Offline của Tinh Tế có gì hay?

TuanDanh95
27/6/2022 8:53Phản hồi: 51
Offline của Tinh Tế có gì hay?
Bài này mình chia sẻ về một số điều ấn tượng của mình đối với các buổi offline Tinhte và cả anh em Tinhte đã gặp qua chưa một lần nói chuyện. Hi vọng sẽ có ích cho anh em, và lần tới sẽ gặp anh em tham gia offline cho vui vẻ.

Cafe Tinh Tế ở đâu?

Đầu tiên chắc phải gắn cái hình bản đồ lên trước


image.png
Sau mấy lần offline thấy anh em vẫn thắc mắc và một số anh em bị lạc đường khi đi, nên mình quăng hình lên cho anh em dễ tìm. Do đường Bà Huyện Thanh Quan 1 chiều, nên theo đánh giá của mình, anh em chỉ cần tìm đường đến Vòng xoay công trường dân chủ, rồi đi Lý Chính Thắng xong quẹo qua thôi. Thường mình thấy ngay cổng ở mặt đường lúc nào cũng có standee của sự kiện offline, anh em cứ đâm xe vào đó thôi là tới chỗ.
Địa chỉ: 70 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3

Offline ấn tượng nhất

Mình biết đến Offline của Tinh tế từ lần Offline Mac M1, đó cũng là lần mình cảm thấy rất thú vị và cũng là lần làm mình quyết định các hoạt động sau nhất định tham gia nếu sắp xếp được thời gian
Đầu tiên phải nói đến khâu chuẩn bị, Tinh tế có gửi email xác nhận, có người liên hệ nhắc lịch xác nhận thêm lần nữa. Rất rõ ràng và chỉnh chu.

Kế đến phải nói bãi xe ở Cafe Tinh tế (Nam kỳ khởi nghĩa), từ cái việc chạy xe xuống hầm thôi, một cái cua làm tay lái yếu là bối rối liền luôn. Hầm hơi nhỏ, nhưng vẫn cảm giác vui vui, lần đầu đi mà.
Không gian ở đây mát mẻ, thoáng lắm. Đặc biệt và đặc trưng chắc là cái quạt trần, to đến ngỡ ngàng, nhưng mát cực kỳ.
Anh em mod chia sẻ thông tin lại rất có tâm, phân chia kịch bản rỏ ràng, ai giới thiệu phần nào, hoạt động vui chơi cho anh em, chơi game có quà. Thú vị nhất là nội dung chơi game, quà to to thôi. Do lần đầu nên còn hơi ngại hỏi han, xong vẫn có ấn tượng đẹp về buổi offline này
Hoạt động viết bài review. Sau buổi offline có hoạt động review buổi offline Mac M1, mình cũng tham gia và ăn may là cũng có quà cho đợt đó. Tự nhiên vui hẳn.
5948223_IMG_1217.jpg
5948224_IMG_1365.jpg

Offline nhiều anh em tham gia nhất

Buổi offline màn hìnharm chắc sẽ là buổi đông anh em tham gia nhất. Mình thấy đông anh em cực kỳ, đây là dịp để anh em có thể tự tay mình trải nghiệm các dòng màn hình từ cũ tới mới và cả chưa ra mắt. Anh em cũng hỏi đáp để cùng đưa ra những băn khoăn lo lắng khi chọn mua màn. Ngoài mod ra thì nếu có bạn nào hiểu rỏ và đúng về vấn đề đang trao đổi, cũng có thể cùng nhau đưa ra ý kiến.
Mình có ý định mua một màn rời ở thời gian sắp tới nên cũng ghé và mong muốn trên tay thử các dòng màn hình ngoài ở đây và xem mình nên mua dòng nào. Vì cơ bản mình chưa có nhiều kiến thức về màn hình, và ăn may là có dịp để trải nghiệm thử trực tiếp, triển luôn.
6034498_offline_manhinh_arm_tinhte_4.jpeg
(Ảnh từ mod Tiến -Mikeknowsme của Tinhte.vn)

Do muốn trải nghiệm được qua tất cả các dòng ở đây, nên event bắt đầu lúc 8h30 nhưng mình 8h đã đến, cầm ly cafe và đi dạo rồi trải nghiệm độ hiển thị thực tế nè, kích thước, cổng kết nối, rồi mở thử vài trang web, vài cái video trên youtube, cơ bản là trải nghiệm của người dùng bình thường thôi
IMG_5734.jpg
À, một đánh giá nhỏ là cafe ở Tinh Tế ngon ạ, đây là ly cafe sữa nha anh em, ly này giá 35 nghìn. Cầm ly cà phê xong đi trải nghiệm thì quá ổn đi chứ.
Chắc loại cafe mạnh, nên mấy lần uống đều tim đập thình thình luôn

Quảng cáo


Nội dung được chia sẻ trong offline có ích không?

