Đánh giá thiên vị cho Sennheiser Momentum TrueWireless sau 200 giờ nghe
pro-k
pro-k
25/5/19 Bình luận: 208 Lượt xem: 16,420

Đánh giá thiên vị cho Sennheiser Momentum TrueWireless sau 200 giờ nghe

Thảo luận trong 'Portable Headphones, Earphones & In-Ear Monitors' bắt đầu bởi pro-k, 25/5/19. Trả lời: 208, Xem: 16420.

 1. pro-k

  Tham gia:
  16/8/07
  Được thích:
  1,584
  Best Answers:
  0
  pro-k
  TÍCH CỰC
  #1 pro-k, 25/5/19
  Sửa lần cuối bởi mod: 26/5/19
  Mình ko nói sai đâu - 100g nghe liên tục trong 10 ngày mỗi ngày 10 tiếng, riêng ngày đầu tiên mình nghe suốt 16 tiếng ( có ngắt quãng). Các bạn xem clip hoặc xem bài viết (Clip với bài như nhau cả thôi, coi cái nào tùy bạn)

  100 giờ sau mình nghe túc tắc mỗi ngày 2 - 3 tiếng, lúc viết bài này là mình vừa đeo nó ngủ trưa suốt 3 tiếng, đeo một cái tai nghe để nằm ngủ suốt 3 tiếng là cả một vấn đề, ko phải tai nghe nào cũng thiết kế để sẵn sàng cho điều đó - vâng nằm ngủ đó.

  Minh sẽ so sánh nó với con Sony WH1000x Mark 3 (tại sao lại kì cục như vậy thì cuối bài đọc sẽ rõ)  Vì sao mình lại mua em nó?

  Đang tải IMG_4233.JPG…

  - Đầu tiên thì mình là Fanboi của Sennheiser nên việc mua nó chỉ là việc sớm muộn, chỉ là mình nghe qua vài em Truewireless và chưa thấy hài lòng về âm thanh của TrueWireless (TW) và cá tư duy TW.
  - Ngoài ra với mức giá 9tr cho 1 cặp tai nghe thì cũng hơi chat khi mình có nhiều cái tai nghe thú vị hơn cho từng mục đích.

  Đang tải IMG_4219.JPG…

  - RẤT KHÓ ĐỂ THUYẾT PHỤC VỚI GIÁ 9TR nếu bạn chưa biết gì về SENNHEISER

  Đang tải IMG_4218.JPG…

  Và trước khi bay đi Châu Âu, mình quyết định mua nó khi chỉ còn 10 tiếng nữa là bay, mình muốn thử xem 16 tiếng trên máy bay em nó có làm mình thỏa mãn ko.

  Chuyện mình mua nó hơi mang hơi hướng niềm tin của một fanboi vào thương hiệu mình yêu thích nhưng mình cũng nói thẳng luôn nếu các bạn đến store nghe thử nó thì đảm bảo các bạn cũng có cái cảm giác bất ngờ đầu tiên như mình.

  Đang tải IMG_4220.JPG…

  Bất ngờ đầu tiên: ÂM THANH QUÁ HAY

  - Tai nghe dù sao cũng mục đích chính là nghe nhạc, nếu nó ko hay thì cũng chả còn gì để nói cả, không phải vì mình là Fanboi của Senn mà mình khen quá mức nhưng phải nói với mức giá 9tr nghe thì tưởng đắt nhưng nếu để bạn cầm và chọn tai nghe hay trong tầm giá này mà nghe đủ mọi loại nhạc thì cũng khó quá khó, rồi lại phải thêm tiêu chí gọn nhẹ thì khổ tâm lắm luôn.

  Một chiếc tai nghe dù mang công nghệ đầy mình nhưng nghe không hay thì rất khó để thuyết phục người nghe còn một khi đã hay rồi thì chỉ cần thằng bán không bị khùng hét giá khủng khiếp thôi chứ giá không phải là rảo cản quá lớn nữa.

  Nói nhảm linh tinh thế đủ rồi, vảo phần review chính thôi, thường ai cũng hỏi chất âm của một cái tai nghe thế nào, ờ thì mình không nói theo cách thông thường sẽ nói theo cách mà mình cảm nhận nó như ngay lần đầu tiên mình nghe.

