YouTube chặn xem video nếu phát hiện trình Adblock

vn_ninja
28/5/2024 7:27Phản hồi: 6
YouTube chặn xem video nếu phát hiện trình Adblock
YouTube bắt đầu chiến dịch ngăn chặn các trình Adblock vào tháng 5 năm ngoái với thử nghiệm đầu tiên là hiện một pop up đề nghị tắt trình chặn quảng cáo. Vào đầu năm nay thì thực hiện tiếp một chiến thuật khác đó là làm chậm video. Và theo phát hiện mới của một người dùng Reddit thì YouTube giờ sẽ không cho xem video, cụ thể là tự động tua hết video nếu phát hiện Adblock.

Như trong video dưới đây, tài khoản reddit SDHD4K cho biết clip tự động nhảy đến hết nội dung khi anh này kích hoạt Adblock.Một số người dùng khác thì gặp hiện tượng video vẫn phát nhưng không có âm thanh, khi chỉnh thanh âm lượng thì sẽ có tiếng trong 1 giây trước khi bị tắt tiếng lại.

Google trước giờ đều nhất quán với quan điểm rằng trình Adblock vi phạm các điều khoản sử dụng dịch vụ YouTube. Ngoài ra, xét đến việc quảng cáo trên YouTube đã giúp tạo ra khoảng 8,09 tỉ USD doanh thu, không chỉ tăng 21% so với cùng kỳ năm trước mà còn đóng góp khoảng 10% tổng doanh thu của Alphabet trong quý 1. Hoàn toàn dễ hiểu vì sao Google vẫn tiếp tục có đường lối cứng rắn như vậy với Adblock.

→ Xem thêm:

Phonearena
6 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

nw_47
CAO CẤP
22 ngày
Cài adblock cho web khác. White list youtube vì có premium nhưng vẫn bị tua tới hết. Bực bội
Trước đây nghe rất nhiều bạn nói về trải nghiệm tuyệt vời khi mua YouTube Premium nhưng mình không tin, cứ cố cài Adblock trên máy tính hay dùng Firefox trên đt để Youtube tiếp tục phát khi tắt màn hình. Cho đến khi xài thử 1 tháng miễn phí và sau đó bỏ tiền xài Premium hơn 6 tháng nay, phải nói đó là một quyết định tốn tiền mà tuyệt vời nhất từ trước đến nay của mình. mn đều nên đăng ký Premium hết đi. Đáng đồng tiền bát gạo lắm.
YouTube Premium thôi đáng đồng tiền bát gạo. Có điều giá ở VN thấy hơi cao, nó mà rẻ như tụi Ấn hay Thổ thì ngon
@lechien.us Mua vòng qua Thổ, giá 2 3 ly cafe/tháng thôi
ơ 2 chú này xào chung bó rau muống khác gia vị hả
Screenshot-7.jpg
Tv thì cứ quất smart tube+ kiki để search. Quá ngon luôn

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019