Lực lượng đặc biệt phá hủy phòng thí nghiệm nhân bản của Deep State

Brian Bui
22/5/2023 8:5Phản hồi: 8
Lực lượng đặc biệt phá hủy phòng thí nghiệm nhân bản của Deep State
Các lực lượng đặc biệt của Hoa Kỳ hôm thứ Ba đã tìm thấy và phá hủy thứ mà White Hat cho là hoang đường: một cơ sở nhân bản Deep State trong một hang động đá vôi rỗng ở Missouri Ozarks.

Các nguồn tin trong văn phòng của Tướng H. Berger cho hay, vị tướng đã trao đổi với chỉ huy Nhóm Lực lượng Đặc biệt số 5, Đại tá Brent Lindeman sau khi nhận được thông tin từ một nguồn tin tình báo tuyên bố có tọa độ GPS của một phòng thí nghiệm nhân bản khổng lồ gần Stanton, Missouri. Các nguồn tin cho biết thêm, đó là mẹo thứ tư như vậy mà Tướng Berger đã nghe nói đến vào năm 2022, tất cả đều bắt nguồn từ những người độc lập, những người không liên quan hoặc đã từng làm việc trong cộng đồng tình báo. Tướng Berger đã coi những lời mách nước trước đó là rác rưởi vì không bao gồm tọa độ cụ thể trong những thông tin được cung cấp, và vì hầu hết các đặc vụ tình báo, dù đã nghỉ hưu hay chưa, đều có quan hệ với Deep State. Ông cảm thấy việc điều tra những lời mách nước không có căn cứ sẽ lãng phí nhân sự và nguồn lực trong tình hình hiện tại, đồng thời có thể là những cái bẫy không hơn không kém. Hơn nữa, vị tướng này khó có thể tin rằng công nghệ nhân bản có tồn tại; khi những tin đồn về người nhân bản thỉnh thoảng xuất hiện, ông coi chúng là khoa học viễn tưởng, từng nói rằng công nghệ nhân bản không thể tồn tại nếu ông ta không biết rõ về nó.

Tin tức mới nhất, đến từ một người mà vị tướng đã từng tin tưởng.

“Tại thời điểm này, Tướng Berger vẫn không tin vào câu chuyện trên, nhưng nghĩ rằng có thể có thứ gì đó ngoài kia mà ông cần xem xét. Nếu không có tọa độ, anh ấy sẽ nói quên nó đi. Có 7.000 hang động ở Ozarks, và ông ấy chắc chắn sẽ không sử dụng nguồn lực có hạn để lùng sục tất cả. Và nếu đó là một cái bẫy, thì ông ấy muốn bẫy những kẻ đánh bẫy,” nguồn tin cho biết.

Vào tối Chủ nhật (18/12/2022), Tướng Berger và Đại tá Lindemen đã thảo luận về việc nên gửi một đội trinh sát khiêm tốn hay một lực lượng tìm và diệt có quy mô tới Missouri, đề phòng trường hợp binh sĩ tìm thấy điều gì đó bất thường trong các hang động tại nơi đây. Sau một cuộc trò chuyện ngắn, họ quyết định thành lập 2 Biệt đội Alpha gồm 12 người, đội đầu tiên để thiết lập trung tâm chỉ huy di động, đội còn lại dùng hỏa lực để tìm và phá hủy mục tiêu bị cáo buộc.


Nguồn tin cho biết: “Người mách nước không đề cập việc nơi này có được bảo vệ hay không”.

Họ đã khởi động nhiệm vụ vào sáng sớm thứ Ba (20/12/2022). Hai chiếc UH-60 được trang bị thùng nhiên liệu tầm xa và được điều khiển bởi các phi công của Trung đoàn Hàng không Hoạt động Đặc biệt số 160 - the Nightstalkers - đã chở Lực lượng Đặc biệt từ Fort Campbell, Kentucky, đến một mỏ đá hẻo lánh phía tây nam Công viên Quốc gia Miramiguoa, nơi có mê cung rộng lớn với các hang động đá vôi tại bang Missouri.

