Những nhân bản của Deep State sẽ hết hạn sau 3 năm

Brian Bui
24/5/2023 8:10Phản hồi: 0
Những nhân bản của Deep State sẽ hết hạn sau 3 năm
Nhà khoa học nhân bản của Deep State đã bị Lực lượng Đặc biệt Hoa Kỳ bắt giữ vào đầu tháng 1 năm 2023, được đưa đến nhà an toàn để phục vụ cho cuộc thẩm tra kéo dài. Theo thông tin được tiết lộ từ người này, các bản sao của Deep State sẽ chỉ tồn tại trong vòng 3 năm sau khi chúng rời khỏi buồng trưởng thành (trụ xy lanh cỡ lớn trong phòng thí nghiệm) và phải được thu hồi về Trung tâm Cải tạo ít nhất 1 tuần trước khi hết hạn.

Một nguồn tin trong văn phòng của Tướng Eric M. Smith nói rằng các nhà điều tra quân sự đã bắt đầu thẩm vấn khoa học gia 49 tuổi gốc Đức, tên là Harald Kraus, được nhận dạng ngay sau khi bị bắt. Kraus kín tiếng từ chối trả lời các câu hỏi khi được thông báo rằng anh ta có thể hợp tác hoặc đối mặt với tòa án quân sự với tỷ lệ kết án 100% là có tội.

Trước đó, những người thẩm vấn đã sử dụng giọng điệu nhàng để thuyết phục Kraus tiết lộ tung tích các Trung tâm Nhân bản ở Hoa Kỳ. Họ mô tả Kraus là người thông minh nhưng cũng nhút nhát và mỏng manh, đồng thời sợ rằng sự ép buộc quá mức có thể khiến anh ta rạn vỡ - không phải theo cách họ muốn. Họ hứa sẽ bảo vệ anh ta khỏi sự trả thù của Deep State và nói rằng nếu họ thả anh ta ra đường, Deep State chắc chắn sẽ giết anh ta, vì họ biết anh ta nằm trong tay phân đội Mũ Trắng của quân đội Hoa Kỳ.

“Nếu chúng tôi phóng thích anh, tôi cho anh 24 giờ, có thể ít hơn, trước khi họ tìm thấy anh. Ngay cả khi anh không nói gì với chúng tôi, họ sẽ cho rằng chúng tôi đã khai thác anh, họ cũng cho rằng anh đã nói chuyện. Chúng tôi là những người tốt ở đây. Nếu anh may mắn, họ sẽ giết anh nhanh chóng, không đau đớn, nhưng những ông chủ của anh được biết là những tên không hề nhân từ,” một người thẩm vấn đã nói với Kraus.

Đó là ngôn ngữ nhẹ nhàng, nguồn tin cho hay.


Kraus được đối xử như người trong hoàng gia - thức ăn chất lượng phù hợp với chế độ ăn uống và thời gian hồi phục rộng rãi giữa các lần thẩm vấn không đồng bộ, anh ta ở trong phòng có giường ngủ thay vì phòng giam đơn thuần rất ọp ẹp và khó chịu. Những người thẩm vấn hy vọng sự hào phóng của họ sẽ khiến người này phải thú tội. Nhưng Kraus, cứng đầu và rõ ràng là sợ hãi những người chủ cũ của mình, vẫn trả lời các câu hỏi với một cái nhún vai phẫn nộ và tuyên bố “Tôi thực sự không biết gì cả.”

Chứng mất trí nhớ thuận lợi của anh ta tiếp tục kéo dài sang tháng 3 năm 2023, khiến những người thẩm vấn, những người đã áp dụng mọi phép lịch sự có thể và rất cần mẫn trong việc cố gắng lấy được lòng tin của anh ta thông qua những hành động tử tế, đã thất vọng hoàn toàn.

Vào giữa tháng 3 năm 2023, Kraus ngừng ăn, nói với những người thẩm vấn rằng việc bị giam cầm khiến anh ta buồn nản và chán ăn. Người này nói rất nhớ nhà, không phải vì công việc mà vì vợ và đứa con trai 12 tuổi sống ở Hamburg, Đức.

Những người thẩm vấn đã nhận ra nút mở từ thông tin này.

Nguồn tin trong văn phòng của Tướng Smith cho biết: “Theo những nghiên cứu của chúng tôi, không có manh mối nào về người đàn ông này có vợ và con ở Đức. “Nhà khoa học nói với các nhà điều tra rằng họ sống ở Đức vì người vợ là người chăm sóc bán thời gian cho người mẹ ốm yếu của cô ấy, và anh ta đã không gặp họ trong 1 năm, khi họ đến thăm anh ta ở Boston, Massachusetts. Vì vậy, các điều tra viên cho rằng anh ta có thể đang nói dối, và chơi lá bài thông cảm, nhưng suy luận qua ngôn ngữ cơ thể và thái độ cho thấy có thể anh ta đang nói sự thật. Và họ đã sử dụng điều này để tạo lợi thế cho mình”.

Những người thẩm vấn đã khuếch đại chiến thuật của họ, nói với Kraus rằng chỉ thông qua họ, khoa học gia này mới có thể gặp lại gia đình mình.

Một người thẩm vấn nói với Kraus: “Anh cũng biết bọn họ đang truy lùng gia đình và bạn bè anh. Khi vợ và con trai của anh đang ở nước ngoài không có nghĩa là họ an toàn, và nếu gia đình anh quay lại Hoa Kỳ để tìm anh vì họ không nhận được tin tức từ anh, tin tôi đi, gia đình anh sẽ gặp nguy hiểm. Đám người mà anh đã làm việc cho họ - anh không hiểu họ có khả năng gì, Harald, chỉ là anh không nhận ra thôi.”