  Đang tải IMG_4222.JPG…

  CHẤT ÂM NÓ THẾ NÀO:

  - ÂM TRƯỜNG: KHÔNG GIAN ÂM NHẠC ĐẬM ĐẬC VÀ DẾ KHIẾN TA SAY SƯA
  • rất nhiều lớp, ko rộng nhưng cực kì nhiều lớp nhiều tầng, nhiều lớp và có tính định vị nhạc cụ rất cao.
  • với NHIỀU TAI NGHE KHÁC họ có thể làm âm trường rộng rãi, nghe cứ như ở một không gian rộng lớn, từ đó thỏa sức sắp đặt nhạc cụ âm thanh ở khắp mọi nơi, kiểu như vào bên trong nhà hát lớn vậy, nó giống kiểu như bị tham không gian, thiết kế nhà rộng vì sợ không biết đủ chỗ nhét đồ nội thất nhưng thường sẽ bị rộng hơn cảm giác cần thiết nên dù rộng vẫn không thấy đã.
  • nhưng với Sennheiser Mommentum True Wireless (Senn MTW) thì nó cho bạn cảm giác bạn bước vào phòng chiếu phim iMAX mà nghe nhạc vậy, không to hoành tráng nhưng âm thanh rất dày và nhiều lớp, một phong cách nghe nhạc kiểu 7.1, một không gian âm nhạc nhỏ nhưng cực kì trật tự lớp lang đâu ra đó
  • phần lớn thời gian trong 20 giờ đầu mình nghe trên máy bay, mình nhắm mắt và cảm nhận dc kiểu như Ca Sĩ, Ghita, Trống, Bass, Organ, Piano mỗi loại âm thanh đều đang cùng ở chung chuyến bay và đang ngồi xung quanh mình, có cái ngồi có cái đứng, có cái thì như cô tiếp viên dễ thương kề sát tai thì thầm kiểu "anh ơi dậy ăn em nè anh".
  • NẾU ĐỂ MÔ TẢ ÂM TRƯỜNG CỦA NÓ THÌ CHÍNH XÁC NHẤT LÀ NÓ CHÍNH LÀ CÁI KHOANG FRIST CLASS TRÊN MỘT CHUYẾN BAY 5 SAO, CÁI GÌ CŨNG CÓ, XỊN, ĐẸP NHƯNG NHỎ GỌN TRẬT TỰ, KIỂU CỦA MTW MANG DÁNG DẤP CÓ BÀN TAY SẮP ĐẶT CỦA NGHỆ NHÁN THẬT SỰ, CÁI GÌ CŨNG CÓ NHƯNG KHÔNG BỪA BÃI TRONG MỘT KHÔNG GIAN LỚN MÀ LẠI GẦN GŨI ẤM ÁP ĐẾN KÌ LẠI.
  Đang tải IMG_4223.JPG…

  - ÂM HÌNH CỦA NÓ THẾ NÀO: MỘT CẢM GIÁC VUỐT VE MÂN MÊ ĐẬM CHẤT 5 SAO, ĐẦY THỎA MÃN
  • nếu âm trường mình mô tả nó như khoang hạng nhất thì âm hình của nó thứ ôm chặt lấy bạn mình sẽ mô tả nó như chiếc ghế nhé.
  • BASS: Dày, rất dày nhưng mềm mại dã man, như kiểu lớp cao su non cách âm Bass nó đi vào tai bạn nó như cách bạn ngã lưng xuống một tầm nệm dày bằng cao su nó, nó ôm trọn toàn bộ cơ thể, nảy nhẹ nhàng chứ ko tưng bừng bạo lực kiểu như mấy tấm nệm lò xò mà mình thấy dễ hình dung nhất là hầu hết tai nghe Sony extrabass của nó khá giống nệm lò xo, nảy nảy tưng tưng nhưng cheap, hoặc cứng rắn mạnh mẽ kiểu nệm Kymdan như đám Bose loại Bass của Bose đúng kiểu như nệm Kymdan, dày thật dày nhưng cứng rắn chỉ có chút mềm nhẹ khi chạm vào nhưng càng dày càng cứng, SENN MTW thì nó dày và mêm thôi rồi luôn, kiểu nệm mà thà đừng nằm lên, nằm lên sẽ ko bao giờ muốn rời khỏi giường.
  • MID: không có MID thì ko có âm nhạc, BASS TREBLE có độc đáo cỡ nào đi nữa MID kém thì cũng vứt, nệm êm nhưng thiết kế ghế ngồi kém thì vẫn gây khó chịu, MID của SENN MTW nó chính là cái thiết kế công thái học tuyệt với của hàng ghế 1st Class, đủ rộng để bạn thoải mái nhưng vừa khít để bạn không bị lắc lư chao đảo khi máy bay bay qua vùng thời tiết xấu, MID của Senn MTW nó ko quá độc đáo ở âm hình nhưng nó chuốt rất mượt khi kết nối ngọt xuống dải BASS và kết nối lên dải Treble, làm cho âm nhạc nó liền lạc, MID của Senn MTW nó làm bạn cực kì relax thoải mái như kiểu đỡ nhẹ sống lưng trên những chiếc ghế thư gian đắt tiền vậy đó, nhìn thì ko thấy gì đặc biệt nhưng chạm nhẹ là dính chặt.
  • TREBLE: nếu bass là nệm, mid là lưng ghế thì TREBLE của Senn MTW chính là GỐI TỰA CỔ TUYỆT VỜI, ghế xịn hay dỏm ăn tiền nhau ở cái cái gối tựa cổ từ ghế văn phòng đến ghế ô tô, ghế máy bay cũng thế, một thứ bé nhỏ nhưng thay đổi khác biệt hoàn toàn, Treble của Senn MTW nó là vậy nó leng keng và lan tỏa trong tai của bạn không khác gì chiếc gối mát xa xịn đặt đúng vì trí, giữ cho đầu và cổ của bạn thoải mái dã man dù bạn có ngồi đó lâu cỡ nào, ghế xịn mà tựa cổ dỏm thì ngồi lâu bạn sẽ mỏi cổ, tai nghe xịn nhưng Treble làm không tốt thì vài chục phút đầu bạn ko thấy gì đâu nhưng từ trên 60 phút trở lên nó sẽ làm bạn căng thẳng, lúc ghé thăm "Nhà Thương Điên Cổ Đại" mình dc nghe về tiếng nước chảy chữa bệnh, mình cũng thử mở tiếng nước chảy qua vài cái tai nghe thì trên con MTW tiếng nước chảy nó dễ chịu đến mức bạn đếm chưa hết 5 giây là đã ngáy khò khò rùi.
  • một âm trường tiện nghi với âm hình kiểu Hi-end là đã đủ để bạn cảm thấy đáng tiền.
  Đang tải IMG_4224.JPG…

