Game hay một thời Alone in the Dark trở lại, mời anh em tải miễn phí phần mở màn trên Steam

P.W
27/5/2023 15:9Phản hồi: 11
Game hay một thời Alone in the Dark trở lại, mời anh em tải miễn phí phần mở màn trên Steam
Cái thời MS-DOS còn làm mưa làm gió thị trường máy tính đầu thập niên 1990, hẳn các anh em 7x và 8x đã từng mày mò cài và chơi một game tên là Alone in the Dark, phát hành năm 1992.

Ngày 25/10 tới, Alone in the Dark sẽ được phát hành. Không như năm phần game ra mắt từ năm 1993 đến gần đây nhất là 2015, tác phẩm mới này sẽ là bản làm lại, viết lại hoàn toàn kịch bản của phần game cũ. Viết kịch bản lại cho cuộc phiêu lưu của hai nhân vật Edward và Emily sẽ là Mikael Hedberg, người đã trở nên nổi danh sau hai tác phẩm game kinh dị xuất sắc, Amnesia: The Dark Descent và Soma. Để tạo ra tính điện ảnh cho tác phẩm, hai diễn viên nổi tiếng cũng được mời về để lồng tiếng: David Harbour (Black Widow, Stranger Things) và Jodie Comer (Free Guy, Docter Foster).Ngay bây giờ khi anh em lên trang Steam của Alone In The Dark, anh em sẽ thấy một mục tải về miễn phí một phần chơi gọi là Prologue, dung lượng 16GB, mô tả chuyến hành trình của cô bé có tên Grace Saunders tới căn biệt thự Decerto, bối cảnh của trò chơi. Đó là những sự kiện diễn ra trước những gì xảy ra trong phần game chính, và cũng là cơ hội để anh em tìm hiểu căn biệt thự, xem căn biệt thự Decerto trong trò chơi năm 2023 khác gì trò chơi ra mắt 31 năm về trước.

Chi tiết anh em tham khảo thêm tại link Steam của trò chơi: https://store.steampowered.com/app/1310410/Alone_in_the_Dark/

Alone in the Dark on Steam

Return to Derceto Manor in this reimagination of Alone in the Dark, a love letter to the 90’s cult classic horror game.
store.steampowered.com


Tinhte-AITD1.jpg


Cuộc phiêu lưu đi tìm lời giải cho bí ẩn ngôi biệt thự ma Derceto của hai nhân vật mà các anh em khi ấy có thể lựa chọn để vào vai, thám tử tư Edward Camby và cô gái Emily Hartwood tới giờ được coi là nền tảng để tạo ra tiêu chuẩn của một game kinh dị sinh tồn. Thay vì cầm vũ khí chiến đấu đến cùng với quái vật, thì anh em sẽ phải giải quyết những câu đố có trong game, tập trung vào việc sống sót bằng trí khôn chứ không phải phụ thuộc hoàn toàn vào súng đạn.

Tinhte-AITD7.jpg

Đến chính Shinji Mikami lừng lẫy, cha đẻ series Resident Evil hồi còn làm việc ở Capcom cũng từng khẳng định, những yếu tố đặt góc camera trong Alone in the Dark giúp game có độ chi tiết cao hơn hẳn so với những game đồ họa 3D khi ấy. Nếu không có Alone in the Dark, thì Resident Evil bản đầu tiên sẽ biến thành một game bắn súng góc nhìn người thứ nhất, theo Mikami.

Tinhte-AITD8.jpg

Ở thời điểm hiện tại, Alone in the Dark bản 1992 vẫn đang là một trong số những game hay nhất lịch sử của các trang web và tạp chí như Computer Gaming World, Game Informer, Empire, PC Gamer, IGN, Stuff, GameSpot và GameMaster. Chính điều đó cũng khiến cái bóng của phần game ra mắt 3 thập kỷ trước quá lớn, và cộng đồng gamer lão thành chắc chắn sẽ đặt phần mới dưới lăng kính soi xét khó tính hơn nhiều.
11 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

hồi bé có đọc giới thiệu game này trên tạp chí về game, cơ mà máy cùi quá nên ko dc trải nghiệm.
Bây giờ sẽ thử 😁
Chơi Alone in the dark hồi lớp 2 với thằng anh họ. Mất mấy tuần không dám ngủ 1 mình 😆)
Game này là game cuối cùng tui ..... trên PC, giờ nhìn lại mới thấy hồi 92 ah? Hồi xưa muốn chơi game phải ....., sau này game toàn có ..... sẵn của mấy nhóm Razor1911 gì đó.
mrkenvi
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@khoailangchien Mới chơi đá à
@khoailangchien Đọc ..... của bác muốn .... mẹ não
@khoailangchien Chữ c r a c k hông hiểu sao bị thành…
@mrkenvi À, là do bọn tôi, bọn tôi chặn từ cr@ck =))))))))))))))))))))))
@khoailangchien T nghi nghi cr@ck rồi mà đọc của bác vẫn rối não
The rich
ĐẠI BÀNG
4 tháng
có trên xbox ko nhỉ?
The rich
ĐẠI BÀNG
4 tháng
tôi thích các game kinh dị, và chơi hầu như ko sót game nào, từ resident evil tới deadspace, evil within rồi outlast... riêng dòng one in the dark thì chưa từng chơi. Hy vọng game ko bị xịt
Come back !

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019