Đầu tiên phải nói từ góc độ chia sẻ, thì anh em mod của Tinh Tế chia sẻ rất có tâm và chia sẻ đúng với nhưng gì người dùng trải nghiệm qua, những cái nào tiện, hay bất tiện đều kể ra cùng với anh em.

6034479_offline_manhinh_arm_tinhte_74.jpeg
(Ảnh từ mod Tiến -Mikeknowsme của Tinhte.vn)

Mình cũng có dịp hỏi đáp với Mod Duy Luân mấy lần ở Offline Mac M1, lần này là offline màn hình và arm, cách chia sẻ của anh thật sự không khác gì trên kênh của anh, trải nghiệm và sự chia sẻ rất tâm huyết (cảm nhận riêng của mình). Chia sẻ về các yếu tố ảnh hưởng đến hiển thị, so sánh ưu và nhược thực tế giữa các màn với nhau, thú vị.
Screen Shot 2022-06-27 at 12.03.02.png
Vài lần nói chuyện trực tiếp với Mod CuHiep, nói thẳng thắn thì chắc là anh Hiệp trên facebook với anh Hiệp ở ngoài làm như 2 người khác nhau vậy. Có giống nhau miếng nào đâu. Vui vẻ thoải mái là cái ấn tượng của mình.
Đợt này có hỏi về cái màn hình với nhu cầu dưới 30inch mà xuất sắc một chút, các Mod và anh Hiệp đề xuất cho nhu cầu của mình là màn LG 27GP950-B kích thước 27" độ phân giải 4K, mà đợt này chưa có hàng, nên chắc đợi tiếp khi nào có hàng rồi hốt em nó sau.
6034370_offline_manhinh_arm_tinhte_11.jpeg
(Ảnh từ mod Tiến -Mikeknowsme của Tinhte.vn)

Quảng cáo


BTC chuẩn bị gì cho anh em tham gia offline?

Lấy offline màn hình và arm đợt này để ví dụ, để có một buổi offline cho anh em tham gia, ngoài việc chuẩn bị nội dung chính của offline là arm và màn hình được chuẩn bị sẵn, BTC còn chuẩn bị cả bánh ngọt và bia cho anh có những cảm nhận thú vị riêng khi tham gia.

Lần trước, offline OPPO FIND X5 PRO mình cũng có dịp tham gia, BTC chuẩn bị bánh ngọt đủ loại, nước trái cây, cà phê đủ loại.
Cơ bản là chỉ cần anh em sắp xếp thời gian tới, còn lại cứ để BTC Tinh Tế lo.

Làm quen với anh em chưa một lần gặp

Offline màn hình và arm đợt này mình tham gia vì đến sớm nên cũng gặp được 2 người bạn mới, đứng ngắm ngắm nhìn nhìn chung một sản phẩm lát sau có nội dung trao đổi là quen ngay, nói chuyện được ngay. Cơ bản là trải nghiệm nên việc làm quen anh em cùng đam mê mình nghĩ là rất dễ.

Ngoài các anh nam thì tỉ lệ nữ tham gia vẫn có nhé, chỉ là hơi ít thôi, nhưng hơi tiếc là thấy các bạn toàn đi chung với bạn nam hết rồi, buồn ơi là sầu.

Kết luận

Vậy offline ở Tinh Tế có gì thú vị?