  nhưng mình đã nói mình so sánh Senn MTW với khoang 1st class trên máy bay thì nó ko chỉ là 1 chiếc ghế mà nó là cả khoang, Sennheiser tuy chậm chân khi bc vào thị trường TrueWireless nhưng tiện nghi họ đem lại không thể chối cãi dc, vừa xuất hiện là cướp Top 1 liền, tai trái là các chức năng điều khiển nhạc, tại phải là điều khiển Phone và Siri, thật ra mình thích ngược lại hơn.

  Nhưng dù là khoang hạng nhất đi nữa thì ko phải không có nhược điểm.

  Nhược điểm đầu tiên và duy nhất của Sennheiser MTW đó nó ko phải là tai nghe loại ONE SIZE FIT ALL như cách Airpod đã làm dc, vợ mình ko thể đeo tai nghe này, bản thân mình khui mới đầu đeo thấy thoải mái, sau 2 tiếng ko thấy gì, nhưng sau 14 tiếng đeo (tất nhiên có đeo có tháo ra sạc lúc ăn) thì mình phát hiện nó có cấn lên vành tai, hơi đau nhẹ như kiểu bạn mang một đôi giày mới nó sẽ cạ vào chân bạn, mình ko chắc có thể nói đây có phải là nhược điểm kinh khủng hay ko vì 1 cái tai nghe mà bạn đeo 4 5 tiếng mà mới thấy hơi cấn thì cũng ổn.

  Trước khi bạn muốn mua nó mình khuyên bạn hay tìm hiểu vành tai của mình vài thử nó trước, nếu bạn có thể đeo nó vào ngay lập tức thì cứ mua đi vì âm thanh nó hay lắm, tiện ích nữa, còn nếu bạn đeo vào lắc nhẹ đầu mà rớt ra thì thôi bỏ qua đi, ko cách nào đeo dc đâu.

