng thì phần 4 của bộ phim gắn liền tuổi thơ của bao thế hệ 8x 9x Toy Story - câu chyện đồ chơi cũng đã được hé lộ những hình ảnh đầu tiên. Đoạn trailer của Toy Story 4 vừa được phát đi tại Super Bowl vừa diễn ra, cho thấy sự xuất hiện trở lại của em gái chăn cừu Bo Peep bạn gái của Woody vốn xuất hện ở phần 2, tới phần 3 thì không thấy nữa. Đồng thời chúng ta cũng thấy sự xuất hiện của một số nhân vật mới qua cảnh phim với anh siêu anh hùng có đôi cánh và chiếc mũ Buzz Lightyear.Pixar tiết lộ sơ một chút về cốt truyện như sau: “Anh cao bồi Woody luôn tự tin về vai trò của anh trong thế giới và mối ưu tiên hàng đầu của anh là chăm sóc bọn trẻ, dù là Andy hay Bonnie. Tuy nhiên khi Bonnie phải miễn cưỡng bổ sung thêm một món đồ chơi mới là Forky, một chuyến hành trình dài bên cạnh những người bạn cũ và mưới lại bắt đầu, qua đó cho Woody thấy được thế giới thật sự rộng lớn đối với một món đồ chơi tới mức nào.”

Toy Story 4 dự kiến sẽ được phát hành vào 21/6 năm nay, cùng hóng nha anh em.
Hóng...
Cảm giác sẽ thấp hơn TS2
Công nhận bọn đế quốc làm phim hoạt hình hay vô địch: Tom and Jerry, Toy story, Coco, Cars, Finding Nemo... vân.. vân... hàng đống phim mà bất chợt không kịp nhớ ra tên.
Điểm đặc biệt của hầu hết phim hoạt hình Mỹ là giá trị nhân văn bên trong. Mọi lứa tuổi đều xem được và có cảm nhận khác nhau
@anhtuan1066 Được vài hãng thôi. Animation thì Disney-Pixar là 2 studio đỉnh nhất rồi. Tuyệt vời từ đồ họa, lồng tiếng tới nội dung.
lieminh
ĐẠI BÀNG
2 năm
@anhtuan1066 Đi tìm nemo phim hay từ đồ họa đến nội dung, già trẻ lớm bé đều thích.
Bộ phim gắn với tuổi thơ của mình rồi giờ đến con gái mình cũng thích.
Cảm giác như Disney đang cố vắt kiệt sữa những con bò quá lứa 😔
Linlinchin
ĐẠI BÀNG
2 năm
@vophuochigh-tech Những con bò không sợ kiệt sữa nó chỉ sợ không còn hấp dẫn!
Không biết anh chàng cao bồi Woody bao giờ mới lập gia đình 😁
Chờ 20 năm rồi :D
hoihanvilayvosom.jpg
Mong chiếu tại VN có lồng tiếng, từ khi xem bộ phim Gia đình siêu nhân 2 ngoài rạp, em nghĩ xem phim có lồng tiếng là cách tốt nhất để xem những bộ phim kiểu này chứ vừa đọc vừa nhìn khó chịu lắm.
@KeniVinh Lồng tiếng mới chán ấy. Trước giờ xem phim lồng tiếng chỉ xem duy nhất phim của Châu Tinh Trì, còn lại thì tất cả xem phụ đề. Giọng gốc của nhân vật người ta tuyển biết bao nhiêu vòng mới chọn được người phù hợp về lồng lại chả ra gì. Lồng tiếng chỉ phù hợp người già trẻ em thôi
@Khôi 121900 Chuẩn, hãng làm phim thường họ lựa diễn viên rất kĩ, đặc biệt với nguồn ngân sách khổng lồ của Disney thì việc đó là đương nhiên. Nghe nguyên gốc rất cảm xúc, lồng tiếng dù cố gắng đến đâu cũng k bao giờ bằng được.
Em rất dị ứng với các phim lồng tiếng Việt, ngoài rạp còn đỡ chứ vtv, youtube hay các nguồn vớ vẩn khác thì không khác gì đấm vào tai 😆))
@Khôi 121900 mình luôn xem 2 bản, bàn lồng tiếng Việt thật ra khá thú vị và có tính thời sự, những giọng đọc cũng ko hề xa lạ nếu ai có xem hoạt hình dài tập trên HTV (onepiece, conan...), ủng hộ đoàn lồng tiếng. còn bản gốc để nắm cảm xúc nhân vật. Mà thức sự vừa đọc vừa xem khá mất tập trung và bỏ xót tình tiết trong khi trình độ tiếng Anh chưa đủ nghe :v
Hóng
Chờ mãi
Đu bám quá khứ chăng
@vn_ninja Họ phát triển song song rất nhiều dự án đấy bác.
Nếu họ thích ăn mày quá khứ thì sẽ chả có brave, zootopia, coco,...đâu.
Bác lên wiki xem các phim đang trong giai đoạn phát triển của Disney hay Pixar nhé. Mỗi phim đều là tâm huyết của họ trong mấy năm trời, vì thế mà phim luôn được đánh giá cao, ngân sách toàn trăm triệu đô mà hầu như không bao giờ lỗ.
Ủa 20 năm là tính từ lúc nào vậy? Toy Story 3 là năm 2010 mà nhỉ 🤔
niknAmu
TÍCH CỰC
2 năm
@knightus Chắc mod nhầm, toy3 là 2009 tới bây h thì là 10 năm. Còn 20năm thì phải t1
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019