Khi sở chỉ huy được thiết lập và có người điều khiển, một phân đội đã đi bộ, vượt qua địa hình hiểm trở và thỉnh thoảng sử dụng kính nhìn xuyên đêm để tăng cường tầm nhìn sắc bén của họ. Phân đội di chuyển cơ động một cách lén lút giữa các mỏm đá, dừng lại cách tọa độ GPS 500m. Họ không nhìn thấy đối phương cũng như không thấy lối vào hang động cụ thể, mà chỉ là một gờ đá vôi cao được hỗ trợ bởi những cột đá. Tuy nhiên, bên dưới gờ đá, một người điều hành Lực lượng Đặc biệt đã nghe thấy thứ mà anh ta cho là tiếng “vù vù” phát ra từ bên trong bức tường đá. Khi anh ấy chạm vào một phần của bức tường, bàn tay của anh ấy xuyên qua nó như thể nó không tồn tại, mà đó chính là công nghệ Holography tiên tiến được sử dụng tại đây.

Một hình chiếu 3 chiều che giấu một lỗ đủ lớn vừa khít một chiếc SUV. Biệt đội đi xuyên qua máy chiếu và thấy mình đang đứng trong một đường hầm dốc xuống 100' tới mặt đất phía dưới. Đường hầm đã được khoan trơn tru, như thể bằng tia laze. Người điều hành gọi nó là đá đánh bóng. Họ đã tìm thấy nguồn gốc của hình ảnh 3 chiều : một thiết bị hình vuông có kích thước và hình dáng của một chiếc máy chiếu Kodak cũ treo trên trần nhà, ống kính của nó nhắm vào miệng hang. Một sợi dây duy nhất chạy xuyên qua một cái lỗ mà ai đó đã khoan trên trần nhà.

Đường hầm mở vào một hang động đồ sộ cũng đã được khoan nhẵn, nhưng sàn là kim loại vừa vặn hoàn toàn với kích thước của hang động, như thể ai đó đã đổ thép nóng vào. Đằng sau dãy thiết bị máy tính đang hoạt động là 36 buồng cho người trưởng thành, đó là các ống hình trụ cao 7’ chứa đầy chất lỏng trong mờ. Lơ lửng trong chất lỏng là những thứ chỉ có thể được mô tả là bản sao của các nhân vật nổi bật của đám Deep State trong các giai đoạn phát triển khác nhau. Trên mỗi ống được dán nhãn ghi tên đối tượng, ngày bắt đầu và ngày trưởng thành.

12 trong số 36 ống chứa các bản sao. Chúng bị treo lơ lửng bất động và chúng thở như thế nào khi chìm trong chất lỏng vẫn chưa được biết. Một là bản sao của Hillary Clinton trông như thể ở độ tuổi ngoài 30. Một người khác là Chuck Schumer chưa dậy thì. Người thứ ba là Gavin Newsom tầm 20 tuổi. Và ống thứ 4 chưa đựng một bản sao hoàn chỉnh của Joseph Biden. Thống đốc Michigan Gretchen Whitmer cũng ở đó, cũng như 2 bản sao của Tiến sĩ Anthony Fauci.

Lực lượng Đặc biệt lưu ý rằng toàn bộ sàn nhà rung lên dưới chân họ. Vì họ không nhìn thấy nguồn năng lượng đó, họ cho rằng bất cứ thứ gì cung cấp năng lượng cho cơ sở này đều nằm dưới lòng đất và khiến cho sàn nhà họ đứng bị dao động.

Đội biệt kích đã chết lặng trong giây lát khi nhận thấy mình ở trong một tình huống vượt quá thực tế đã biết. Bất cứ ai thiết kế phòng thí nghiệm đã giải quyết được một vấn đề nan giải: làm thế nào để đẩy nhanh chu kỳ tăng trưởng sinh học tự nhiên.