  Đang tải IMG_4226.JPG…

  Giờ mình sẽ so với con Sony Wh1000xM3, tại sao vậy?
  • Đầu tiên là nó cũng cùng giá 8tr5 - 9tr, ở tầm tiền này rồi 1 triệu cách biệt nó ko lớn
  • Wh1000xm3 mình thích cái vụ cách âm của nó nhưng ko có nhiều môi trường dùng phù hợp trừ khi đi máy bay, nhưng vì nó là fullsize mình ko thể ngủ dc khi đeo nó vào tai, mình có thói quen ngủ là hay tựa đầu nên thua, cái thứ 2 nữa là nóng quá chiu ko nổi, nên trước khi mua Senn MTW mình có tính đến chuyện mua con gì đó của Sony nhét tai.
  • về âm thanh thì nói thật với mình Senn MTW hơn Sony WH1000xm3 một khoảng rất xa, xa lắm các bạn à.
  • Xài Senn MTW thì xài phải để ý sạc, nó nghe toi đa dc 4 tiếng, hộp xạc dc them 8 tiếng nữa (nghe 3 lần mỗi lần 4 tiếng, sạc 1 tiếng full, sạc 5 phút nghe dc 1 tiếng), nhưng Sony WH1000xm3 thì dc 30 tiếng liên tục.
  • tại sao mình lại so với con WH1000xm3 làm gì vì vấn đề chống ồn, thật sự cách thiết kế của Senn MTW khá bất ngờ là khi mình ở trên máy bay, khi chưa bật nhạc mình cũng có thểm giảm đến 60% tiếng ồn, tiếng động cơ máy bay chỉ còn rất ít, tiếng nói chuyện là gần như không nghe, thằng nhóc cách vài dãy ghế khóc thì thôi khỏi nghe luôn, rất dễ chịu.
  • với những bạn nào thích relax thì nghe tiếng nước chảy thì cả chuyển bay bạn sẽ đã lắm, lúc chuyến bay về mình bật tiếng nước chảy để ngủ, mình ngủ 1 mạch 6 tiếng dậy uống nước và sạc lại tai nghe tầm 10p sau đó ngủ thêm 1 mạch 5 tiếng nữa là đáp, cả chuyển bay 11 tiếng cùa mình thật dễ chịu.
  Đang tải IMG_4228.JPG…

  Xài Senn MTW thì phải giữ kĩ, nó dễ tuột tay rớt cái có ng đạp lên là thấy mẹ luôn.

  Mình ước gì con đời 2 nó sẽ nâng cấp cái hộp có thể biến thành cái DAC phát nhạc để dùng nó nghe nhạc với laptop, PC chứ âm thanh của nó quá hay để làm tai nghe nhạc không dây với smartphone, nếu chỉ thế thôi phí quá.

  Còn nếu bạn hỏi mình so với Airpod 2 của Apple thì thế nào thì túm gọn 2 câu:
  • Airpod là tai nghe Truewireless đàm thoại số 1 hiện nay có thể nghe nhạc dc.

  • MTW là tai nghe Truewireless nghe nhạc hay số 1 hiện nay có chức năng đàm thoại được.

  Tai nghe này mình mua lúc 11g đêm từ 3Kshop, sau khoảng 30p trao đổi online với thanh niên @AudioPsycho thì quyết định chịch nó luôn để mai bay cho đã.

  Và lời cuối cùng: Nếu bây giờ bạn không mua Sennherser MTW thì khi hết hàng bạn sẽ ân hận vì với số tiền 9tr bạc bạn khó mà kiếm dc tai nghe nào hay như nó.

  Mời các bạn xem thêm hình của em nó, thứ tai nghe.

  Đang tải IMG_4229.JPG…
  Đang tải IMG_4230.JPG…
  Đang tải IMG_4231.JPG…
  Đang tải IMG_4232.JPG…
  Đang tải IMG_4234.JPG…
   

  File đính kèm:

  Thảo luận thêm về chủ đề này?
  Hỏi đáp Audio
  Mời các anh em cùng thảo luận, hỏi đáp, đánh giá về các thiết bị âm thanh tại Cộng đồng Audio - tinhte.vn/audio
  Grapes, luna_killer, hhhai030420 người khác thích nội dung này.
  #1 pro-k, 25/5/19
  Sửa lần cuối bởi mod: 26/5/19
 2. azzurind

  Tham gia:
  21/1/10
  Được thích:
  95
  Best Answers:
  0
  azzurind
  ĐẠI BÀNG
  Đang dùng Bose soundsport free, ko rõ là đeo con Sennheiser này có vừa tai ko ? Do ko ở HN hay HCM nên toàn đặt ship hàng, mà nghe bạn review đã muốn mua 1 EM rồi...
   
  giangpham1205vinhphucng25 thích nội dung này.
  1. azzurind

   Tham gia:
   21/1/10
   Được thích:
   95
   Best Answers:
   0
   azzurind
   ĐẠI BÀNG
   azzurind @dlcky Mình ko tập gym, mà đạp xe. Chất âm con Bose cũng ổn nên dùng cho nhiều mục đích được.
    
