WWDC 2023: Tai nghe AirPods được cập nhật nhiều tính năng mới

5/6/2023 20:9Phản hồi: 23
WWDC 2023: Tai nghe AirPods được cập nhật nhiều tính năng mới
Trong khuôn khổ sự kiện WWDC23, Apple đã dành vài phút nói về những tính năng mới họ mang tới cho người dùng AirPods thông qua cập nhật phần mềm. Chi tiết các tính năng:

tinhte_airpods_update_1.jpg

Adaptive Audio

là tính năng đầu tiên và quan trọng nhất (chỉ có trên AirPods Pro 2). Tính năng này pha trộn giữa 2 chế độ “Active Noise Cancellation" (Chống ồn chủ động) và “Transparency" (Nghe xuyên âm) để hoạt động cùng lúc.


tinhte_airpods_update_3.jpg
Tai nghe AirPods Pro 2 sẽ tự động nhận diện môi trường xung quanh của người dùng để quyết định việc dùng chế độ nào. Ví dụ khi đang đi ngoài đường tai nghe sẽ tự động kích hoạt chống ồn để giảm thiểu tiếng ồn chung từ môi trường nhưng khi gặp xe cộ bấm còi thì tiếng còi xe sẽ được nghe thấy.


Apple-AirPods-Pro-2nd-gen-hero-230605.jpg

Personalized Volume

là tính năng thứ 2, với tính năng này tai nghe AirPods sẽ tự động học để nhận diện môi trường xung quanh cùng với nội dung mà người dùng nghe qua các lần để từ đó hiệu chỉnh âm thanh một cách thích hợp nhất.


tinhte_airpods_update_4.jpg

Conversation Awareness

là tính năng thứ 3. Ngay khi người dùng cất giọng đàm thoại, tính năng này sẽ được kích hoạt, lúc này tai nghe AirPods Pro 2 sẽ ưu tiên thu giọng của người đối diện nhưng đồng thời cũng giảm ồn môi trường xung quanh giúp người đeo tai nghe có thể đàm thoại một cách thoải mái và tự nhiên nhất.


tinhte_airpods_update_2.jpg

Automatic Switching

được nâng cấp, việc chuyển đổi sử dụng tai nghe AirPods qua lại giữa các thiết bị iPhone, iPad, Macbook sẽ nhanh hơn, chính xác và ổn định hơn trước đây nhiều lần.


Apple-AirPods-Pro-2nd-gen-press-to-mute-230605.jpg

Quảng cáo


Bổ sung thao tác giúp Mute và Unmute âm thanh đàm thoại ngay trên tai nghe AirPods Pro. Giờ đây người dùng có thể gán tính năng giúp Tắt hoặc Mở tiếng đàm thoại của bản thân bằng cách bấm vào đuôi của tai nghe AirPods Pro giúp việc đàm thoại đa nhiệm hiệu quả hơn.

Tổng hợp sự kiện WWDC23: Cuối cùng cũng có One More Thing!

WWDC23 đã chính thức diễn ra, Apple đã mang đến nhiều nâng cấp mới về phần cứng và phần mềm cho hệ sinh thái của mình. Chúng ta có MacBook Air 15" chip M2, Mac Studio với tuỳ chọn chip M2 Ultra, Mac Pro mạnh “dã man”, iOS 17, iPadOS 17, MacOS Sonoma…
tinhte.vn


Các sản phẩm Apple ra mắt tại WWDC23 đêm qua:

23 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Automatic switching với mớ này quá khoẻ 😆))
DSCF3137.jpg
@quanghung1611 Case ESR cho AP Pro 2nd bác ơi.
@Đoàn Minh Liêm Mở nó ra cứng k bạn? Mình đang dùng, mở nắp case ra là một vấn đề
@Bitterly Cold Không bạn ơi, mình dùng từ lúc con AP Pro 2 mới ra tới giờ, thoải mái, lấy ra lấy vô cũng dễ, có điều màu trắng thì giờ nó bẩn lắm 😆
@Đoàn Minh Liêm Ý mình là cái case á. Mình cũng dùng AirPods Pro Gen 2 mà á.
Có vẻ như cả Airpods lẫn Airpods Pro đều được nâng cấp những tính năng giống nhau 🤓
 Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using BlackBerry Athena 

https://tinhte.vn/thread/airpods-pro-co-them-nhieu-cap-nhat-tinh-nang-moi.3678097
Cái Adaptive Audio giống như trên Sony nè, Sony đi trước và thông minh hơn hẳn khoản này, chống ồn nhưng khi cần nói chuyện vẫn tự bật xuyên âm k lo bị sếp chửi 😅
@Nitsua_1st Của AP chứ biết nó sẽ như nào, nhưng mà đợt xài con WF1000XM4 mình tắt hẳn, vì thứ nhất là nó rất loạn, thứ hai lúc cần thiết thì nó chuyển đổi khá chậm.
devilbs
TÍCH CỰC
4 tháng
@Đoàn Minh Liêm Mình cũng dùng wf1000xm4 và wh1000xm4, cả 2 con đều loạn nên đều tắt đi, ko biết ông apple làm có khá hơn không
@devilbs Con AP chưa có mà ông kia đã khẳng định con Sony thông minh hơn hẳn rồi 😆) thông minh quá cơ, chả ai dùng tới 😃))
@Đoàn Minh Liêm Làm gì căng vậy, thông minh hơn vì AP thời đó chưa có mà Sony làm đc còn gì. Mình xài cả 2 và thấy Sony vẫn ổn nhưng k tiện bằng AP vì kết nối k tốt và k tiện giữa các thiết bị của Apple
resetct
ĐẠI BÀNG
4 tháng
còn pro 1 thì sao ta
@resetct Vứt. Tính năng cao cấp thì phải ở trên sản phẩm cao cấp, date cũ tất nhiên ko có rồi !
@resetct thì bán đi thêm tiền nâng cấp pro bác nhé 😁
Sao dạo này mình thấy tốc độ kết nối của con Airpod pro 1 vs iphone nó chậm hẳn. Gắn airpod vào tai chắc phải mất hơn 3s nó mới báo nhận. Mà cũng lúc được lúc ko.
devilbs
TÍCH CỰC
4 tháng
@giacmobennguoi Nó đang bắt bác update lên v2 đấy, haha 😆)
@devilbs 😁

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019