 • Đầu tiên có thể nói đến là bạn được chia sẻ kinh nghiệm từ người có nghiên cứu chuyên sâu, những người có trải nghiệm thực tế
 • Trải nghiệm thực tế sản phẩm mà bạn đang muốn biết, trải nghiệm trực tiếp bằng chính cảm nhận của bạn lúc nào cũng sẽ thú vị hơn
 • Không mang yêu tố marketing nên khi tham gia bạn sẽ thấy ưu và nhược của sản phẩm sẽ được được chia sẻ và trải nghiệm thực tế nó
 • Có thắc mắc gì, thẳn thắng giờ tay mượn mic để đặt vấn đề. Vấn đề có thể khó, có thể dễ, nhưng kiểu gì cũng sẽ được giải đáp.
 • Mỗi lần tổ chức đều được chuẩn bị chu đáo nội dung, mà lại còn miễn phí, tại sao không tham gia? (À, có gửi xe 5k thôi nhen)

Nếu để chia sẻ về những cái mình biết từ khi offline tinhte, chắc cả 1 video luôn chưa kể hết, nhưng trên đây có thể là điều ấn tượng đọng lại với mình.
Ngoài ra, anh em có những điều vui vẻ gì khi tham gia các hoạt động offline của Tinh tế, mời anh em cùng chia sẻ nhé

Hãy mạnh dạn chia sẻ review về một món đồ, một dịch vụ mà bạn thấy hài lòng nhé. Thông tin của bạn giúp được cho rất rất nhiều người luôn đó, cảm ơn bạn trước :x