  2. azzurind

   Tham gia:
   21/1/10
   Được thích:
   95
   Best Answers:
   0
   azzurind
   ĐẠI BÀNG
   azzurind @Dollarssssss Ok bạn, ko định mua vì mình thích dòng Bose hơn (tai và loa)mà bác chủ review phê quá...muốn thử thực tế xem ntn :)
    
  3. Min.hy

   Min.hy Dự bị

   Tham gia:
   28/5/19
   Được thích:
   1
   Best Answers:
   0
   Min.hy
   Trứng
   giangpham1205 thích nội dung này.
 3. Ladan

  Tham gia:
  31/7/10
  Được thích:
  51
  Best Answers:
  0
  Ladan
  ĐẠI BÀNG
  Chưa bao giờ xem review nào phê như vậy, tâm huyết ghê :p
   
  mr.coccu, giangpham1205, hallobamboo3 người khác thích nội dung này.
  1. hallobamboo

   Tham gia:
   29/8/14
   Được thích:
   1,770
   Best Answers:
   0
   hallobamboo
   TÍCH CỰC
   hallobamboo @Ladan lần đầu nghe review mà chuyển từ âm thanh sang hình ảnh nhiều thế này. Reviewer rất có tâm
    
   giangpham1205 thích nội dung này.
  2. Eti

   Eti

   Tham gia:
   11/2/19
   Được thích:
   262
   Best Answers:
   0
   Eti
   Eti
   ĐẠI BÀNG
   Eti @Ladan đúng là tâm huyết nhưng đọc đến câu cuối thấy như quảng cáo.

   "Và lời cuối cùng: Nếu bây giờ bạn không mua Sennherser MTW thì khi hết hàng bạn sẽ ân hận"

   nản
    
   Cà Phê Sữa Đá thích nội dung này.
  3. giangpham1205

   Tham gia:
   31/10/17
   Được thích:
   9
   Best Answers:
   0
   giangpham1205
   ĐẠI BÀNG
   giangpham1205 @Eti -Câu cuối bác ấy chốt để ae chuyển qua dùng Sen MTW nhưng bác ấy review rất có tâm và khách quan đấy:)
    
 4. Phan Huy Thọ

  Tham gia:
  8/6/16
  Được thích:
  16
  Best Answers:
  0
  Phan Huy Thọ
  ĐẠI BÀNG
  hix...hix... đọc xong lại muốn xuống tay :-(
   
  giangpham1205, Vi_ThangVIC_VIC thích nội dung này.
  1. pro-k

   Tham gia:
   16/8/07
   Được thích:
   1,584
   Best Answers:
   0
   pro-k
   TÍCH CỰC
   pro-k @Lewisphi Video là để lười đọc bấm nghe mà
    
  2. Lewisphi

   Tham gia:
   28/10/12
   Được thích:
   117
   Best Answers:
   0
   Lewisphi
   ĐẠI BÀNG
   Lewisphi @pro-k Bác xem rồi cảm nhận
    
  3. GcupNamida

   Tham gia:
   2/5/17
   Được thích:
   28
   Best Answers:
   0
   GcupNamida
   ĐẠI BÀNG
  4. THDuyTan

   Tham gia:
   15/9/18
   Được thích:
   12
   Best Answers:
   0
   THDuyTan
   ĐẠI BÀNG
 5. htux

  Tham gia:
  11/10/12
  Được thích:
  810
  Best Answers:
  0
  htux
  TÍCH CỰC
  hồi đầu mình cũng nhắm em này rồi. nhưng sao nghĩ lại thì tiết kiệm với lại mình ko phải dân sành nghe nhạc nên chọn Beats X, cộng thêm kết nối tốt với đt
   
  1. htux

   Tham gia:
   11/10/12
   Được thích:
   810
   Best Answers:
   0
   htux
   TÍCH CỰC
   htux @justinut0909 ko quá tệ như bạn nghĩ đâu. bass cũng ko nặng quá như ngày xưa hay bị chửi. còn khoản kết nối với đt+mac thì mình cực hài lòng :)
    
  2. Dollarssssss

   Tham gia:
   9/6/09
   Được thích:
   307
   Best Answers:
   0
   Dollarssssss
   ĐẠI BÀNG
   Dollarssssss @htux Ù. Tai tui cũng tai trâu chứ khác gì ông đâu, nhưng chí ít cũng phân biệt đc nhạc vs nhẽo chứ. Đã thử ss vs akg có dây rồi, lúc đầu nghe akg sao mà nghe nó đã zữ, bass treb nghe như ở club, mua con senn về thì nghe lại thật sự nghe nó trống rỗng ko thể nghe đc, đừng nói là cái tai ảipods nữa thì càng ko chấp nhận đc. Nói chung đồ hay đưa vào tai trâu thì nó thành ra bt chứ nghe tai cùi nữa thì phí cả cuộc đời bác ạh.
    
