WIFI MARKETING MIỄN PHÍ –Wifi24h.com

kissoyou
9/3/2022 1:48Phản hồi: 0
WIFI MARKETING MIỄN PHÍ –Wifi24h.com
WiFi Marketing hiểu đơn giản là một loại WiFi miễn phí dành cho khách hàng truy cập và dùng để quảng bá, tiếp thị sản phẩm của doanh nghiệp đến khách hàng. Do đó WiFi Marketing là một công cụ đắc lực và truyền thông tốt đến những khách hàng tiềm năng thời đại 4.0.

WiFi Marketing Gateway


Thiết bị này đóng vai trò quan trọng vì nó là trung gian đứng giữa hệ thống mạng và nhà cung cấp cấp dịch vụ Wifi Marketing. Ngoài ra, thiết bị này còn đóng vai trò cân bằng tải cho hệ thống internet của doanh nghiệp , giữ cho mạng nội bộ và mạng khách luôn được đảm bảo.
Ở những mô hình kinh doanh nhỏ: thiết bị phát sóng wifi sẽ được tích hợp phần mềm wifi marketing của Wifi24h để trở thành điểm quảng cáo. Thông thường kết nối cho phép khoảng 60 – 80 thiết bị truy cập cùng.
Ở những điểm truy cập lớn hơn (trên 80 thiết bị truy cập cùng lúc) thì nên sử dụng gateway chuyên dụng như thiết bị Edgerouter của Ubiquiti để đảm bảo kết nối và chất lượng sử dụng WiFi của khách hàng.

Thiết Bị Phát Sóng WIFI (Access Point)


Để tối ưu hóa hệ thống WiFi Marketing, bạn cần sử dụng chúng cùng với các thiết bị WiFi tương thích. Đa số các trường hợp, thiết bị WiFi thường là nơi bị nghẽn mạng nhiều nhất. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc sử dụng Internet của người dùng.

Những người chưa có kinh nghiệm thường sẽ đổ lỗi cho đường truyền kém ổn định. Khách hàng thường hay đổ lỗi do dịch vụ wifi marketing nhưng trên thực tế thì lỗi này xảy ra khi thiết bị WIFI vượt quá sức tải.
Một số loại thiết bị tốt như Aruba, Unifi, Ruije có thể đáp ứng đồng thời việc kết nối internet ổn định và tích hợp các kịch bản wifi marketing.

Mô Hình Triển Khai Phần Mềm Wifi Marketing


Việc cài đặt và bố trí hợp lý sẽ giúp cho mạng WiFi của bạn hoạt động một cách mượt mà hơn. Đây là những yếu tố thiên về chuyên môn kỹ thuật, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào nên nhờ đến các đơn vị có kinh nghiệm hỗ trợ triển khai. Có thể liên hệ tại đây để tìm hiểu chi tiết hơn về yếu tố này.

Một số vấn đề quan trọng cần lưu tâm :

 • Khả năng phủ sóng của thiết bị .
 • Tường, vách , kính chắn sóng .
 • Vị trí lắp đặt để đáp ứng tối đa người dùng.
 • Kịch bản tạo quảng cáo cho wifi

Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp


Cơ chế hoạt động của WiFi Marketing cực kì đơn giản và không gặp bất cứ trở ngại nào. Hình thức hoạt động của WiFi Marketing bạn có thể hình dung như sau:
 • Khách hàng truy cập vào WiFi được ưu tiên
 • Các quảng cáo dạng PopUp hiện lên trên màn hình điện thoại. Ở bước này, nếu khách hàng muốn truy cập Internet bắt buộc phải ấn vào nút “Kết nối Internet”.
 • Khách hàng sẽ được chuyển trực tiếp đến website, Facebook hoặc Landing Page của doanh nghiệp.
 • Khách hàng cung cấp thông tin cá nhân
 • Sau khi hoàn tất đăng ký khách hàng sẽ đăng nhập được quảng cáo trên wifi.
Tất cả dữ liệu của khách hàng sẽ được gửi đến cho doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch truyền thông nếu tập khách hàng đủ lớn. Từ đó tối ưu được các chiến lược Marketing và vận hành sau này.