Người thẩm vấn cho hay, sự hợp tác đã được đáp lại, đồng thời nói thêm rằng Deep State là một đối thủ xảo quyệt, không biết mệt mỏi, bọn này là những kẻ ham muốn trả thù cuối cùng cũng sẽ dẫn dắt những tên sát thủ máu lạnh tìm đến gia đình Kraus.

Quảng cáoKraus đã đồng ý. Giữa những tiếng khóc nức nở, anh ta nói với những người thẩm vấn rằng Deep State đã chia nhỏ các hoạt động nhân bản của mình để các nhà khoa học tại một cơ sở không biết vị trí cũng như nhân viên ở các phòng thí nghiệm khác. Anh ấy nói rằng anh ấy đã xem các bản tóm tắt, ám chỉ đến sự tồn tại của 12 phòng thí nghiệm nhân bản trong nước bên cạnh phòng thí nghiệm mà anh ấy đã làm việc ở Missouri. Khi anh ta khẳng định rằng anh ta không biết Deep State đã tạo ra các bản sao nào tại các phòng thí nghiệm khác nhau, các nhà điều tra đã yêu cầu anh ta thực hiện một cuộc kiểm tra nói dối, và anh ta đã đồng ý.

Trong khi kết nối với máy phát hiện nói dối, Kraus cho biết các bản sao có “tuổi thọ” chỉ “3 năm”, đó là lý do tại sao Deep State đã nhân giống nhiều bản sao của cùng 1 người. Anh nói rằng quá trình trưởng thành nhanh chóng của bản sao luôn đi kèm với một tác dụng phụ chưa thể giải quyết được: sự suy giảm không thể đảo ngược của các đường dẫn thần kinh trong não bộ.

Ở người, não bộ dọn dẹp những đường dẫn thần kinh không sử dụng thông qua một quá trình gọi là cắt tỉa khớp thần kinh; mỗi khi chúng ta học một điều mới mẻ nào đó, cấu trúc não bộ sẽ thay đổi; hình thành các đường dẫn thần kinh mới (các khớp thần kinh được tạo ra để lưu trữ và truy xuất thông tin mới này).

Kraus cho biết, các bản sao ngừng hình thành các đường dẫn thần kinh mới sau 3 năm và các đường dẫn thần kinh hiện có sẽ chết dần, gây ra chứng rối loạn tâm thần trước khi chết hẳn.
Anh ấy nói thêm, mỗi bản sao đều có một vi mạch được cấy dưới da phía sau tai trái. Nó hoạt động như một thiết bị theo dõi GPS và một máy nhận tín hiệu mà thông qua đó, Deep State có thể đưa ra “lệnh triệu hồi” trước ngày hết hạn của bản sao.

Nguồn tin nói thêm: “Khoa học gia cũng cho biết con chip này sẽ cho phép Deep State theo dõi sức khỏe tổng quát của một bản sao”.

Quảng cáo


Kraus giải thích rằng các bản sao được thu hồi sẽ bị hòa tan trong axit và được thay thế bằng một bản sao khác, đồng thời bật mí rằng phòng thí nghiệm Missouri bị phá hủy vừa rồi đã phóng thích 3 bản sao của Joe Biden trong khoảng thời gian 2012-2022.

Nguồn tin cho biết Kraus đã vượt qua 4 bài kiểm tra nói dối.

Khi được hỏi chuyện gì sẽ xảy ra với Kraus, nguồn tin nói rằng: “Rõ ràng chúng tôi không thể để anh ấy ra đi. Deep State sẽ không để anh ấy sống, và chúng tôi có lý do chính đáng để giữ anh ta vô thời hạn nếu cần thiết. Anh ta đã phạm tội chống lại quốc gia và nhân loại. Và anh ta có thể có nhiều thứ nữa để nói với chúng tôi”.

Theo RRN

Ghi chú : Từ sau thông tin này, Quân đội Hoa Kỳ quyết định không công bố thêm điều tra nào về hoạt động nhân bản của Deep State ra bên ngoài để Chiến dịch quét sạch toàn bộ nhà máy nhân bản của Deep State trên thế giới được thực thi một cách bí mật và an toàn.


Bài này là phần tiếp theo của loạt bài :
https://tinhte.vn/thread/luc-luong-dac-biet-pha-huy-phong-thi-nghiem-nhan-ban-cua-deep-state.3672087/

Lực lượng đặc biệt phá hủy phòng thí nghiệm nhân bản của Deep State | Viết bởi Brian Bui

Các lực lượng đặc biệt của Hoa Kỳ hôm thứ Ba đã tìm thấy và phá hủy thứ mà White Hat cho là hoang đường: một cơ sở nhân bản Deep State trong một hang động đá vôi rỗng ở Missouri Ozarks. Các nguồn tin trong văn phòng của Tướng H.
tinhte.vn

https://tinhte.vn/thread/quan-doi-my-bat-giu-nha-khoa-hoc-nhan-ban-cua-deep-state.3672388/

Quân đội Mỹ bắt giữ "Nhà khoa học nhân bản" của Deep State | Viết bởi Brian Bui

Phân đội Mũ Trắng của quân đội Hoa Kỳ hôm thứ Ba (03/01/2023) đã bắt giữ cái mà họ gọi là “nhà khoa học nhân bản” của Deep State, người có thể đã làm việc tại phòng thí nghiệm nhân bản dưới lòng đất ở Missouri…
tinhte.vn
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019