   justinut0909AmbitiousMan thích nội dung này.
  3. justinut0909

   Tham gia:
   30/1/15
   Được thích:
   79
   Best Answers:
   0
   justinut0909
   ĐẠI BÀNG
   justinut0909 @htux Chắc tại vì mình có thành kiến với nó từ xưa rồi. Hồi đó không biết gì mua con Studio mà nghe bass của nó cứ ù ù đục đục. Nghe thử con MDR 1R của thằng bạn cũng trong tầm giá mà cảm thấy như bị lừa vậy. Giờ có thể nó đã bớt tệ hơn, nhưng mình thấy reviewers vẫn nói tai nghe Beats không bằng những tai nghe của hãng khác trong cùng tầm giá.
    
  4. htux

   Tham gia:
   11/10/12
   Được thích:
   810
   Best Answers:
   0
   htux
   TÍCH CỰC
   htux @justinut0909 Đúng là trong tầm giá còn có 1 con sein nữa rất đáng mua. Nhưng mình còn xét theo các tiêu chí khác nữa, và cái khoản work với phone+mac làm mình quyết định nên mua nó
    
 6. Mr.Four

  Tham gia:
  7/9/14
  Được thích:
  55
  Best Answers:
  0
  Mr.Four
  ĐẠI BÀNG
  Chắc chỉ dám mua em có dây chứ như này chát quá
   
  giangpham1205 thích nội dung này.
  1. giangpham1205

   Tham gia:
   31/10/17
   Được thích:
   9
   Best Answers:
   0
   giangpham1205
   ĐẠI BÀNG
   giangpham1205 @Mr.Four Sennheiser IE-40 Pro nha bác,con này chuẩn vc,mình đang xài nó với Google Pixel âm thanh không phải bàn như trong nhà hát giá ~2000k nhé:)
    
  2. Mr.Four

   Tham gia:
   7/9/14
   Được thích:
   55
   Best Answers:
   0
   Mr.Four
   ĐẠI BÀNG
   Mr.Four @giangpham1205 Để e kiếm thử dạo này cũng đam mê âm nhạc hê hê
    
  3. giangpham1205

   Tham gia:
   31/10/17
   Được thích:
   9
   Best Answers:
   0
   giangpham1205
   ĐẠI BÀNG
   giangpham1205 @Mr.Four -Trên Lazada đang giảm giá đó,con này dây nhợ hơi lòng thòng nhưng bù lại âm thanh chất vc như nhạc sống trong mấy buổi concert nhà hát sân khấu lớn,âm thanh mượt mà sâu lắng cân bằng và hài hòa.Mình hay nghe thể loại nhạc cụ cổ truyền dân tộc,chèo cổ,quan họ Bắc Ninh,nhã nhạc Huế
   với nhạc rock Âu Mỹ nha
    

   File đính kèm:

 7. akb48

  Tham gia:
  22/4/12
  Được thích:
  728
  Best Answers:
  0
  akb48
  TÍCH CỰC
  Đọc review mà cứ như đang nghe kể chuyện hái bưởi, nhào bột :D
   
  giangpham1205 thích nội dung này.
 8. Timkelvin

  Tham gia:
  16/3/14
  Được thích:
  5,693
  Best Answers:
  0
  Timkelvin
  VIP
  Giá này thì ae khó tiếp cận rồi. :)
   
  giangpham1205 thích nội dung này.
 9. ngthvinhhvkt

  Tham gia:
  19/2/09
  Được thích:
  150
  Best Answers:
  0
  ngthvinhhvkt
  ĐẠI BÀNG
  kết Senn nhưng không có tiền để đú theo em nó
   
 10. bud's

  Tham gia:
  14/3/13
  Được thích:
  3,441
  Best Answers:
  0
  bud's
  CAO CẤP
  Tai này chạy bộ được không?
   
 11. ray-rung

  Tham gia:
  12/5/13
  Được thích:
  393
  Best Answers:
  0
  ray-rung
  ĐẠI BÀNG
  #11 ray-rung, 27/5/19
  Sửa lần cuối: 27/5/19
  Thèm lắm nhưng chưa có tiền để mua
  Chắc chắn rồi, khi có tiền mình sẽ mua
  Hiện đang dùng 1 con Sen HD650, 1 Sen IE60, 1 con Bose comfort 35, và sẽ còn mua nữa ...

