Engage Kiss Tập 13: Những Con Quỷ Trỗi Dậy Trên Thành Phố Bayron!
meomoe
2 thángBình luận: 0
Hiện tại có rất nhiều bộ anime đang phát sóng và mỗi bộ đều giúp người hâm mộ giải trí từ những khía cạnh khác nhau. Cả năm là một điều may mắn đối với những người hâm mộ anime khi chúng ta đã thấy những nhân vật yêu thích của mình từ đầu đến cuối. Một số chương trình nổi tiếng cũ cũng sẽ trở lại trong năm nay, và một số bộ truyện tranh sẽ chuyển thể thành các bộ anime. Hiện tại còn rất nhiều thứ để trải nghiệm, nhưng chúng tôi muốn thảo luận đặc biệt về một bộ truyện như vậy, đó là Nụ hôn tương tác.
10.jpg
Bộ truyện đã trở nên nổi tiếng gần đây, và chỉ với 11 tập được phát hành, bộ truyện đã trở nên phổ biến rộng rãi. Trên thực tế, người hâm mộ đang phát cuồng theo từng tập phim và bắt đầu đặt câu hỏi về tập 13 khi tập 12 vẫn sắp phát hành. Chúng tôi biết rằng rất khó để thu thập tất cả thông tin liên quan đến ngày phát hành của tập phim và những phần tiết lộ từ Internet, và đó là lý do, chúng tôi đã quyết định che đậy mọi điều bạn cần biết liên quan đến ngày phát hành tập 13 của Engage Kiss và những phần tiết lộ. Chúng ta cũng sẽ nói về dàn diễn viên lồng tiếng cho anime và các bộ anime tương tự như Engage Kiss. Hãy chắc chắn để đọc bài báo cho đến khi kết thúc.

Link xem anime: https://hayghe.club/phim/i1-engage-kiss-19550/

Engage Kiss là loạt phim hoạt hình Nhật Bản lấy bối cảnh tại thành phố Bayron. Thành phố được xây dựng dựa trên các nguồn năng lượng mới được tìm thấy, và người dân được biết đến là có cuộc sống xa hoa. Tuy nhiên, cuộc sống yên bình của người dân trở nên khó khăn khi những con quái vật và ác quỷ mạnh mẽ bắt đầu cản trở cuộc sống và sinh hoạt của người dân. Trọng tâm của câu chuyện bắt đầu với Shuu Ogata, người mà các khoản chi phí thường xuyên là trở ngại lớn đối với anh trong cuộc sống hàng ngày; tuy nhiên, đối tác quỷ của anh ta, Kisara sẵn sàng giúp đỡ anh ta trong mọi nhiệm vụ. Nhìn thấy đối tác quỷ giúp đỡ một con người có vẻ ấm lòng và thú vị. Loạt phim này chứa đựng nhiều tình huống lộn xộn, và bạn sẽ tìm thấy lợi thế của mình với mỗi tập phim.
9.jpg
Engage Kiss là một trong những anime đang diễn ra thành công nhất tính đến thời điểm hiện tại, và thành công của dự án này nên được dành cho những người đã làm việc suốt ngày đêm để biến nó thành hiện thực. Một số nghệ sĩ lồng tiếng bao gồm Aizawa Saya, người lồng tiếng cho Kisara. Ogata Shuu được lồng tiếng bởi Saitou Souma, trong khi Yuugiri Ayano được lồng tiếng bởi Lynn. Holygrail Sharon được lồng tiếng bởi Ookubo Rumi, trong khi Yuugiri Akino được lồng tiếng bởi Watanabe Akeno. Ananda Kaya được lồng tiếng bởi Yuuki Mariko, trong khi Ashiya Masaaki được lồng tiếng bởi Kashii Shouto. Ogata Kanna được lồng tiếng bởi Kitou Akari, và Hachisuka Linhua được lồng tiếng bởi Oonishi Saori.

Tanaka Tomoya được chỉ định làm đạo diễn cho loạt phim, trong khi Takadera Takeshi đang làm đạo diễn âm thanh. Maruto Fumiaki đang làm việc trên kịch bản và phần sáng tác cho bộ truyện, và Nanawo Akari đã biểu diễn bài hát chủ đề cho bộ truyện, bài hát đã trở nên cực kỳ nổi tiếng gần đây.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019