Cách biến những thiết bị phát WiFi thành thiết bị WiFi Marketing miễn phíNếu như bạn đã hiểu rõ tính năng cũng như lợi ích của WiFi Marketing, bạn nên tận dụng ngay hình thức này. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách tạo hệ thống WiFi Marketing theo quy trình sau:

Thiết bị phát WiFi UniFi


Quảng cáo


UniFi được xem là một giải pháp tốt dành cho doanh nghiệp vì hiệu suất vận hành cao và chi phí hợp lý. Được tích hợp nhiều công nghệ để tối ưu thiết bị.

Thiết bị Wifi Marketing miễn phí :

UniFi Controller cho phép cấu hình WiFi Marketing nhanh chóng với khá nhiều tuỳ chọn. Từ đó giúp bạn truyền tải thông điệp và quảng bá thương hiệu thông qua trang đăng nhập. Khi khách hàng tiến hành truy cập vào WiFi thì sẽ được đưa đến không gian WiFi Marketing để đăng nhập và sử dụng.

Hướng dẫn cấu hình WiFi Marketing trên UniFi WiFi


Để có thể biến những thiết bị phát Unifi thành thiết bị phát WiFi Marketing miễn phí, bạn chỉ cần thực hiện những thao tác dưới đây để có thể thoải mái chia sẻ quảng cáo trên wifi bạn nhé.
 1. Bạn mở thiết bị WiFi UniFi Controllerlên và truy cập vào Settings -> Wireless Networks
 2. Khi muốn tạo một SSID dành cho Guest, bạn lựa chọn Create New Wireless Network. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn sửa đổi một SSID có sẵn.
 3. Cung cấp một tên SSID và đồng thời lựa chọn kiểu mã hóa dành cho mật khẩu WiFi mà bạn mong muốn. Ở đây bạn lựa chọn WPA Personal và tên SSID như thế nào là tùy vào bạn.
 4. Sau khi tạo xong tên thì click vào check boxApply Guest Policies. Sau đó bạn chọn nút Save.
 5. Truy cập vào mục Guest Control, sau đó Enable Guest Portal. Đây là bước có thể tạo một Portal khi khách truy cập.
 6. Sau khi Enable thì bạn sẽ nhận được các thông tin như ảnh và bạn set up dải IP mà mình mong muốn cung cấp cho SSID này
 7. Thay đổi giao diện Landing Page. Tại mục này bạn có thể lựa chọn giữa AngularJS và Legacy JSP. Ở đó AngularJS cho phép bạn tinh chỉnh và xem Portal hoặc Legacy JSP cho phép bạn cung cấp giao diện cổ điển đơn giản của landing page dành cho Guest.
 8. Hạn chế băng thông cho từng user để tránh bị tắc nghẽn
 9. Truy cập vào Wireless Networkssau đó chọn Advanced Options rồi chọn User group. Ở đây chúng ta chọn Guest vì trên bước 8 đã nhắc đến và đồng thời setup cho SSID bên trên.
Như vậy là bạn đã có thể cấu hình Unifi wifi marketing trên thiết bị.

Thiết bị phát WiFi Aruba Instant OnSau khi đã biết cách phát WiFi Marketing từ thiết bị phát UniFi WiFi, thì chúng ta sẽ tìm hiểu về cách tạo WiFi Marketing từ thiết bị Aruba Instant On.
 1. Truy cập vào app Aruba Instant Onhoặc https://portal.arubainstanton.com/
 2. Truy cập vào mục Networksđể tiến hành tạo WiFi Marketing
 3. Chọn Addở mục Usage chuyển sang Guest, mục Networks sẽ nhập SSID
 4. Tại mục Securityấn vào Portal sau đó nhấn Save, lúc này mục Guest Portal nhấn vào đường link Customize Guest Portal
 5. Chọn các options sau:
  • Internal:sử dụng trang chào mặc định của Aruba, tại đây có thể thay đổi nền, thêm logo từ công ty, các nút và thay đổi thân mật, tin nhắn cho khách hàng.
  • External:Ở mục này cho phép tích hợp phần mềm wifi marketing chuyên dụng của Wifi24h .
  • Facebook:sử dụng tùy chọn này để tạo tính năng facebook login, sau khi Apply Changes chọn link Configure Facebook WiFi.
 6. Sau khi cài đặt thì sẽ được điều hướng đến trang cấu hình WiFi. Tại mục trang Facebook phải lựa chọn 1 trang Facebook mà bạn là admin và lựa chọn chế độ bỏ qua và khoảng thời gian truy cập sau đó lưu lại.
Như vậy đã hoàn tất cài đặt, chúc bạn thành công!

Quảng cáo

Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02822460095
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019