  Bác nào muốn trải nghiệm chất âm của em nó với giá dễ thở hơn thì
  Sennheiser Momentum In Ear Wireless nhé
   
  giangpham1205AmbitiousMan thích nội dung này.
  #11 ray-rung, 27/5/19
  Sửa lần cuối: 27/5/19
  1. pro-k

   Tham gia:
   16/8/07
   Được thích:
   1,584
   Best Answers:
   0
   pro-k
   TÍCH CỰC
   pro-k @ray-rung Bậy bạ con in Ear Wireless và con True Wireless này tiếng khác hẳn nhau, khác nhau xa.

   Con in Earwireless nghe cái màu mid treble nhiều.

   Bass thua MTW nhiều
    
 12. Lakshmi

  Tham gia:
  28/11/18
  Được thích:
  129
  Best Answers:
  0
  Lakshmi
  ĐẠI BÀNG
  :rolleyes: từ fb đến gr công nghệ. Kiểu gì cũng có thành phần kêu không bằng airpod. Chê thì nó nhảy vào mồm kêu loại nghèo k có tiền. Haizz. Đã mua 3 em hãng này chưa thấy vấn đề gì, có em dùng 2 năm rồi.
   
  AmbitiousMan thích nội dung này.
 13. devilbs

  Tham gia:
  17/4/09
  Được thích:
  317
  Best Answers:
  0
  devilbs
  ĐẠI BÀNG
  Review hay, tâm huyết, nếu có đủ điều kiện thì mình đã xúc Em Sen này chứ không phải airpods :(
   
  giangpham1205AmbitiousMan thích nội dung này.
 14. ides

  Tham gia:
  28/9/10
  Được thích:
  1,814
  Best Answers:
  0
  ides
  CAO CẤP
  Đọc hết bài mới thấy cái tầm :D
  Từ tầm thẩm tới tầm giá..
  Mình đều không với tới được :D
   
  giangpham1205AmbitiousMan thích nội dung này.
 15. minhvu8393

  Tham gia:
  14/4/16
  Được thích:
  45
  Best Answers:
  0
  minhvu8393
  ĐẠI BÀNG
  #15 minhvu8393, 27/5/19
  Sửa lần cuối: 27/5/19
  Xem review cảm thấy ngộp thở.. vì chém gió quá nhiều
  Tiện thể góp ý, đầu tư camera, mic, phông nền review rồi, thì xử lí cái không gian ( hoặc cái gì đó) làm cho giọng nói vang như nói trong cái nhà thờ ấy. Và muốn review hấp dẫn thì cắt hết các đoạn “ờ, à, thì, ừm, àm, loàn,...” để các câu nói liền mạch hơn
   
  meoden185anhtuan1066 thích nội dung này.
  #15 minhvu8393, 27/5/19
  Sửa lần cuối: 27/5/19
  1. thaingocj

   Tham gia:
   16/5/09
   Được thích:
   20
   Best Answers:
   0
   thaingocj
   ĐẠI BÀNG
   thaingocj @minhvu8393 Cảm nhận thì cho ng ta chút văn nói cho có cảm xúc chứ, có phải viết báo công nghệ nghiêm túc đâu mà, relax đi bạn :))))
    
   AmbitiousMan thích nội dung này.
  2. Daviddv9prada

   Tham gia:
   12/5/08
   Được thích:
   1,580
   Best Answers:
   0
   Daviddv9prada
   CAO CẤP
   Daviddv9prada @minhvu8393 Bác Pro K là dân chuyên chụp hình, bác này sinh hoạt chủ yếu trong mảng Camera.
    
  3. tienkhiem

   tienkhiem Thành viên

   Tham gia:
   23/5/10
   Được thích:
   1
   Best Answers:
   0
   tienkhiem
   tienkhiem @minhvu8393 Bạn có trả tiền cho bài review này không sao thấy bạn căng vậy @@ Setup chỉnh chu vào thì thể nào lại có bác nhảy vào nói quảng cáo trá hình.
    
   giangpham1205 thích nội dung này.
  4. giangpham1205

   Tham gia:
   31/10/17
   Được thích:
   9
   Best Answers:
   0
   giangpham1205
   ĐẠI BÀNG
   giangpham1205 @minhvu8393 Bác ấy nói như đang nhập vai và nhập tâm ấy bác:)
    
 16. thanh_satria

  Tham gia:
  29/6/09
  Được thích:
  2,270
  Best Answers:
  0
  thanh_satria
  CAO CẤP
  Gấu quá. Đọc xong muốn hốt luôn
   
  1. vule123

   Tham gia:
   3/9/09
   Được thích:
   2,106
   Best Answers:
   1
   vule123
   VIP
   vule123 @thanh_satria hốt luôn chiêc tai nghe này thôi bác ơi
    
 17. anhtuan1066

  Tham gia:
  13/8/17
  Được thích:
  779
  Best Answers:
  0
  anhtuan1066
  TÍCH CỰC
  Nghe liên tục 10 ngày mỗi ngày 10 tiếng mà sao vẫn chưa chết?
   