51 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

-nHm-
CAO CẤP
2 năm
Tiếc là mình ở HN còn offline toàn ở HCM 😔
TuanDanh95
ĐẠI BÀNG
2 năm
@manhnh20 Bác có đi công tác trong HCM không ạ? Nếu có mà canh ngay dịp trong này offline nữa thì hay
Mình đi offline một lần khi đã chuyển qua BHTQ, ấn tượng là quạt khổng lồ, mới đầu thì rất mát mẻ nhưng lâu thì dễ bị nhức đầu. Bữa đó định xin chữ ký và xin chụp ảnh chung với tất cả các mod có mặt, nhưng mà thấy ngại quá nên thôi. Lần tới quyết tâm xin chữ ký mới được. 😁
TuanDanh95
ĐẠI BÀNG
2 năm
@Frozen Cat Triển luôn ngại gì nè 😆) chụp ảnh kỷ niệm nữa chứ bác 😃))
@Frozen Cat Nay chắc anh phải đi xin chữ ký từ Mod Hùng. 😅
Bài chất lượng quá
TuanDanh95
ĐẠI BÀNG
2 năm
@Nhà Của Cáo Vâng, em cảm ơn ạ
Chả có gì hay, toàn là lũ ifan thẩm du cho nhau.
TuanDanh95
ĐẠI BÀNG
2 năm
@angle_squall Offline có đủ các dòng sản phẩm hết mà bác 😆
@angle_squall Bạn gái mình chả liên quan mẹ gì tới công nghệ. Dắt đi 1 2 lần. Mời hôm vừa rồi hỏi bên đó lâu quá k làm để đi chơi cho vui.
Anh em rẽ vào thấy viện chấn thương chỉnh hình chắc nhiều người giật mình lắm =))+
TuanDanh95
ĐẠI BÀNG
2 năm
@Duy Luân Quẹo vô cái chợt đứng hình mất 5s liền anh 😆)
lamthanhtn
ĐẠI BÀNG
2 năm
@Duy Luân Ủa thế là đúng chỗ đó à. Bữa công tác HCM, cuốc bộ từ Nguyễn Đình Chiểu qua mà không biết vào sao.
Im lặng đi
trungsg
ĐẠI BÀNG
2 năm
"Sau mấy lần offline thấy anh em vẫn thắc mắc và một số anh em bị lạc đường khi đi..."
Dân biết mò vào trang Tinhte tức là có quan tâm đến công nghệ, mà còn đi lạc thì... tin đc kg 🤣
TuanDanh95
ĐẠI BÀNG
2 năm
@trungsg Do đoạn đó 1 chiều ấy bạn, mà đường chỗ đó cũng rối tí, thổ địa khu đó thì biết chứ dò map tới xong cũng vướng 1 chiều của đường khác ko quẹo được à 😆
Curency
ĐẠI BÀNG
2 năm
@TuanDanh95 Thì leo lề chay ngược chiều :v
Sao chả thấy bạn mẫu là nữ nào vậy, offline như vậy là k uy tín rồi🤣🤣🤣
TuanDanh95
ĐẠI BÀNG
2 năm
@Fan.MU Có nữ offline, nhưng hông lẽ đưa đt lên chụp 😆) kì chớt 😃))
@TuanDanh95 Vậy là ae tinhte offline định làm hoạn quan hết hay sao ấy nhỉ, rõ là thấy nhiều bình luận đòi xin chụp ảnh cùng mà lại k chụp cùng nữ để đưa lên bài 🤣🤣🤣
TuanDanh95
ĐẠI BÀNG
2 năm
@Fan.MU Bác thử đi vài lần offline để biết thực tế như nào nè
tkdang
TÍCH CỰC
2 năm
Từ lúc chuyển qua bhtq thì chưa đi lần nào
TuanDanh95
ĐẠI BÀNG
2 năm
@tkdang lần sau sắp xếp tham gia cho vui bác ạ 😆
tkdang
TÍCH CỰC
2 năm
@TuanDanh95 Rất muốn đi mà dạo này hay bị kẹt lịch sáng T7
CáHaiSa
ĐẠI BÀNG
2 năm
ĐỢT OFFLINE RA MẮT IPHONE 11 LÀ sợ tới giờ có tặng 2 cái airpod của fpt tài trợ thì phải ra mắt nửa đem , có bbq với bánh trái cho khách thưởng thức mà vừa bưng ra Khách bu vào tranh giành dành dựt tưng miếng thịt nướng người đầu thì lấy đầy ắp sợ hết phần người sau ko có ăn nhìn chán ko muốn nói , Member tinh tế nhìn chán quá
TuanDanh95
ĐẠI BÀNG
2 năm
@CáHaiSa Chắc mọi người lúc đó có hiểu nhằm gì đó ấy bác ạ
tkdang
TÍCH CỰC
2 năm
@CáHaiSa cái này thì chịu rồi. XH nào cũng cần pháp luật, đặt ra quy tắc thay vì chỉ dựa vào ý thức thì khó như ý. Theo tui, BTC phải giới hạn số miếng thịt tối đa được lấy 1 lần/người
tiếc là không ở Sài Gòn để tham gia
TuanDanh95
ĐẠI BÀNG
2 năm
@-KhangThien- Có dịp thì tham gia cho vui bác 😁
garish
TÍCH CỰC
2 năm
Tuần trước mình có đăng ký đi offline màn hình mà tự nhiên có việc bận phút chót nên không tham gia được, tiếc ghê nơi luôn, cũng đang muốn tìm 1 cái màn hình ngon lành hơn
Im lặng đi
TuanDanh95
ĐẠI BÀNG
2 năm
@garish Lần sau chiến thôi bác 😆
Thích thật đấy 😁
Cười vô mặt
TuanDanh95
ĐẠI BÀNG
2 năm
@Cuong Nb
Yêu quá
Nếu có video dành cho những bạn không đi được xem lại thì tổ quá
TuanDanh95
ĐẠI BÀNG
2 năm
@giusequynh1604 Sau mỗi buổi offline thì Mod Tiến có post ảnh và clip tóm tắt buổi đó á bác
giangcs1
ĐẠI BÀNG
2 năm
Có 1 điều là: đa số người tham dự không thèm đeo khẩu trang. Đặc biệt là các Mod & nhân viên của cafe Tinhte.
TuanDanh95
ĐẠI BÀNG
2 năm
@giangcs1
Cười ra nước mắt
@giangcs1 Sao phải đeo khẩu trang bạn ?
giangcs1
ĐẠI BÀNG
9 ngày
@muihaovong Quyết định số 2447/QĐ-BYT ngày 06/9/2022 vẫn còn hiệu lực
Cũng tính tham gia mấy lần mà bận chưa đi được
TuanDanh95
ĐẠI BÀNG
2 năm
@NhatLinhit88 Lần sau tham gia cho vui bác ạ 😁
vinius197
TÍCH CỰC
2 năm
Bài viết hay quá, chia sẻ trải nghiệm cho ae. Tiếc là mình ở Hà Nội =)))
TuanDanh95
ĐẠI BÀNG
2 năm
@vinius197 Vâng, có dịp đi chơi hay công tác trong này, mà ngay dịp có offline thì ghé chơi bạn nè, có khi Tinhte mốt lại tổ chức ở HN cũng ko chừng 😆))
vinius197
TÍCH CỰC
2 năm
@TuanDanh95 haha mình cũng hóng lắm
Cười vô mặt
xưa mình hay đi offline hội BlackBerry. vừa vui vừa có quà mang về. Ha ha
ở trong trung tâm phục hồi chỉnh hình ! nếu chạy ngang khó biết
Ôi ai đào mộ lên thế?

Xu hướng

Bài mới

 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02822460095
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019