Quảng cáoChỉ huy biệt đội, một đại úy, yêu cầu trung sĩ liên lạc điện đài ra lệnh cho người mang đủ thuốc nổ để đánh sập hang. Đầu tiên anh ta lấy bằng chứng, bao gồm máy chiếu 3 chiều và 3 chiếc laptop. Đơn vị đã đặt chất nổ C4 vào hang động, cũng như ở các cột đá bên ngoài phía trên lối vào hang động.
Họ đập vỡ và bắn vào các ống trụ bằng thủy tinh khiến cho các nhân bản đổ xuống sàn, xung quanh bây giờ là những vùng chất lỏng sền sệt.

“Chúng tôi đang giữ một Fauci và một Biden, chúng tôi không đủ chỗ cho nhiều bản sao hơn nữa, hãy để phần còn lại tại đây, và lấy cả mẫu chất lỏng,” chỉ huy biệt đội nói với người của mình.

Họ ra khỏi hang và rút lui tới một khoảng cách an toàn, sau đó bấm nút để thổi bay hang động từ xa. Nó tự sụp đổ, lối vào bị bịt kín bởi những mảnh đá vỡ khổng lồ. Các phân đội tháo dỡ trung tâm chỉ huy, lên trực thăng và quay trở lại Fort Campbell ngay khi mặt trời buổi sáng lấp ló phía trên đường chân trời.

“Đương nhiên, phát hiện này đã thay đổi mọi thứ,” nguồn tin cho biết. “Đến giờ thì Deep State biết chuyện gì đã xảy ra. Ngay cả khi nơi bệnh hoạn đó không có nhân viên phục vụ suốt ngày đêm, thì vẫn có ai đó kiểm tra các bản sao. Lực lượng đặc biệt đã nhìn thấy dấu chân trong khu vực. Chúng tôi vẫn không biết thứ gì đã cung cấp năng lượng cho nơi này hoặc liệu nguồn năng lượng đó có còn hoạt động hay không. Mối quan tâm lớn nhất của chúng tôi bây giờ là Deep State có bao nhiêu phòng thí nghiệm trong số này? Toàn bộ thử thách này đã khiến Tướng Berger bối rối. Khoa học viễn tưởng đã trở thành khoa học hiện thực.”

Theo RRN

Quảng cáo

8 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Có link gốc không chủ thớt?
Brian Bui
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@schtroumf lên google tìm Special Forces Destroy Deep State Cloning Lab thì sẽ ra, thông tin có trên rumble và bitchute cũng nhiều
@Brian Bui Sao họ không tìm hiểu thêm để biết tới ngọn ngành luôn mà lại phá hủy ha?
Brian Bui
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@schtroumf 3 cái laptop cùng máy chiếu đã được thu thập, chắc chắn white hat và quân đội sẽ khai thác thông tin dựa vào những chứng cứ này để tiếp tục có những hành động nóng hổi tiếp theo, ngày mai mình sẽ post nội dung tiếp theo từ phía quân đội như thế nào, còn bây giờ thì xem tạm phần này :

https://tinhte.vn/thread/bao-cao-nguoi-nhan-ban-la-khong-hoan-hao-va-co-the-bi-phat-hien.3672116/
@Brian Bui Mấy thông tin này đều khá lâu rồi. Bạn có những thông tin mới gần đây nhất không?
Brian Bui
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@schtroumf Thông tin thời sự mới nhất về tài chính, công nghệ ... liên quan đến great awakening vs great reset mình có, nhưng quá vắn tắt, mình cũng chưa có thời gian để đăng vì phải đi làm cả ngày
Thông tin là thật phải không ah?
Brian Bui
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@bangw220dhpd thông tin hoàn toàn là thật, thế giới hiện nay có nhiều điều mà truyền thông cánh tả (abc, nbc, cbs, nyt, wtp, cnn ...) không bao giờ đăng lên vì chịu sự kiểm soát toàn bộ của deepstate thông qua các công ty đại diện của nó là blackrock, vanguard, state street ...

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019