  Cà Phê Sữa Đá, huntervalminhvu8393 thích nội dung này.
  1. pro-k

   Tham gia:
   16/8/07
   Được thích:
   1,584
   Best Answers:
   0
   pro-k
   TÍCH CỰC
   pro-k @Cà Phê Sữa Đá Chữ có, bạn ko đọc lại thích phán lung tung.

   Trong 10 ngày di chuyển nhiều trên xe và máy bay đeo 10 tiếng là có lí do.

   Ở nhà thì lại là chuyện khác.

   Các ông ngồi máy bay với bus tầm 12 tiếng một ngày liên tục nửa tháng thử đi :))
    
  2. Cà Phê Sữa Đá

   Tham gia:
   11/7/14
   Được thích:
   21
   Best Answers:
   0
   Cà Phê Sữa Đá
   ĐẠI BÀNG
   Cà Phê Sữa Đá @pro-k Mình phán lung tung chỗ nào bạn, về chất lượng âm thanh mình ko sử dụng nên ko phán bừa.
   Còn bạn ghi rõ ràng là "Mình ko nói sai đâu - 100g nghe liên tục trong 10 ngày mỗi ngày 10 tiếng" ngay câu đầu bài, mình thấy quá vô lý với tầng suất nghe như vậy. Anh em ở đây cũng khá nhiều dân kỹ thuật, ngồi máy đeo tai nghe cả ngày, mình cũng thế, và đọc bài của bạn thấy không ổn chút nào.
    
  3. pro-k

   Tham gia:
   16/8/07
   Được thích:
   1,584
   Best Answers:
   0
   pro-k
   TÍCH CỰC
   pro-k @Cà Phê Sữa Đá Anh em kỹ thuật thì đã sao bạn, mình ghi rõ mình đi du lịch 10 ngày, trong 10 ngày thời gian ngồi xe, máy bay, sân bay 10 tiếng thì nghe 10 tiếng và nghe để cho nhanh đạt ngưỡng burned in.

   Bạn cũng nói anh em kỹ thuật “ngồi ở nhà”, ngồi ở nhà nó khác với việc mình đi
    
  4. vanthai91

   Tham gia:
   9/6/16
   Được thích:
   195
   Best Answers:
   0
   vanthai91
   ĐẠI BÀNG
   vanthai91 @Cà Phê Sữa Đá Bạn không làm được không có nghĩa là người khác không làm được. Bạn làm được không có nghĩa là người khác không làm được.
    
 18. concuuduc

  Tham gia:
  9/8/09
  Được thích:
  71
  Best Answers:
  0
  concuuduc
  ĐẠI BÀNG
  mấy hàng tai nghe xài thời gian bán méo ai mua nà, kkk. cơ mà vẫn thích
   
  1. vule123

   Tham gia:
   3/9/09
   Được thích:
   2,106
   Best Answers:
   1
   vule123
   VIP
   vule123 @concuuduc ha ha ha
   giờ ra chợ giời hà nội cũng nhièu loại fake giá rẻ lắm, họ vẫn sản xuất và vẫn bán ầm ầm
    
  2. concuuduc

   Tham gia:
   9/8/09
   Được thích:
   71
   Best Answers:
   0
   concuuduc
   ĐẠI BÀNG
   concuuduc @vule123 Tui đang có 2 con tai còn đang bảo hành mà ko ai mua đây. Bose và Ath
    
  3. vule123

   Tham gia:
   3/9/09
   Được thích:
   2,106
   Best Answers:
   1
   vule123
   VIP
   vule123 @concuuduc ha ha để nghe thôi bác :D
    
 19. minhjim

  Tham gia:
  10/9/13
  Được thích:
  456
  Best Answers:
  0
  minhjim
  TÍCH CỰC
  A proK review chi tiết quá. Cơ bản mà nói chất âm thì tuỳ vào cảm nhận mỗi người nên mức giá 9tr chỉ dành cho ai đó là fanboi thôi.
  | Sent from KAYDEN using BlackBerry Porsche Design |
   
 20. VAdaihiep

  Tham gia:
  18/8/08
  Được thích:
  42
  Best Answers:
  0
  VAdaihiep
  ĐẠI BÀNG
  Đọc review tai nghe mà tưởng review nội thất phòng ngủ :)) Nhưng mà phép hoán dụ hay đó.
   
  AmbitiousMan thích nội dung này.
Đang tải...